Hitman Trilogy gói tất cả các trò chơi trên PS5 và PS4 khi IO Interactive thêm các chế độ mới

Nếu bạn thất vọng với DLC cho Hitman 3 Cho đến nay, IO Interactive đang giúp bạn lấy lại may mắn với bản cập nhật Năm 2 của tựa game. Tất cả bắt đầu vào ngày 20 tháng 1, với Bộ ba Hitman Nó chơi trên PlayStation 5 và PS4. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là tổng hợp ba trò chơi trong loạt game World of Assassination, giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các bản đồ và chế độ.

Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó: Elusive Target Arcade cũng sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Điều này nhận các nhiệm vụ Mục tiêu Elusive hiện có đã được thêm vào tiêu đề trong nhiều năm và kết hợp chúng với nhau, tạo ra nhiều mục tiêu giết người hoàn toàn mới để bạn chạy qua. Mặc dù đây sẽ là những bổ sung vĩnh viễn cho trò chơi, nhưng bạn sẽ có một lần thử mỗi ngày để thực hiện chiến lược của mình.

Sau đó, vào cuối mùa xuân, nhà phát triển sẽ tung ra chế độ Freelancer, chế độ này cung cấp cho bạn chìa khóa vào ngôi nhà an toàn của Đặc vụ 47. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh ngôi nhà của mình khi bạn thấy phù hợp, mua đồ nội thất và đồ trang trí để sở hữu cá nhân của riêng mình nhìn. Từ ngôi nhà an toàn, bạn sẽ có thể nhận được các hợp đồng giả mạo, sẽ theo dõi bạn đi khắp thế giới và quét sạch các tổ chức mờ ám.

READ  Google khiến các ứng dụng Android khó theo dõi bạn hơn sau khi bạn chọn không tham gia

Chế độ này sẽ tận dụng các địa điểm trong trò chơi, nhưng bạn sẽ làm việc trên các bản đồ khác nhau để thu thập thông tin tình báo và mua thiết bị. Bất kỳ món đồ nào bạn bỏ lại sẽ bị mất vĩnh viễn, vì vậy bạn sẽ thực sự cần phải suy nghĩ xem nên mang theo những gì và khi nào. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đưa ra các chiến lược của mình khi trở lại ngôi nhà an toàn của bạn.

Tất cả những điều này sẽ được hoàn thiện với một bản đồ mới vào cuối năm có tên mã Rocky và mặc dù vẫn chưa có đề cập chính xác về nơi sẽ xác định điều này, nhưng một số cảnh ngắn gọn được trích từ video tiết lộ của IO Interactive cho thấy một môi trường giống như bãi biển vào ban đêm dưới bóng tối của một cơn bão. Thành thật mà nói, đây là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho một trong những trò chơi lén lút hay nhất từng được tạo ra – chúng tôi không thể chờ đợi để bước vào đôi giày của Đặc vụ 47 hoàn toàn bóng bẩy một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *