Hãy để ngỏ cánh cửa NL East: Sherman

Chủ nhật là có thể giải thích được. Chủ nhật, Mets đã chứng kiến ​​Zach Wheeler ở đỉnh cao kỹ năng của anh ấy. Điều đó có nghĩa là một cuộc chạm trán bóng nhanh chạy đặc biệt trên khắp khu vực vào những năm trên của thập niên 90 và Luis Rojas gọi là đường trượt “Jacob deGrom” vì anh ta di chuyển quá muộn và quá dữ dội.

Vì vậy, Mets không thể thực hiện bất kỳ hiệp đấu nào chống lại Wheeler trong bảy hiệp và không thể gây đủ sát thương trước tổ chức từ thiện Phillies Bullpen Anh ấy đã thua 4-2.

Và như vậy, vào ngày Chủ nhật bạn hiểu. Nhưng đó không phải là vấn đề vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 6 năm 2021 đối với các Mets đó. Vấn đề của họ là vào tháng Tư và tháng Năm và bây giờ là vào tháng Sáu. Khi Chile Davis là một huấn luyện viên đánh bóng và sau khi bị sa thải. Họ chỉ không tạo ra đủ sự xúc phạm.

Nếu họ đang ở giữa gói, Mets có thể dẫn đầu NL East với tám trò chơi – có thể là hai con số. Nhưng họ không ở giữa bầy. Họ đã rơi xuống trung bình 3,59 lần mỗi trận trong mùa giải, và điều đó đã khiến họ rơi xuống dưới Buccaneers về số lần đá chính trung bình ít nhất.

Đội Mets – ngay cả với Phillies, Braves và Nationals giành chiến thắng vào Chủ nhật – vẫn dẫn đầu bảng 4 trận. Họ vẫn là đội NL East duy nhất giành chiến thắng. Nhưng tâm điểm của mùa giải lại xoay quanh những chú dơi của họ. Nếu họ đánh trúng, họ nên giành chiến thắng trong bộ phận này, có lẽ thoải mái khi xét về tổng thể họ có nhiều tài năng nhất. Nhưng chúng tôi đã thấy làm thế nào họ sẽ không giành chiến thắng theo cách mà họ đã để ngỏ cho đến nay.

READ  Không quân hoãn mua máy bay trực thăng Sói xám | Tin tức, thể thao, việc làm

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ đã chơi tốt trong quá khứ và chưa làm được như vậy trong năm nay”, Luis Rojas nói. “Chúng tôi có một mức độ tự tin rằng anh ấy sẽ nhấp vào.”

mets
James McCann xuất cảnh trong trận thua của Mets trước Phillies vào Chủ nhật.
Corey Sibkin

Hy vọng rằng sự trở lại của Jeff McNeill và Michael Conforto sẽ dẫn đến một cuộc tấn công bùng nổ. Không phải như vậy. Mets hiện đang mong đợi Brandon Nimo sẽ trở lại vào thứ Ba, JD Davis chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ phục hồi chức năng và sẽ không bị tụt lại xa.

“Chúng tôi đã không có một đội hình đầy đủ, gần như cả năm,” Pete Alonso nói. “Thật khó để bắt đầu khi bạn không có những chiếc đũa của bạn ở đó mỗi ngày.”

Tuy nhiên, đây là môn thể thao hơn bao giờ hết. Mọi đội đều chơi ít hơn nhóm lý tưởng của mình với quyết tâm. Và thời điểm một người chơi trở lại, một người chơi khác đi xuống. Bên cạnh đó, chiều sâu tấn công của Mets được cho là thế mạnh. Có rất nhiều cầu thủ thuần chủng trong đội hình ngay cả với tất cả các chấn thương, và họ không được tôn vinh thành tích của mình.

Một người viết chuyên mục ngu ngốc (à, chính là tôi) đã viết trong khóa huấn luyện mùa xuân rằng điều này The Mets phạm tội có thể là một trong những nhượng quyền thương mại hay nhất từ ​​trước đến nay. Xét cho cùng, họ đứng ở vị trí thứ tư trong các công ty hàng đầu năm ngoái về tỷ lệ phần trăm cơ bản và tỷ lệ tăng trưởng chậm lại. Việc điểm số chạy của họ không tương đương với kết quả này liên quan đến loại cú đánh ly hợp có xu hướng tăng và giảm từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, Mets đã bổ sung Francisco Lindor, James McCann, và những người thay thế băng ghế dự bị tốt hơn.

READ  Không phải là nhà thiết kế từ một trường học nhỏ, Harris tạo ra một hội trường với cao bồi | Các môn thể thao

Vì vậy, khi 23 trò chơi đầu tiên tạo ra trung bình 240, 688 OPS và chỉ 3,3 lần mỗi trận, Mets đã sa thải Davis. Đó không phải là thuốc chữa bách bệnh. Trong 49 trận tiếp theo tính đến Chủ nhật, Mets là 0,22, 0,669 và 3,8 lần chạy mỗi trận. Điều này bao gồm ba tuần qua, trong đó chất kết dính được giám sát nhiều hơn, tỷ lệ doanh thu giảm và lạm dụng nói chung đã tăng lên trên toàn giải đấu. Nhưng Mets đã quản lý nhiều hơn bốn trận chỉ bốn lần trong 19 trận gần đây và không chịu thua kém họ trong chuỗi này. Họ ghi được tổng cộng 9 pha chạy chỗ và có thể chia đều 4 trận vì – giống như cả mùa giải – khả năng chạy chỗ của họ rất tuyệt vời và hàng thủ của Velez rất tệ.

Vào Chủ nhật, Mets đã trình làng một đội hình mà chỉ có Alonso có OPS-plus và trung bình 0,252 của anh ấy là tốt nhất trong bảng xếp hạng. Anh ấy đã có ba cú đánh. Nhưng phần còn lại của Mets chỉ quản lý được bốn. Rất nhiều điều đó liên quan đến Boehler. Với việc DeGrom hiện sẽ bắt đầu vào Chủ nhật trước khi nghỉ giữa hiệp một, Wheeler có thể sẽ trò chuyện với Kevin Gausman ở San Francisco để trở thành người bắt đầu NL cho trò chơi All-Star. Anh ta đi xuống Citi Field như thể anh ta muốn có một cuộc hẹn.

READ  ĐT judokas PH có thể tranh huy chương SEA Games 2019 tại Hà Nội

Và Mets đã đạt được thành tích như họ đã có cả năm – và điều đó là chưa đủ. Đó là vấn đề của Wheeler vào Chủ nhật. Nhưng đây hoàn toàn là một vấn đề theo mùa, biến động và thấp, và có nhiều thủ phạm.

“Tôi nghĩ đội này đã sẵn sàng thực hiện nhiều hiệp liên tục,” Alonso nói.

Chạy nhiều hơn là chìa khóa để thoát khỏi sự phân chia – hoặc không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *