Hóa ra, William và Kate là thủ phạm thực sự đằng sau việc Harry và Meghan rời khỏi cuộc sống hoàng gia

Xuyên suốt cả ba tập của bộ phim tài liệu Netflix Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Nữ công tước xứ Sussex đã bày tỏ sự kính trọng đối với Hoàng tử Philip, Nữ hoàng Elizabeth và Vua Charles.

Meghan kể về việc ngồi cạnh Hoàng tử Philip quá cố và nói chuyện với anh mà không biết rằng cô đã lọt vào tai anh trong bữa tối Giáng sinh.

Chồng cô thông báo cho cô về thính giác của Philip nhưng cô vẫn vui vì được ngồi cạnh Công tước xứ Edinburgh và trò chuyện với anh ta.

Hóa ra William và Kate là thủ phạm thực sự đằng sau việc Harry và Meghan rời khỏi cuộc sống hoàng gia

Cô ấy nói rằng Vua Charles (khi đó là Hoàng tử xứ Wales) rất quyến rũ và cô ấy khen ngợi anh ấy vì đã dắt cô ấy xuống lối đi trong ngày cưới của cô ấy.

Meghan Markle đã chia sẻ chi tiết về chuyến đi tàu chính thức đầu tiên của cô với Nữ hoàng Elizabeth và cho biết cô tôn trọng bà và rất vui khi có được hình ảnh một người bà như vậy.

Cô ấy cũng tiết lộ cách Nữ hoàng kéo chăn qua đầu gối khi họ đi trên ô tô trong chuyến thăm hoàng gia.

Harry và Meghan đã không khen ngợi Hoàng tử William và vợ Kate Middleton trong ba tập đầu tiên của bộ phim tài liệu. Thay vào đó, Harry tiếp tục buộc tội William ngoại tình bằng cách cho phép văn phòng của mình bị lạm dụng để tuyên truyền chống lại các thành viên khác trong gia đình.

READ  Kourtney Kardashian, Travis Parker hóa trang thành cặp đôi nhạc punk rock Sid và Nancy trong ngày lễ Halloween

Sau đó, cặp đôi hoàng gia bắt đầu cởi mở về nguyên nhân dẫn đến việc họ rời Vương quốc Anh trong Tập bốn.

Nhìn vào các cuộc phỏng vấn của họ, dường như họ tin rằng Hoàng tử William và Kate Middleton có vai trò chính trong việc khiến họ bị trục xuất khỏi Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *