Harry Styles công bố album mới Harry House

Harry Stiles Công bố một album mới: Nhà của Harry ra ngày 20 tháng 5 qua Colombia. Theo một thông cáo báo chí, tiếp theo đến năm 2019 Một dòng tốt Nó sẽ kéo dài 13 bài hát. Xem đoạn giới thiệu cho Nhà của Harryvà tìm ảnh bìa bên dưới.

Styles là một fan hâm mộ lớn của Joni Mitchell. Ví dụ: vào năm 2020, anh ấy đã đề cập đến “Taxi màu vàng lớn. Đáng chú ý là bộ phim kinh điển năm 1975 của Mitchell đồng cỏ mùa hè rít bao gồm bài hátNgôi nhà của Harry / Trung tâm. Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của Mitchell Đã viết Đối với Styles, “Tôi thích tiêu đề.”

Ngực của Harry Styles Màn ra mắt solo của anh ấy với danh hiệu cá nhân Năm 2017, một năm sau Một chiều Anh ta đã đi vào một khoảng trống. Album thứ hai của ca sĩ, Một dòng tốtkể cả đĩa đơn “dưa hấu đường‘đã đạt được phong cách Giải Grammy 2021 xung quanh Màn trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất. Phong cách cũng được đề cử cho Video clip hay nhất (xung quanh “ngưỡng mộ bạn“) Và Album giọng ca pop xuất sắc nhất Tại Grammy 2021.

Cuối năm nay, Styles. Đã trở thành địa chỉ Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật ở Thung lũng Coachella 2022. Ngoài ra, nó là đi theo tour Họ sẽ biểu diễn ở Anh với sự hỗ trợ của Mitsky.

READ  Quả cầu vàng sẽ không được phát sóng trực tiếp vào cuối tuần này - Hạn chót

Đọc “4 Đồ ăn nhanh từ Coachella 2022“Trên cánh đồng.

Nội dung

Nội dung này cũng có thể được hiển thị trên trang web Nguồn gốc Từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *