HCV 3×3 nam và nữ SEA Games Gilas gặp chướng ngại vật

Philippines bị thua bất ngờ khi bắt đầu Giải bóng rổ 3 × 3 nam và nữ SEA Games

MANILA, Philippines – Khi nói đến bóng rổ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á, bóng rổ 3 × 3 là một con thú khác.

Đây là trường hợp được xác nhận khi Philippines bị thua bất ngờ ở trận ra quân giải bóng rổ 3 × 3 nam và nữ SEA Games tại Hà Nội, Việt Nam vào thứ Sáu, ngày 13 tháng Năm.

Đương kim vô địch Gilas Min 3×3 đã thất bại trong ba trận đấu đầu tiên của mình sau thất bại tuyệt đẹp 13-15 dưới tay Indonesia.

Đánh bại Campuchia, 19-7, và Thái Lan, 21-16, trước đó, Philippines – gồm Brandon Januelas Rosser, Juri Napoles, Marvin Hayes và Remar Kadwiak – đã phung phí dẫn trước 6-3 khi Indonesia gỡ hòa.

Đó là một tổn thất chưa từng có đối với 3 × 3 Gilas Maine, người đã cố gắng giành HCV tại SEA Games 2019 khi vẫn còn dưới sự dẫn dắt của các siêu sao PBA là CJ Perez, Chris Newsome, Mo Tautuaa và Jason Perkins.

Philippines hiện đang đứng thứ hai với thành tích 2-1 sau Việt Nam bất bại (4-0), và sẽ gặp Singapore, Malaysia và Việt Nam vào thứ Bảy.

Trong khi đó, Gilas Women’s 3 × 3 đã thất bại sau khi bắt đầu chiến dịch của mình với tỷ số 21-5 trước Campuchia khi họ thua hai trận tiếp theo.

Philippines kết thúc ngày thi đấu với thất bại 18-21 trước Việt Nam và thất bại 14-21 trước Thái Lan để tụt xuống thứ năm với tỷ số 1-2.

READ  Nữ võ sĩ Việt Nam tranh đai vô địch thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ | văn hóa - thể thao

Nhưng bộ tứ Avril Bernardino, Janine Pontejos, Klee Castro và Angelica Surada vẫn có thể đi lên trên bảng xếp hạng khi họ gặp Singapore, Indonesia và Malaysia vào thứ Bảy.

Gilas Nữ 3 × 3 cũng đã đầu hàng Việt Nam tại SEA Games 2019, nhưng đã giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo để mang về cho đất nước một cú đúp vàng ở môn bóng rổ 3 × 3.

Cả hai đội nam và nữ đều cần có vị trí thứ 4 chung cuộc để giành quyền vào bán kết loại trực tiếp, với trận chung kết diễn ra vào thứ Bảy. – Rappler.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *