Hình vẽ graffiti chống Do Thái được tìm thấy trong trại tử thần Auschwitz-Birkenau của Đức Quốc xã

Hình vẽ bậy chống Do Thái đã được phát hiện trong doanh trại tại địa điểm trại tử thần Auschwitz-Birkenau thứ hai, đài tưởng niệm và bảo tàng điều hành trang web cho biết hôm thứ Ba, tố cáo hành động này là “thái quá”.

Các Auschwitz-Birkenau Một bảo tàng và đài tưởng niệm lưu giữ trại tử thần Auschwitz do Đức Quốc xã thiết lập trên đất Ba Lan trong Thế chiến II. Hơn 1,1 triệu người, chủ yếu là người Do Thái, đã chết trong phòng hơi ngạt của trại hoặc vì đói, lạnh và bệnh tật.
Hình vẽ graffiti bao gồm các cụm từ bằng tiếng Anh và tiếng Đức, cũng như hai đề cập đến việc sử dụng thường xuyên Di chúc cũ Trong một tuyên bố đăng trên Twitter, đài tưởng niệm cho biết: “Thường xuyên được sử dụng bởi những người chống Do Thái.

“Hành vi phạm tội của khu tưởng niệm – trên hết, một cuộc tấn công tàn khốc vào biểu tượng của một trong những thảm kịch lớn nhất trong lịch sử nhân loại và một đòn rất đau vào ký ức của tất cả các nạn nhân của trại phát xít Đức Auschwitz-Birkenau,” địa điểm tưởng niệm đã tweet.

READ  Bão Fiona đổ bộ Cộng hòa Dominica sau khi quét sạch điện ở Puerto Rico và gây thiệt hại 'thảm khốc'

Biểu tượng của Đức quốc xã

Cảnh sát đang phân tích và biên soạn các tài liệu cũng như xem xét các đoạn băng ghi hình về vụ tai nạn, sau đó đài tưởng niệm cho biết họ sẽ gỡ bỏ các thẻ.

Bà nói thêm rằng các biện pháp an ninh đang được mở rộng tại khu vực này, nhưng việc đưa toàn bộ khu tưởng niệm vào một thời gian sẽ không thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *