Hoàng gia Vương quốc Anh mắng mỏ Harry vì Thomas Markle, cha của Meghan, theo tin nhắn từ Nữ công tước xứ Sussex

London, Vương Quốc Anh – MeganNữ công tước xứ Sussex cho biết hoàng gia Anh đã liên tục ‘khiển trách’ chồng cô Hoàng tử Harry Về hành vi ghẻ lạnh của cha cô, theo tin nhắn văn bản được tòa án London công bố hôm thứ Sáu.

Đầu năm nay, một thẩm phán Tòa án Tối cao Thư vào Chủ nhật đã phán quyết vi phạm quyền riêng tư của Meghan và bản quyền bằng cách xuất bản các phần của một bức thư mà cô ấy đã viết cho cha mình Thomas Markle Vào tháng 8 năm 2018, ba tháng sau khi kết hôn với Harry, nữ hoàng Elizabethcháu trai.

Bức thư dài 5 trang gửi cho Markle theo sau sự đổ vỡ trong mối quan hệ của họ trước đám cưới của cô ấy, mà anh ấy đã bỏ lỡ do sức khỏe kém và sau khi anh ấy thừa nhận đã chụp ảnh với các tay săn ảnh, hậu quả của họ sau đó trở nên trầm trọng hơn bởi các cuộc phỏng vấn truyền thông sau đó. Anh ấy đã cho.

Tải xuống Ứng dụng NBC News Đối với tin tức nóng hổi và chính trị

Tuần này, tờ báo đã kháng cáo lên Tòa phúc thẩm để lật lại phán quyết, cho rằng Nữ công tước đã viết lá thư khi biết rằng nó có thể được công khai.

Trong một tin nhắn văn bản được tòa án phát hành vào thứ Sáu, Meghan nói với người đứng đầu bộ phận truyền thông khi đó là Jason Knauf rằng “chất xúc tác” của cô để viết bức thư là thấy “nỗi đau này gây ra cho H” (Harry) và rằng cha của anh ấy, Hoàng tử. Charles và các hoàng gia khác không hiểu vị trí của họ.

READ  Nhà hát Apple Tower mở cửa ở trung tâm thành phố Los Angeles

“Ngay cả sau một tuần được cha giải thích không ngừng về tình hình, gia đình anh ấy dường như quên bối cảnh – và quay lại phần ‘Bạn không thể đi gặp anh ấy và dừng việc này lại được không?'” Đọc kịch bản. “.

“Về cơ bản họ không hiểu rằng, ít nhất bằng cách viết thư, H sẽ có thể nói với gia đình của mình …” Tôi đã viết một bức thư cho anh ấy và anh ấy vẫn làm. “Bằng cách thực hiện hình thức hành động này, tôi đang bảo vệ chồng mình khỏi sự chỉ trích liên tục này, mặc dù anh ấy không có khả năng cho bố tôi một chút thời gian để tạm dừng.”

Đầu tuần này, các luật sư của Mail lập luận rằng một tuyên bố của nhân chứng từ Knauf cho thấy Nữ công tước biết Markle đã làm rò rỉ tờ báo và kết quả là “chính xác” trong việc lựa chọn từ ngữ của cô.

Cô từ chối, nói rằng cô không nghĩ rằng anh ta sẽ làm rò rỉ nó vì cô không trình bày anh ta một cách tốt đẹp. Cô ấy cũng tự hỏi tại sao Knauf lại trích dẫn các đoạn trích từ tin nhắn văn bản của cô ấy thay vì hiển thị chúng đầy đủ.

Hôm thứ Năm, ba thẩm phán tòa phúc thẩm cho biết họ sẽ “mất một thời gian” trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu The Mail thắng cuộc kháng cáo, vụ án sẽ được chuyển thành một phiên tòa trong đó Meghan và cha cô ấy có khả năng đưa ra bằng chứng.

READ  Cal Ben là người đồng tính nam, đã đính hôn với một đối tác tên là Josh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *