Hoàng tử Harry và Nữ công tước có thể ‘trở nên mờ mịt như Edward VIII và Wallis Simpson đã làm’

Các chuyên gia hoàng gia chỉ ra những điểm tương đồng giữa Harry và Edward VIII

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, ông Bullen đã liệt kê một số điểm tương đồng giữa Harry và Edward.

Edward, người đã từ bỏ ngai vàng vào năm 1936 để kết hôn với người ly hôn người Mỹ Wallis Social, đã viết một cuốn tự truyện ma bằng văn bản sau khi bị cắt bỏ mà không có bất kỳ nguồn thu nhập nào.

A King’s Story: A Memoir of the Duke of Windsor được xuất bản vào năm 1951, và bao gồm các chi tiết về sự chia rẽ của hoàng gia và mối quan hệ của ông với Wallis. Harry hiện đang viết hồi ký của riêng mình sau khi ký hợp đồng trị giá 29 triệu bảng cho bốn cuốn sách.

Random House thông báo rằng cuốn sách đầu tiên, chưa được đặt tên, sẽ chứa “một tường thuật rõ ràng về những trải nghiệm, cuộc phiêu lưu, mất mát và những bài học cuộc sống đã giúp hình thành nó.”

Cả hai người đàn ông đều kết hôn với một phụ nữ Mỹ đã ly hôn, có mối quan hệ “anh em ruột thịt” và đưa ra những cuộc phỏng vấn hấp dẫn về cuộc sống của họ trong gia đình hoàng gia.

Ông Boleyn nói: “Thật tuyệt vời khi vẽ ra những điểm tương đồng giữa hai người. Cả hai kết hôn với một phụ nữ Mỹ đã ly hôn. Tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng nó còn đi sâu hơn thế nhiều.

READ  Những chú ong của Angelina Jolie bao trùm Ngày Ong Thế giới

“Edward và anh trai của anh ấy cũng đã phải chịu đựng rằng sự cạnh tranh giữa anh chị em có thể được so sánh với mối quan hệ căng thẳng của Harry với anh trai Hoàng tử William.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *