Hình nền Pixel “Ống kính cộng đồng” hiển thị ảnh của nhân viên Google

Bộ sưu tập hình nền mới nhất dành cho chủ sở hữu Pixel, “Ống kính cộng đồng”, cung cấp một số bức ảnh tuyệt vời, bao gồm một số rất ít ảnh do nhân viên Google chụp.

Với sự ra mắt của Android 12 và thiết kế lại các vật liệu rộng hơn — các phần nhỏ của sự kiện Pixel 6 hôm nay — hình nền trên điện thoại của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn vì nó sẽ xác định bảng màu cho tất cả các ứng dụng của bạn. Vì vậy, điện thoại Pixel có một số bộ hình nền để lựa chọn trong ứng dụng hình nền chính thức và ngay trước sự kiện Pixel 6, Google đã thêm một bộ hình nền khác.

Bộ sưu tập mới, được gọi là ‘Ống kính cộng đồng’, bao gồm 18 hình nền màu đậm có sẵn cho tất cả các điện thoại Pixel hiện tại. Điều thú vị là rất nhiều – nếu không muốn nói là tất cả – trong số những hình nền này thực sự được chụp bởi nhân viên Google. Ví dụ: nền cho “Whistler Sunset” đã được Bill Luan – Giám đốc chương trình cấp cao và Trưởng khu vực cấp cao của Trung Quốc, Bộ phận quan hệ nhà phát triển của Google – nắm bắt và có thể tìm thấy tại tài khoản flickr.

Trong khi đó, Roman Gay, giám đốc kỹ thuật của Android, đã đúc một hình nền núi tương tự như hình nền “Sierra Sunset”, trước đó đã có các hình ảnh làm hình nền Chromecast. Nếu “Sierra Sunset” nghe có vẻ quen thuộc với bạn, thì đó là vì nó là một trong những hình nền mặc định của Google Nexus 5 cho năm 2013.

READ  Samsung tái hiện những chiếc đồng hồ thông minh tại MWC vào ngày 28 tháng 6

Không có gì ngạc nhiên khi Google, mặc dù là một công ty lớn như hiện nay, nhưng có một đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng khổng lồ trong hàng ngũ của mình. Có một thời, Google có một lớp nội bộ – giờ là công khai – dựa trên nền tảng nitty-gritty Cách chụp ảnh kỹ thuật số xuất sắc.

Như bạn mong đợi, mỗi hình nền của Ống kính cộng đồng sẽ tạo ra một kết cấu tuyệt vời trên điện thoại Pixel của bạn sau khi bạn cài đặt bản cập nhật Android 12. Đặc biệt, Firefall tạo nên giao diện táo bạo với vệt màu cam sáng tương phản với màu xanh lam của đá, được chọn lên bằng công cụ Material You.

Tiêu đề ảnh: Jingyu Wu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *