Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Apple Watch Solo Loop 41mm cho Series 7

Có vẻ như Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Apple Watch Series 7 và các dây đeo mới khi những người đăng tải trên mạng xã hội rằng đồng hồ mới sẽ có kích thước 41mm và 45mm mới.

Đầu tuần này, một người dùng ẩn danh được gọi là UnclePan đã chia sẻ một số chi tiết trên Weibo về việc sắp tới Apple Watch Series 7mà theo anh ấy, Sẽ được phát hành trong 41 mm và 45 mm.

Sau đó, vào tối qua, người rò rỉ Duan Rui đã đăng tải thông tin tương tự với một hình ảnh sơ sài Một phần của dây đeo Apple Watch với nhãn “45mm” trên đó.. Bây giờ, kẻ rò rỉ được gọi là Majin Boo Anh ấy đã đăng trên tài khoản Twitter của mình những gì có thể là dây đeo Apple Watch Series 7 41mm đầu tiên:

Theo nguồn tin của tôi, Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các dải Apple Watch Series 7 mới. Kích thước đã nêu là 41 và 45 mm phải có kích thước giống với các mẫu trước đó.

Như hình trên, các vòng Solo bện này dành cho Apple Watch Series 7 41mm, có kích thước 2. Năm ngoái, khi Apple giới thiệu dây đeo Solo Loop, họ đã đưa ra nhiều kích thước mới từ 1 đến 10 cho các phiên bản nhỏ hơn và lớn hơn. của đồng hồ.

Hồi đó, các đội Solo Loop đã gặp phải tranh cãi với tư cách là những người Không thể đến Apple Store để dùng thửVà ngay cả với trang Hỗ trợ của Apple về cách tìm ra kích thước phù hợp, một số người vẫn gặp sự cố với dây đeo.

READ  Apple công bố MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại tại WWDC, nhà phân tích Wedbush cho biết

Nếu những hình ảnh này là chính xác, Apple Watch Series 7 sẽ có thay đổi thứ hai về kích thước màn hình Apple Watch kể từ năm 2018, khi Apple giới thiệu màn hình lớn hơn 30% với Series 4.

Cách đây vài tháng, Youtuber Jon Prosser cho biết Apple Watch mới sẽ có thiết kế phẳng, với thiết kế lại đầu tiên kể từ năm 2018. Nếu vậy, đó có thể là một lý do tại sao kích thước màn hình đã tăng lên khá nhiều trong năm nay.

tuần trước ởBản tin Power On ‘Bloomberg Mark Gorman đã viết rằng Apple Watch Series 7 sẽ có “một chút thiết kế lại” với màn hình phẳng hơn và công nghệ màn hình cập nhật cùng với bộ vi xử lý nhanh hơn. Anh ấy cũng đã viết vào tháng 7 rằng giờ tiếp theo sẽ xuất hiện khung xem mỏng hơn,Phù hợp với tin đồn hiện tại.

Nếu đây là các kích thước mới, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng Apple duy trì khả năng tương thích cũ, như đã làm với các kích thước 38mm đến 40mm và 42mm đến 44mm với Apple Watch Series 4.

Có liên quan: Người hâm mộ ủng hộ tên gọi iPhone 13, Foxconn thuê thêm 200.000 công nhân để thúc đẩy sản xuất

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

READ  Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về lời mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 8 năm 2021 của Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *