Hệ điều hành iOS 14.6 hiện nhắc người dùng Apple Watch Series 3 khôi phục thiết bị của họ trước khi cập nhật

Gần đây tôi đã viết một bài quan điểm về Tại sao Apple nên dừng Apple Watch Series 3 ngay bây giờMột số người dùng đã phàn nàn rằng gần như không thể cài đặt các bản cập nhật watchOS. Trong khi vấn đề vẫn còn, có vẻ như Apple đã thực hiện một số thay đổi trong iOS 14.6, giờ đây, bản cập nhật này sẽ tự động yêu cầu người dùng khôi phục Apple Watch Series 3 trước khi cập nhật.

Như tôi đã giải thích trong bài viết trước của mình, vấn đề liên quan trực tiếp đến phiên bản GPS của Apple Watch Series 3, chỉ có 8 GB bộ nhớ trong. Mỗi khi người dùng cố gắng cập nhật mẫu GPS Series 3 của họ, họ sẽ nhận được thông báo lỗi cho biết không có đủ dung lượng để cài đặt bản cập nhật.

Tôi liên tục nghe những người bạn sở hữu Apple Watch Series 3 rằng họ luôn gặp phải lỗi tương tự khi cố gắng cài đặt các bản cập nhật hệ thống. WatchOS cho họ biết không có đủ bộ nhớ, ngay cả khi họ không có bất kỳ ứng dụng bên thứ ba hoặc nhạc được lưu trữ nào. Theo AppleGiải pháp không dễ sử dụng là khôi phục hoàn toàn tất cả dữ liệu và cài đặt của Apple Watch để cài đặt phiên bản watchOS mới nhất.

Với các phiên bản iOS và watchOS mới nhất, có vẻ như Apple đã từ bỏ việc cố gắng buộc người dùng xóa các ứng dụng và phương tiện theo cách thủ công, điều này hầu như không giải quyết được vấn đề. Như thể hiện của GS. 9to5Mac Một độc giả trên Twitter (Với ảnh chụp màn hình bằng tiếng Bồ Đào Nha), iOS 14.6 chỉ cần yêu cầu người dùng hủy ghép nối và khôi phục Apple Watch Series 3 để cài đặt các bản cập nhật watchOS.

Để cài đặt bản cập nhật watchOS, hãy hủy ghép nối và ghép nối lại Apple Watch của bạn trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.

Trước đây, thông báo chỉ khuyến nghị người dùng nên xóa một số nội dung trước khi cố gắng cài đặt lại bản cập nhật.

Để cài đặt bản cập nhật watchOS, Apple Watch của bạn cần có ít nhất 3.0 GB dung lượng lưu trữ khả dụng. Bạn có thể giải phóng dung lượng lưu trữ bằng cách xóa ứng dụng bằng ứng dụng Apple Watch trên iPhone của mình.

Thật không may, điều này cũng chỉ ra rằng Apple không có khả năng khắc phục sự cố này cho người dùng Apple Watch Series 3. Liệu điều này có nghĩa là các mẫu Series 3 sẽ ngừng sản xuất và không hỗ trợ watchOS 8 hay không, chúng tôi sẽ tìm hiểu sau vài ngày tới. WWDC 2021.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *