Hiện đã có bản cập nhật Android 13 (One UI 5.0) cho Samsung Galaxy A71!

SAMSUNG Nó mang đến nhiều bất ngờ trong năm nayTrung thành với lời hứa của cô ấy. Công ty Nó đã phát hành bản cập nhật Android 13 ổn định Đối với các loại điện thoại và máy tính bảng tầm trung sớm hơn lịch trình ban đầu. Giờ đây, công ty Hàn Quốc đang tung ra bản cập nhật Android 13 ổn định cho Galaxy A71 ở châu Âu trước thời hạn.

Các Android 13 Cập nhật lên Galaxy A71 Nó đi kèm với phiên bản phần sụn A715FXXU8DVK1 ở Ba Lan. Nó mang đến One UI 5.0 và Bản vá bảo mật tháng 10 năm 2022. Bản cập nhật hiện đang được tung ra ở Ba Lan và chúng tôi hy vọng nó sẽ đến các quốc gia châu Âu khác trong vài ngày tới. Các quốc gia khác có thể nhận được bản cập nhật trước cuối tháng tới.

Nếu bạn có Galaxy A71 và nếu bạn sống ở Ba Lan, giờ đây bạn có thể tải xuống bản cập nhật Android 13 cho điện thoại thông minh của mình bằng cách truy cập cài đặt » cập nhật hệ thống và nghe trộm Tải xuống và cài đặt. cái mới Tệp phần sụn cũng có trong cơ sở dữ liệu phần sụn của chúng tôivì vậy bạn có thể tải xuống và cài đặt nó thông qua quy trình thủ công.

SAMSUNG Galaxy A71 ra mắt vào cuối năm 2019 với Android 10 trên bo mạch. Anh ấy cô ấy Nhận bản cập nhật Android 11 Đầu năm 2021 và Bản cập nhật Android 12 đầu năm 2022. One UI 5.0 dựa trên Android 13 là bản cập nhật hệ điều hành Android lớn mới nhất. Trong tương lai, nó sẽ chỉ nhận được các bản vá bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *