Henry Winkler phỏng vấn một nhà báo người Ireland vô tình

Henry Winkler đã được chọn để phỏng vấn một phóng viên người Ireland vô tình vào thứ Tư, người không nhận ra mình đang nói chuyện với một diễn viên hài nổi tiếng.

Ngôi sao huyền thoại 'Fonzie' không nêu tên khi kể lại rằng anh đã được sơ tán khỏi khách sạn Shelbourne ở Dublin sau khi một đám cháy bùng phát vào khoảng 10:30 sáng.

“Khi nghe thấy tiếng chuông báo cháy, tôi tưởng đó là chiếc radio đồng hồ”, Winkler nói. Anh ấy nói với RTE NewsAnh ta nói thêm rằng anh ta không nhận ra đó là chuông báo cháy cho đến khi anh ta đi sang một phòng khác trong khách sạn và liên tục nghe thấy tiếng “ù ù”.

Henry Winkler đã trả lời phỏng vấn RTE News sau khi được sơ tán khỏi khách sạn của mình. Tin tức RTÉ

“Tôi gọi điện xuống tầng dưới và người phụ nữ nói với giọng rất bình tĩnh, 'Có!' Tất cả chúng tôi đang sơ tán! 'Bạn phải sơ tán ngay bây giờ!'” Winkler nói thêm, thể hiện giọng nói hài hước, hoảng loạn của nhân vật.

May mắn thay, không có thương vong và đám cháy được khống chế trong vòng chưa đầy một giờ, để lại thiệt hại tối thiểu cho khách sạn 200 năm tuổi.

Winkler – người đang đến thăm thành phố Ireland để quảng bá cho cuốn hồi ký mới Being Henry: The Fonz…And Beyond – đã được nhìn thấy đang cảm ơn và chụp ảnh selfie với đội cứu hỏa “tuyệt vời”.

“Những điều tuyệt vời nhất của Dublin đã làm được một cách đáng kinh ngạc khi khách sạn của chúng tôi được sơ tán vào buổi sáng đầu tiên!!!!” Ngôi sao “Phát triển bị bắt” cho biết trong một bài đăng trên Instagram có hình ba người hút thuốc đang mỉm cười.

READ  Đường cao tốc được đề xuất của Jimmy Buffett ở Florida
Các quan chức cho biết đám cháy đã được dập tắt trong vòng chưa đầy một giờ. Tin tức RTÉ
Winkler sau đó đã chụp ảnh selfie với tất cả các lính cứu hỏa “ngầu”. X/@hwinkler4real

Cầu cứu hỏa Dublin Bức ảnh ngay lập tức được chia sẻ lại, với chú thích “Ayyyy!” Cảm ơn F̶o̶n̶z̶i̶e̶ Mr. Cousineau,” ám chỉ nhân vật của Winkler trong chương trình HBO “Barry”.

Điều thú vị là cuộc phỏng vấn tình cờ này không phải là lần đầu tiên một phóng viên nước ngoài chọn siêu sao để phát sóng mà anh ta không hề hay biết.

Phóng viên BBC James Landale đã chặn chiếc túi mua sắm chở Winkler trên đường phố London vào năm 2013 để thảo luận về mối lo ngại về tiếng ồn máy bay trong khu vực.

Winkler đã ở Dublin để quảng cáo cho cuốn hồi ký của mình, Being Henry: The Fonz…and Beyond. X/@ElMcM

“Anh ấy có vẻ là một người đầy hứa hẹn trong cuộc phỏng vấn,” Landale sau đó viết, “vì vậy tôi lao tới, bắt đầu bài phát biểu của mình và ngay lập tức nhận ra rằng tôi đang nói chuyện với một nhân vật không kém gì Fonz.”

Mặc dù Winkler lưu ý rằng ông không phải là cử tri người Anh nhưng ông bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thân mật: “Richmond là một nơi tuyệt đẹp. Tôi nhìn máy bay bay hàng ngày. Tôi không nghe thấy gì cả”, ông nói trước khi bỏ đi.

Landale viết: “Ngay lập tức tôi trở thành một tên ngốc hay nói chuyện và say mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *