Heardle: Lời mới cho những người yêu âm nhạc

Có vẻ như có một trò chơi mới lấy cảm hứng từ Wordle mà bạn chơi hàng ngày.

Wordle đã trở thành một phần thói quen hàng ngày của mọi người kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Được tạo bởi Thành phố New YorkKỹ sư phần mềm Josh Wardle của đối tác Palak Shah, người rất thích trò chơi chữ, trò chơi này cho thấy người dùng phải đoán một từ mới gồm 5 chữ cái mỗi ngày.

Trong tháng trước, các biến thể mới của trò chơi đã ra mắt, bao gồm Quordle, về cơ bản là bốn trò chơi Wordle trong một, mặc dù có nhiều phỏng đoán hơn, Octordle – một lần nữa, nhưng với tám lưới – và Wordle, kiểm tra Biết người dùng ‘ địa lý bằng cách cô lập một quốc gia cho đến khi họ đoán được.

Trong vài ngày qua, Heardle đã bắt đầu xuất hiện trên Twitter. Phiên bản mới này, có thể được tìm thấy trong Heartle.appkiểm tra kiến ​​thức của người dùng về âm nhạc.

Bạn bắt đầu với một đoạn nhỏ của một bài hát và với mỗi ý tưởng mới, mỗi lần chúng sẽ dài hơn. Bạn chỉ có sáu lần đoán để đặt tên cho bài hát và nghệ sĩ.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không phải đoán mọi lúc – bạn có thể chỉ cần bỏ qua cho đến khi bạn nghĩ rằng mình biết câu trả lời.

READ  Matthew Perry an ủi Jennifer Aniston trong trailer mới của "Friends"

Heardle là trò chơi mới nhất lấy cảm hứng từ Wordle

(anh ấy đã nghe)

Nếu bạn lo lắng nó sẽ theo dõi một album bí ẩn của một nghệ sĩ bạn chưa từng nghe, đừng sợ – Heardle giải thích rằng nó được biên soạn thư viện dựa trên “bộ sưu tập các bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong thập kỷ qua” trên Loa âm thanh.

Chơi trò chơi ngay bây giờ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *