Hawaii báo cáo hai ca tử vong mới liên quan đến coronavirus và 64 ca nhiễm trùng khác

Các quan chức Bộ Y tế Hawaii hôm nay đã báo cáo hai Virus coronaCác trường hợp tử vong liên quan và 64 trường hợp nhiễm mới được xác nhận và có khả năng xảy ra trên toàn tiểu bang, nâng tổng số trường hợp tử vong của tiểu bang kể từ đầu vụ dịch lên 516 trường hợp tử vong và 37.596 trường hợp.

Không có thông tin nào khác ngay lập tức có sẵn liên quan đến những cái chết gần đây trên Oahu.

Số người chết chính thức liên quan đến coronavirus của bang bao gồm 399 người ở Oahu, 57 người ở Maui, 55 người ở Đảo Hawaii, 2 người ở Kauai và 3 người Hawaii chết bên ngoài bang.

Ngày nay, số người chết liên quan đến virus Corona ở Hoa Kỳ đã vượt quá 603.000 người và số ca nhiễm trên toàn quốc lên tới hơn 33,6 triệu người.

Số ca nhiễm mới được xác nhận và có khả năng xảy ra hiện nay trên đảo bao gồm 42 ca mới ở Oahu, ba ca ở Maui, tám ca ở Đảo Hawaii, và 11 người Hawaii được chẩn đoán ở ngoài tiểu bang.

Các quan chức y tế tiểu bang đã bắt đầu liệt kê các trường hợp nhiễm trùng có thể xảy ra trong tổng số các trường hợp mắc bệnh vào tháng trước. Khả năng lây nhiễm bao gồm những người chưa bao giờ được xét nghiệm xác nhận nhưng được cho là đã nhiễm vi-rút do tiếp xúc và các triệu chứng đã biết của họ hoặc do xét nghiệm kháng nguyên dương tính.

READ  Thị trưởng Atlanta ban hành lệnh hành pháp yêu cầu đeo mặt nạ ở tất cả các nơi công cộng khi các trường hợp COVID-19 tăng cao

Tổng số trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận và có thể xảy ra trên đảo kể từ khi bắt đầu bùng phát dịch bệnh đã lên tới 27.785 trường hợp ở Oahu, 4.675 ở Maui, 3.238 ở Hawaii County, 358 ở Kauai, 115 ở Lanai và 80 ở Molokai. Ngoài ra còn có 1.345 người Hawaii được chẩn đoán bên ngoài tiểu bang.

Các ca nhiễm trùng có thể xảy ra ngày hôm nay kể từ khi bắt đầu đại dịch được thêm vào số lượng ngày nay bao gồm 819 người ở Maui, 776 người ở Oahu, 66 người ở đảo Hawaii, 24 người ở Molokai, 3 người ở Kauai, 3 người ở Lanai và 54 cư dân ngoại bang.

Các số liệu thống kê được công bố hôm nay phản ánh các trường hợp lây nhiễm mới đã được báo cáo cho bộ vào thứ Năm.

Các quan chức y tế cũng cho biết ngày hôm nay, trong tổng số ca nhiễm của tiểu bang, 562 ca được coi là đang hoạt động. Các quan chức cho biết họ coi các ca lây nhiễm được báo cáo trong 14 ngày qua là một “số ca nhiễm trùng đang hoạt động”. Tổng số trường hợp đang hoạt động trong tiểu bang ngày hôm nay giảm 39.

Theo đảo, Oahu có 333 trường hợp đang hoạt động, Đảo Lớn có 106, Maui có 93 và Kauai có 30.

Các quan chức y tế đã thống kê 3.478 kết quả xét nghiệm COVID-19 mới trong cuộc điều tra dân số hôm nay, tỷ lệ dương tính trên toàn tiểu bang là 1,84%. Tỷ lệ tích cực trung bình trong 7 ngày của tiểu bang là 1,5%, theo Hawaii COVID-19 Data Dashboard.

READ  Cơ quan Y tế Anh cho biết vắc xin Pfizer có hiệu quả chống lại biến thể được tìm thấy ở Ấn Độ

Bản tóm tắt vắc xin COVID-19 mới nhất của Hawaii cho biết 1.665.945 liều vắc xin đã được quản lý thông qua các chương trình phân phối của tiểu bang và liên bang tính đến thứ Năm, tăng 3.973 so với ngày trước đó. Các quan chức y tế cho biết 57% cư dân của bang hiện đã được tiêm chủng đầy đủ và 62% đã được tiêm ít nhất một liều.

Trong số tất cả các trường hợp được xác nhận ở Hawaii, 2.455 trường hợp phải nhập viện và 11 trường hợp nhập viện mới đã được báo cáo hôm nay.

Mười bệnh viện trên toàn tiểu bang là người Hawaii đã được chẩn đoán và điều trị bên ngoài tiểu bang. Trong số 2.445 ca nhập viện ở bang, năm 2018 là ở Oahu, 277 ở Maui, 134 ở Đảo Lớn, 10 ở Kauai, 5 ở Lanai và một ở Molokai.

Theo thông tin mới nhất từ ​​bảng điều khiển Hawaii COVID-19 của bộ phận, có tổng cộng 35 bệnh nhân nhiễm vi-rút đã nằm trong bệnh viện Hawaii tính đến thứ Sáu, với tám người trong phòng chăm sóc đặc biệt và ba người đang thở máy.


Câu chuyện tin tức nóng hổi này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *