Hoàng tử Philip ‘để lại ba trong số các nhân sự chủ chốt tiền’ trong di chúc trị giá 42 triệu USD, Hoàng tử Harry vẫn có thể nhận được tài sản thừa kế

Một trong những người quen thuộc với trật tự hoàng gia nói rằng Hoàng thân Philip Anh ấy gửi lời cảm ơn cuối cùng đến “ba người đàn ông chủ chốt trong cuộc đời anh ấy vì đã để lại tiền theo ý muốn của anh ấy”, không chỉ vậy, mà Hoàng tử Harry Anh ta vẫn có thể được thừa kế từ ông nội của mình.

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Công tước xứ Edinburgh đã qua đời vào tháng trước ở tuổi 99 tuần ngay trước sinh nhật lần thứ 100 và để lại số tiền ước tính khoảng 42 triệu USD (30 triệu bảng Anh). mặt trời đề cập.

Anh ta sẽ để lại phần lớn tài sản của Philip cho vợ mình, Nữ hoàng Elizabeth IICác nguồn tin cho biết các trợ lý thân cận nhất của anh ấy cũng sẽ được thưởng.

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Nguồn: MEGA

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Một người trong cuộc cho biết: “Không giống như một số hoàng gia khác, Hoàng thân Philip sẽ rất ân cần với ba người đàn ông chăm sóc mình. Trong số đó có thư ký riêng của anh Chuẩn tướng Archie Miller BakewellTrang của anh ấy William Henderson Và tôi tớ Stephen Nidougadlow. “

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Người trong cuộc giải thích rằng các con của Philip, hoàng tử CharlesCông chúa AnneHoàng tử AndrewHoàng tử Edward, Họ được cho biết rằng họ có thể “lấy bất cứ thứ gì họ muốn” từ bộ sưu tập sách của anh ấy. Công tước được cho là có 13.000 cuốn sách trong thư viện của mình tại Cung điện Buckingham, hầu hết trong số đó được chuyển đến Wood Farm, Sandringham, nơi Philip dành phần lớn thời gian sau khi nghỉ hưu nhưng sau đó đã được chuyển đến Cung điện Buckingham.

Sau khi trở lại sau công việc kéo dài một tháng tại bệnh viện vào đầu năm nay, người trong cuộc cho biết Philip đã ký những bức ảnh của mình và đóng khung chúng như một món quà dành cho những người đã chăm sóc anh.

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

“Đây là vấn đề cá nhân của gia đình, vì vậy những sắp xếp này là riêng tư”, một đại diện của Cung điện Buckingham bình luận.

Harry đã được đoàn tụ với gia đình của mình lần đầu tiên kể từ khi anh ấy từ bỏ địa vị của một gia đình hoàng gia đang làm việc và kể từ đó anh ấy và anh ấy Megan MarklePhỏng vấn bom Oprah Winfrey Tại đám tang của Philip.

“Tất cả các nguồn tin của tôi đều cho tôi biết rằng chúng [Prince Harry and Prince William] Họ không nói chuyện vào lúc này, “một chuyên gia hoàng gia Nick Boleyn Đã nhận xét vào đầu tháng này.

Bài viết tiếp tục bên dưới thông báo

Kể từ đó, Harry đã mở lòng về nhiều thứ hơn Tôi không thể nhìn thấy nó Ngày nói Dax Shepherdcủa “Chuyên gia ghế bành“ Một podcast muốn thoát khỏi cuộc sống hoàng gia nhiều năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *