Hiện đã có đăng ký trước toàn cầu cho Uncharted Waters Origin

trò chơi xếp hàng đã mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của Chơi miễn phí hộp cát biển nhập vai Nguồn gốc của vùng nước không rõsẽ được khởi chạy cho máy tính qua hơi nướctầng lầuVà iOS qua App Store và Android qua ứng dụng Google Vào quý 1 năm 2023.

Nguồn gốc của vùng nước không rõ Nó được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 8 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua LINE Games:

Được phát triển bởi một món đồ—công ty phát triển của LINE Game— và Trò chơi Koei TecmoNguồn gốc của vùng nước không rõ Nó là một game nhập vai hộp cát hải lý, nơi người chơi có thể giao dịch, Cuộc phiêu lưu và nội dung chiến đấu lấy bối cảnh trong Kỷ nguyên Khám phá thế kỷ 16 và kỷ niệm 30 năm di sản của Koei Tecmo vùng biển chưa được khám phá một loạt.

Để cung cấp cho người chơi trải nghiệm nhập vai hơn bao giờ hết, Nguồn gốc của vùng nước không rõ Nó sử dụng dữ liệu lớn trong thế giới thực như hướng gió, dòng chảy, sóng và tốc độ của chúng. Trò chơi được xây dựng với đồ họa 4K từ Unreal Engine 4, giới thiệu các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới, các chi tiết xung quanh trong hình minh họa 2D và mô hình 3D.

Hơn 104 bản nhạc được dàn dựng đầy đủ bao gồm các bản nhạc gốc của YoKo Kanno, thêm vào trải nghiệm nhập vai. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc, Uncharted Waters Origin đã giành được bốn giải thưởng tại Giải thưởng trò chơi Hàn Quốc năm 2022, bao gồm Giải thưởng lớn, Kịch bản hay nhất và hạng mục Âm thanh.

Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 20 tháng 2, người chơi quan tâm có thể đăng ký trước Nguồn gốc của vùng nước không rõ trên trang web chính của nó. Tất cả người chơi đã đăng ký trước sẽ được thưởng nhiều vật phẩm khác nhau bao gồm tàu, vật liệu đóng tàu và thiết bị có thể giúp khởi đầu sớm.

Xem một bộ đoạn giới thiệu mới bên dưới.

READ  One UI 5.0 so với Lockstar? Tùy chỉnh màn hình khóa nào tốt hơn?

Đoạn giới thiệu đăng ký trước

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

Khám phá chưa biết: Địa Trung Hải

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

Xem trước nội dung: Trận chiến

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

Xem trước nội dung: Thương mại

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

Xem trước nội dung: Hành trình

tiếng anh

tiếng Nhật

truyền thống Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *