Harry Melvin Hobbs | Tin tức, thể thao, việc làm

LISBON – Harry Melvin Hobbs, 74 tuổi, ở West Point, đã qua đời thanh thản tại nhà riêng vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 năm 2022, do tác động tàn phá của căn bệnh ung thư. Anh được chăm sóc bởi người vợ tuyệt vời của mình, Helen McManus Hobbs.

Sinh ra ở Đông Liverpool vào ngày 27 tháng 9 năm 1947. Mel lớn lên, anh là con trai của cố Wesley M và Jesse M. Six Hobbs, ở Chester.

Sau 40 năm, ông nghỉ việc tại Murray Vận tải với tư cách là một đại lý mua hàng và quản lý dịch vụ. Mel là thành viên và cấp cao của Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô ở Lisbon, và tốt nghiệp năm 1965 tại Trường Trung học Oak Glen. Là một thành viên của Freemasons Tự do và Được Chấp nhận, ông là một cựu chiến binh Quân đội Hoa Kỳ, và đã phục vụ tại Đức trong Chiến tranh Việt Nam. Lớn lên trong những năm 1950 và 1960, Mill có niềm yêu thích lớn với những chiếc xe tốc độ cao và đua sức kéo, trong những năm qua, ông đã sở hữu một số chiếc xe hơi nhanh. Ngoài ra, anh ấy thích tìm kiếm những nhà hàng hấp dẫn và thưởng thức những món ăn ngon. Niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của Mel là thời gian anh dành để tận hưởng những đứa cháu của mình.

READ  Các vận động viên PH đang chuẩn bị cho SEA Games Việt Nam như thế nào?

Ngoài cha mẹ của mình, ông còn có một người con trai, Charles David Reed, và ba người cháu của ông đã qua đời.

Mel rời bỏ người vợ yêu dấu của mình, Helen McManus Hobbs mà anh kết hôn vào ngày 26 tháng 6 năm 1989, và các con của anh, Ben Hobbs của East Liverpool, Dan Reed của Austin, Texas, Rene Reed của East Liverpool, Carol Stefan của Sandy, Utah và Greg (Stephanie) của Red of Poe, New Hampshire, Crystal (Ryan) Johnson, Van Alsteen, Texas, Jennifer (Andy) Britton của Wentzville, Missouri và Matt (Masiel) Red of Poe, New Hampshire, anh trai của anh ấy, Marshall (Rosemary ) Hobbs của Chester và em gái Martha (Bob)) Chex từ Lisbon. Ngoài ra, có hai mươi bảy cháu và tám chắt.

Giám mục James Kirk sẽ cử hành Cuộc sống của Mill tại Nhà thờ Lisbon, 7250 Đường Lisbon, Lisbon, Ohio, Thứ Sáu, ngày 29 tháng 4, 1 giờ chiều. Bạn bè được mời đến thăm cùng gia đình tại nhà thờ vào các ngày Thứ Sáu từ 11 giờ sáng cho đến giờ phục vụ lúc 1 giờ : 00 giờ tối Sau khi phục vụ, Mel sẽ được an táng tại Nghĩa trang Đồi Locust ở Chester, nơi cô sẽ trao danh hiệu Vệ binh danh dự Chester VFW Post 6450 và Quân đội Hoa Kỳ danh dự đầy đủ của họ. Nhà nguyện tang lễ Arner ở Chester đang giúp sắp xếp những việc này.

27/4/22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *