Hỗ trợ Vành đai Hai liên doanh của Việt Nam; Kiash của Nhật Bản huy động được 41,2 triệu đô la

Do Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm trong nước của Việt Nam, đã đầu tư vào vòng Series A của Ringle. Riêng Kyash Inc, một công ty khởi nghiệp ngân hàng kỹ thuật số có trụ sở tại Tokyo, đã huy động được 41,2 triệu đô la trong vòng Series D.

Two Ventures S của Việt Nam đầu tư vào võ đài của Hàn Quốc

Công ty đầu tư mạo hiểm trong nước Việt Nam Thực hiện các hoạt động mạo hiểm Đã công bố khoản đầu tư của mình vào NhẫnVòng Series A hỗ trợ nỗ lực mở rộng của công ty tại thị trường Việt Nam.

Có trụ sở chính tại Seoul, Ring cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến cao cấp, kết nối người học với các trường đại học hàng đầu của Mỹ và Anh.

Được thành lập vào năm 2015, Ringle kết nối người học tiếng Anh với giáo viên từ các tổ chức đào tạo bậc cao hàng đầu và cung cấp tài liệu học tập độc quyền với hệ thống học tập dựa trên AI.

Nền tảng này có thư viện gồm 1.300 giáo viên tích cực, 950 tài liệu khóa học và nội dung video và đồ ăn nhẹ. Kể từ khi ra đời, chiếc nhẫn đã tăng gấp ba lần kích thước mỗi năm, đạt được tổng số 100.000 người dùng trên toàn thế giới.

Quỹ mới sẽ được sử dụng để cải thiện hơn nữa nền tảng dựa trên AI của Ringle.

READ  Việt Nam có khả năng được xếp hạng cao hơn trong tương lai: chuyên gia | Việc kinh doanh

“Do Ventures sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về thị trường trong nước để nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam bằng cách sử dụng mạng lưới kinh doanh rộng khắp của chúng tôi”, Vy Le, đối tác đại chúng tại Do Ventures cho biết.

“Việt Nam là một quốc gia có cơ hội kinh doanh và thương mại quốc tế ngày càng tăng. Chúng tôi tự tin rằng Ringle sẽ có thể phục vụ hiệu quả những người trẻ tuổi của mình, những người đang nỗ lực tìm kiếm những cơ hội lớn hơn trong thế giới toàn cầu ngày nay, ”đồng sáng lập Seunghoon Lee cho biết.

Năm ngoái, Wrinkle đã huy động được tổng cộng 18 triệu đô la trong quỹ Series A do Must Asset Management đứng đầu. Công ty đã huy động được 9 triệu đô la như một phần của vòng vào cuối tháng 3 năm 2021 và hoàn thành vòng với tổng số tiền là 18 triệu đô la. Chiếc nhẫn trị giá 90 triệu USD.

Kiash của Nhật Bản huy động được 41,2 triệu đô la trong vòng Series D

Công ty khởi nghiệp ngân hàng kỹ thuật số có trụ sở tại Tokyo, Kyash Inc, đã huy động được 41,2 triệu đô la trong vòng tài chính Series D của mình, theo một tuyên bố.

Vòng mới nâng tổng số tiền tài trợ của công ty lên khoảng 12,8 tỷ yên (108 triệu đô la).

Kiash đã huy động các vòng mới nhất với việc phân bổ cổ phiếu mới của bên thứ ba cho các quỹ do Japan Post Investment Corporation và Black Inc quản lý, cũng như Greyhound Capital và SMBC Nico Securities Inc. Aldos Ventures, Goodwater Capital và Stepstone Group tại Hoa Kỳ; Yidu là thủ đô của Hồng Kông; Và Tập đoàn JAFCO, SMBC Venture Capital, W Ventures, Mitsui Sumitomo Insurance Capital, và AG Capital từ Nhật Bản.

READ  Bộ GTVT đề xuất nâng cấp 96 triệu USD cho tuyến đường sắt Việt - Trung

Vào năm 2020, Giash đã huy động được 45 triệu đô la trong một vòng tài chính chuỗi C.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng cách hình thành các liên minh mới và gia tăng quan hệ đối tác … Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và các ngân hàng hàng đầu Nhật Bản, các nhà đầu tư bổ sung và các nhà đầu tư mới đã ủng hộ chúng tôi kể từ khi thành lập. Tiên phong về dịch vụ tài chính chẳng hạn như màu đen, “Kioshi. Giám đốc đại diện Shinichi Tagore cho biết.

Ông Takuma Baba, giám đốc điều hành của Investment Corporation, cho biết: “Challenger Bank là chủ đề cốt lõi của fintech, và việc tách bạch ngân hàng truyền thống đã trở thành xu hướng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *