Hoan hô! Universal Studios Hollywood sẽ có Super Nintendo World của riêng mình

Này Nintendo, chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi đã từng hỏi bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ để ngày 10 tháng 3 khác trôi qua mà không có phiền phức, hoặc tệ hơn – như Chủ động xóa nội dung Mario khỏi cuộc sống của chúng tôi – Nhưng bạn đã chứng minh tất cả chúng tôi sai!

Hôm nay vào ngày Mario này, chúng tôi có một thông báo mới thú vị: Super Nintendo World, sau thành công tại Universal Studios Japan, cũng sẽ đến Mỹ.

Và … đó là tất cả những gì chúng ta biết! Đó sẽ là một trải nghiệm tương tự như ở Nhật Bản, tập trung nhiều vào giao diện tổng thể của Super Mario với một hoặc hai trải nghiệm đi xe và quán cà phê, hay đó sẽ là Tàu lượn siêu tốc lớn? Hầu hết là không. Nhưng bạn không thích cưỡi tên lửa từ Super Mario Sunshine? hoặc giỏ hàng nhỏ từ Donkey Kong? hoặc theo nghĩa đen là bất kỳ tệp nào Mario Kart 8 bài hát? C’mooon !!

Trưởng bộ phận quản lý danh mục đầu tư của Nintendo dành cho các bên thứ ba, John Vignucci, đã đăng một bức ảnh về công viên đang hoạt động:

READ  Bảo tàng thiên văn học Thượng Hải: Bảo tàng thiên văn học lớn nhất thế giới sắp mở cửa ở Trung Quốc

bạn có thể Đọc tất cả về trò chơi Nhật Bản Super Nintendo World bằng cách nhấp vào đâySau đó, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn xem những bit nào trong phiên bản Hoa Kỳ! Nó có phải là thức ăn không? hàng hóa? cuộc sống âu yếm ếch? Đó là một con ếch, phải không? Anh ấy nói với chúng tôi đó là một con cóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *