HelloFresh bị cáo buộc sử dụng nước cốt dừa thu được từ công việc của khỉ

HelloFresh sử dụng sữa dừa thu được từ sức lao động của khỉ ở Thái Lan, People for the Ethical Treatment of Animal tuyên bố, tổ chức đang kêu gọi tẩy chay dịch vụ giao đồ ăn.

Một cuộc điều tra của PETA Châu Á đã cáo buộc rằng những con khỉ bị xiềng xích, đánh đập, đánh đập và buộc phải dành hàng giờ để hái dừa. Các cáo buộc lạm dụng động vật đã được đưa ra tại 57 hoạt động ở 9 tỉnh của Thái Lan, theo những phát hiện Phát hành vào thứ Hai.

Trong một tuyên bố với CBS MoneyWatch, HelloFresh cho biết công ty nhận được sự đảm bảo bằng văn bản từ các nhà cung cấp rằng dừa không được mua bằng khỉ.

HelloFresh lên án mạnh mẽ bất kỳ việc sử dụng lao động khỉ nào trong chuỗi cung ứng của họ và chúng tôi có lập trường nghiêm ngặt là không mua hoặc bán các sản phẩm dừa từ các nhà cung cấp đã bị phát hiện sử dụng lao động khỉ.

ape6coe8.png
Khỉ trong lồng ở Thái Lan.

phiên bản thử nghiệm


Các nhà hòa giải cho các nhà cung cấp nước cốt dừa của HelloFresh đã cho thấy những con khỉ bị xích vào những khu vực đầy bụi bẩn và lốp xe là nơi trú ẩn duy nhất của chúng, theo nhóm bảo vệ quyền động vật, nhóm đã đăng các bức ảnh cũng như video từ cuộc điều tra của họ. bức ảnh.

Hầu hết các loài khỉ bị bắt cóc khỏi gia đình của chúng trong tự nhiên, mặc dù các loài bị khai thác để buôn bán dừa đang bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng, theo nhóm phúc lợi động vật.

xujgsvio.png
Khỉ hái dừa.

phiên bản thử nghiệm


“Những con khỉ bị xích quanh cổ và buộc phải làm việc cực nhọc ngày này qua ngày khác, tất cả vì lợi ích của HelloFresh và các công ty vô đạo đức khác,” phó chủ tịch điều hành PETA Tracy Reimann cho biết hôm thứ Hai trong một tuyên bố gửi qua email. “PETA đang kêu gọi tất cả mọi người, kể cả HelloFresh, ngừng mua nước cốt dừa đóng hộp từ Thái Lan cho đến khi tiền không còn bị sử dụng và lạm dụng để kiếm lời.”

Công ty có trụ sở tại Berlin này có phạm vi hoạt động toàn cầu, hoạt động tại Úc, Áo, Bỉ, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ

Công ty có 7,5 triệu khách hàng đang hoạt động trong quý thứ ba, khoảng thời gian ba tháng mà công ty đã tạo ra doanh thu hơn 1,9 tỷ USD, Anh ấy nói Tháng trước.

PETA trong nhiều năm đã kêu gọi các công ty và người dân không mua bất kỳ sản phẩm sữa dừa đóng hộp nào được sản xuất tại Thái Lan do các cáo buộc lạm dụng. Nhóm vào năm 2020 đã nhận được cam kết như vậy từ Các thương hiệu tạp hóa của Hoa Kỳ bao gồm Walgreens và Stop & Shop.

READ  Cập nhật trực tiếp Nga và Ukraine: Putin bảo vệ cuộc chiến của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *