Hawaiian Electric cho biết điện đã được khôi phục cho tất cả khách hàng ở trung tâm thành phố Honolulu

Đã cập nhật: 8:15 tối

Hawaiian Electric cho biết điện đã được khôi phục cho tất cả khách hàng ở trung tâm thành phố Honolulu vào lúc 8 giờ tối.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng điện bắt đầu đến các mạch trung tâm thành phố vào khoảng 7 giờ 20 tối, khoảng chín giờ sau khi hầu hết khách hàng bắt đầu mất điện.

Darren Pai, phát ngôn viên của Hawaiian cho biết: “Chúng tôi biết đây là một ngày cực kỳ khó khăn đối với khách hàng của chúng tôi ở khu vực trung tâm thành phố và khu phố Tàu, đặc biệt là các doanh nghiệp và văn phòng chính phủ. Điện.

Các quan chức của công ty cho biết các đội và kỹ thuật viên sẽ túc trực suốt đêm và sẽ giám sát lưới điện trung tâm thành phố và trạm biến áp Iwili nơi thiết bị bị hư hỏng do sự cố này.

Hawaiian Electric cho biết khách hàng nên theo dõi các tài khoản mạng xã hội và phương tiện truyền thông địa phương của công ty để biết bất kỳ thay đổi nào về tình trạng của lưới điện trung tâm thành phố, đặc biệt là trước khi đi làm vào thứ Sáu.

7 giờ 20 tối

Hawaiian Electric cho biết điện đã được khôi phục cho một số khách hàng và các đội vẫn đang tiến hành sửa chữa để khôi phục điện một cách an toàn cho những khách hàng bị ảnh hưởng còn lại.

7 giờ tối

Hawaiian Electric cho biết các nhân viên vẫn đang làm việc vào tối nay và dự kiến ​​điện sẽ được khôi phục trong vòng hai giờ nữa.

READ  Khách du lịch trong Ngày Tưởng niệm gặp hơn 1400+ vào Chủ nhật

4 giờ chiều

Hawaiian Electric cho biết các đội sửa chữa đang tiến triển và dự kiến ​​sẽ cấp điện trở lại cho khu vực trung tâm thành phố Honolulu vào đầu giờ tối.

Darren Bay, phát ngôn viên của Hawaiian Electric, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi xin lỗi vì sự gián đoạn do sự cố mất điện này gây ra và biết rằng đây là một thách thức đặc biệt đối với các doanh nghiệp và văn phòng chính phủ”. “Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc nhanh chóng và an toàn nhất có thể để khôi phục nguồn điện và đưa mọi người trở lại vào đầu buổi tối.”

>> HÌNH ẢNH: Mất điện khiến trung tâm thành phố Honolulu phải đóng cửa

Theo công ty, hầu hết khu vực trung tâm thành phố Honolulu được phục vụ bởi mạng lưới cáp ngầm chạy dưới đường phố. Hawaiian Electric cho biết mạng lưới này ban đầu được xây dựng vào những năm 1960 và 1970, và mặc dù các đoạn đã được hiện đại hóa và bảo trì qua nhiều thập kỷ nhưng phần lớn các dây cáp ban đầu vẫn đang được sử dụng.

1:15 chiều

Hawaiian Electric cho biết tình trạng mất điện ở trung tâm thành phố Honolulu làm tắc nghẽn giao thông và đóng cửa các cơ sở kinh doanh cũng như văn phòng chính phủ có thể sẽ kéo dài đến chiều muộn hoặc đầu giờ tối.

Trong một bản tin buổi chiều, các quan chức của công ty cho biết, tình trạng mất điện bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng, đang ảnh hưởng đến khoảng 900 khách hàng trên khắp khu vực trung tâm thành phố, bao gồm Khu Phố Tàu, Tòa nhà Quốc hội, Bưu điện Hoa Kỳ, tòa án tiểu bang và tòa nhà liên bang. Toàn bộ khu vực đèn giao thông bị mất điện và lực lượng cảnh sát đang điều hành giao thông tại một số nút giao thông.

READ  Ưu đãi sớm ngoài trời vào Thứ Hai Điện Tử năm 2023 tại REI, Lowes, Home Depot, Cabela's, Bass Pro Shops và Amazon

Các quan chức cho biết trong tuyên bố: “Vụ việc xảy ra do một loạt sự kiện bắt đầu vào khoảng 9:30 tối thứ Tư, khi mất điện ảnh hưởng đến khu vực giữa đường Bishop và trung tâm thành phố Mililani”. “Sự cố mất điện này đã làm hỏng tuyến cáp ngầm cung cấp điện cho khu vực trung tâm thành phố.

“Sau đó, ngay sau 10 giờ sáng thứ Năm, thiết bị tại trạm biến áp Iwili bị quá tải điện, gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng.

Họ cho biết, việc mất điện ảnh hưởng đến khoảng “900 tài khoản khách hàng, nhưng nhiều người trong số đó là các tòa nhà văn phòng và khu dân cư có đồng hồ đo chính với hàng trăm khách thuê”.

Theo thông cáo báo chí, các đội của Hawaii Electric đang tiến hành sửa chữa dây cáp trong hầm ngầm bên dưới đường phố và trên các thiết bị bị hư hỏng tại trạm biến áp Iwili. Các quan chức cho biết: “Các đội dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc sửa chữa và khôi phục nguồn điện vào cuối buổi chiều hoặc đầu giờ tối, nếu không gặp phải thêm thách thức nào”.

Bảo hiểm trước đó

Sự cố mất điện ở trung tâm thành phố Honolulu đã khiến một số văn phòng chính phủ phải đóng cửa và vô hiệu hóa một số đèn giao thông trong khu vực sáng nay.

Các quan chức thành phố nhắc nhở người dân coi đèn giao thông tối như một điểm dừng trên đường đi.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trước kỳ vọng tăng lãi suất của Fed

Tính đến 11 giờ sáng, hầu hết đèn giao thông ở khu vực trung tâm thành phố và khu phố Tàu, trải dài từ River Streets đến Alakia Streets, và giữa Đường cao tốc Nimitz và Đại lộ Beretania, đều không hoạt động.

Theo các quan chức thành phố, cảnh sát Honolulu đang giúp điều phối giao thông tại các giao lộ lớn.

Sáng nay, tình trạng mất điện đã xảy ra khắp trung tâm thành phố Honolulu, ảnh hưởng đến một số tòa nhà chính phủ, bao gồm nhưng không giới hạn ở Tòa nhà Quốc hội Bang Hawaii, Chi nhánh Tư pháp, Kalanimoku, Kamamalu, Keoniana, và các tòa nhà Văn phòng Chính phủ Số 1, Tòa nhà Quốc hội và Kekaunaha, theo Bộ Kế toán. . Và các dịch vụ công cộng.

DAGS cho biết các văn phòng tiểu bang tại các tòa nhà bị ảnh hưởng sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Các quan chức của HECO cho biết người lái xe phải tuân thủ mọi quy định trên đường và lái xe một cách kiên nhẫn và nghiêm túc.

Hawaiian Electric cho biết vào khoảng 10 giờ sáng rằng các đội sửa chữa đã có mặt tại trung tâm thành phố Honolulu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *