Harry Styles giúp người hâm mộ đến gặp mẹ cô ấy tại bữa tiệc Milwaukee

Ngôi sao nhạc pop người Anh Harry Styles từng giúp đỡ người hâm mộ tại các buổi hòa nhạc của anh ấy.

Trong một lần nghỉ thứ Tư tại chương trình Styles ‘Love on Tour tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee, McKinley McConnell đã quay video cầm một tấm biển có nội dung “Mẹ đang ở Phần 201. Giúp con với.”

McConnell, 23 tuổi, đang đứng gần bục thì nữ ca sĩ “vàng” chỉ micro về phía cô và hỏi: “Con muốn nói gì với mẹ?”

“Em có muốn anh nói cho cô ấy biết không?” Phong cách có thể được nghe hỏi. “Tôi có thể nói với cô ấy. Vâng, không vấn đề gì, một giây.”

“Lisa, cô ấy là gay!”, Nữ ca sĩ thốt lên, đi về phía trung tâm sân khấu. Trong khi những tiếng reo hò như sấm sét đã lấp đầy đấu trường của 17.000 người.

McConnell nói với NBC News rằng cô đã đi từ Los Angeles để xem chương trình với mẹ cô, người đã ngồi ở một khu vực khác.

McConnell giải thích về khoảng cách giữa họ với cô ấy theo đúng nghĩa đen. “Tôi đã may mắn có được một vé tham dự cuộc thi chung cho chính mình. Tôi biết mẹ tôi, và bà ấy sẽ không vào được hố.”

McConnell, một sinh viên khoa học chính trị tại Đại học Bang California, Northridge, cho biết mẹ cô có thể đã biết về tình dục của cô trước khi cô chính thức nói với cô – hay đúng hơn, Harry Styles nói với cô.

Sau đó, bạn nói với tôi, “Bạn luôn có niềm đam mê với phim truyền hình”, McConnell nói, “Tôi thực sự may mắn khi bố mẹ tôi rất ủng hộ. Và tôi nghĩ rằng họ có thể luôn nghi ngờ, mặc dù bạn cố gắng làm như họ không. Cô ấy liên tục nói rằng cô ấy yêu tôi và tự hào về tôi ”.

Tuy nhiên, việc tận hưởng một khoảnh khắc lan truyền hơi quá sức đối với mẹ của McConnell.

McConnell nói: “Cô ấy đã khóc. Tôi không ngờ cô ấy lại khóc nhiều như vậy – tôi nghĩ cô ấy bị sốc vì tất cả những điều này. “Cô ấy làm việc trong một trường học, và một vài học sinh của cô ấy đã đến gặp cô ấy hôm nay và đề cập đến cô ấy.”

READ  Găng tay Freddy Krueger, Michael Myers đeo mặt nạ để bán đấu giá

McConnell đã đăng đoạn phim buổi hòa nhạc lên Twitter vào sáng sớm thứ Năm, gọi đó là “khoảnh khắc sẽ ở với tôi mãi mãi.”

“Cảm ơn bạn đã tạo một nơi an toàn cho tôi. Cảm ơn bạn đã cho phép tôi phát triển bên cạnh bạn với tư cách là một người hâm mộ”, cô viết. “Cảm ơn bạn đã giúp tôi nhìn ra con người của mình. Cảm ơn bạn. Harry_Styles #LoveOnTourMilwaukee #LoveOnTour #SHESGAY “

McConnell sau đó đã tweet rằng cô ấy đang “nhắn tin cho nghệ sĩ xăm hình của tôi để xem làm thế nào tôi có thể xăm toàn bộ tương tác này lên người mình.”

“Tôi đã đi theo một hướng; tôi đã theo dõi Harry kể từ khi bắt đầu sự nghiệp solo của anh ấy. Tôi vẫn còn bị sốc”, McConnell nói vào chiều thứ Năm. Và bạn thực sự nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Nhưng khi nó xảy ra, rất khó để điều trị. Nó vẫn chưa hoàn toàn chìm. Tôi không thấy mình hồi phục sau điều này trong toàn bộ thời gian. “

Người hâm mộ trên Twitter đã đáp lại đoạn clip thân mật bằng những lời lẽ ủng hộ.

“Là một người không biết cô ấy có đi chơi với bố mẹ không, toàn bộ tương tác này thật ấm áp và khiến tôi bật khóc”, một người bình luận viết. “Tôi rất tự hào về bạn và rất hạnh phúc cho bạn. Ôm xx”

Các buổi hòa nhạc của Styles đã trở thành một nơi an toàn cho những người hâm mộ LGBTQ trẻ tuổi: Tháng trước, anh ấy đã giúp một phụ nữ trẻ tên là Lexi trở thành người song tính Được trưng bày tại Mohegan Sun Arena ở Connecticut.

Trong chương trình, Lexi đã giơ một tấm biển có dòng chữ “Help Me Out” và trao cho Styles lá cờ Bisexual Pride.

“Khi tôi giương cao lá cờ này, bạn chính thức bị loại”, Styles nói với khán giả. “Tôi nghe nói đó là cách nó hoạt động.”

Vào tháng 7 năm 2018, anh ấy đã giúp một người hâm mộ siêu đẳng tên là Grace kết nối với mẹ của cô ấy.

READ  6 album mới mà bạn nên nghe ngay bây giờ: Sleater-Kinney, Polo G, King Gizzard, v.v.

Grace đang tham dự bữa tiệc của Styles ở San Jose, California – lần thứ 10 của cô ấy vào mùa hè năm đó – và mang theo một tấm áp phích có nội dung “Tôi đi ra ngoài với bố mẹ tôi vì bạn!”

Styles đã nhìn thấy tấm áp phích, và với sự chúc phúc của Grace, tôi đã hoàn thành công việc cho cô ấy: Sau khi hỏi tên mẹ cô ấy, anh ấy đã thốt lên, “Tina, cô ấy đồng tính!”

Tina đang ở trong phòng khách sạn của cô ấy vào thời điểm đó, nhưng khi hai mẹ con đoàn tụ, cô ấy nói với Grace, “Vâng, tôi yêu bạn và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn”. Anh ấy đã tweet từ khi đó 18 tuổi.

“[Harry’s] Một người ủng hộ đáng tự hào của cộng đồng LGBTQ + và đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy thoải mái và tự hào vì họ là chính mình và tôi chỉ là một ví dụ về điều đó, “Grace BuzzFeed News cho biết Ngay sau cuộc họp.

McConnell nói rằng cô ấy thực sự là một người bạn của Grace và đã ở nơi khác tại địa điểm tổ chức bữa tiệc đêm đó.

Cô ấy nói rằng Styles tạo ra một bầu không khí trong đó người hâm mộ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ bản thân với anh ấy – và với nhau.

“Anh ấy luôn nói, ‘Hãy đối xử tử tế với mọi người'”, McConnell giải thích, “và tôi chưa bao giờ trải qua một môi trường mà mọi người đều tử tế như vậy.” Bạn nói chuyện với người lạ và khen ngợi nhau. Đó là một môi trường an toàn và cởi mở. “

Styles luôn là đồng minh của cộng đồng LGBTQ: năm 2018, Quyên góp số tiền thu được từ một chiếc áo phông phiên bản giới hạn cho GLSEN, một nhóm phi lợi nhuận ủng hộ sinh viên LGBTQ.

Anh ấy đã vẫy cờ cầu vồng và cờ tự hào của người chuyển giới tại các buổi biểu diễn khác, và ở Philadelphia, anh ấy đã mượn một người hâm mộ Biểu ngữ “Make America Gay Again”.

READ  Tòa án không hài lòng với ngôi sao Joe Exotic của 'Tiger King'

Styles nói về việc vẫy các biểu ngữ LGBTQ tại Bìa truyện Rolling Stone năm 2019. “Có lẽ tại một buổi biểu diễn, bạn có thể dành một chút thời gian để biết rằng bạn không đơn độc.”

Vào tháng 11 năm 2017, Phong cách Anh ấy nói với người hâm mộ tại triển lãm Stockholm, “Nếu bạn da đen, nếu bạn da trắng, nếu bạn đồng tính, nếu bạn thẳng, nếu bạn chuyển giới – dù bạn là ai, bạn muốn trở thành ai – tôi ủng hộ bạn.”

Ông cũng được biết đến là người đẩy lùi ranh giới của lưỡng tính trong thời trang, Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi màu đen xù và bông tai ngọc trai Đến Met Gala năm 2019 và mặc một chiếc váy gấm của Gucci cho Trang bìa Vogue tháng 12 năm 2020.

“Nó giống như bất cứ điều gì – bất cứ khi nào bạn đặt ra rào cản trong cuộc sống của mình, bạn chỉ đang giới hạn bản thân”, anh ấy nói với Vogue vào thời điểm đó. “Có rất nhiều niềm vui khi chơi với quần áo. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều về điều đó có nghĩa là gì – nó chỉ trở thành một phần mở rộng của việc tạo ra thứ gì đó.”

Gần đây, Styles đã hóa trang thành Dorothy từ The Wizard of Oz trong một bài đăng lấy cảm hứng từ Halloween trên Instagram.

Bài đăng có tên “Harryween” đã nhận được hơn 6,7 triệu lượt thích kể từ Chủ nhật, bao gồm cả từ giám đốc sáng tạo của Gucci Alessandro Michele và Harris Reed, một trong những nhà tạo mẫu nổi tiếng của Styles.

“Harry, tôi có cảm giác chúng ta không còn ở Kansas nữa”, biên đạo múa Paul Roberts nhận xét trong video “Đối xử tử tế với mọi người”.

Tiếp tục NBC đã ra ngoài thuê người làm TwitterTrang mạng xã hội Facebook & Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *