Hội An địa điểm chụp ảnh tuyệt vời ở Việt Nam

Nguyễn Quý & nbsp 21/08/2021 | 07:00 GMT + 7

Du khách đi bộ vào những ngôi nhà cổ của Hội An, 2018. Ảnh của VnExpress / Nguyễn Đông

Thành phố cổ Hội An với những bức tường vàng đặc trưng và những ngôi nhà cổ hàng thế kỷ, được du khách từ khắp nơi trên thế giới chọn là địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Việt Nam.

Tiếp theo là Cha Pa, được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ và ruộng bậc thang, và Thành phố Hà Nội, được đặt tên theo khu phố cổ nhộn nhịp của nó, theo một cuộc khảo sát của công ty du lịch trực tuyến Booking.com.

Vịnh Hạ Long đứng ở vị trí thứ tư với hàng nghìn cột đá vôi cao, trong khi Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nổi tiếng với di sản thuộc địa của Pháp, đứng ở vị trí thứ năm.

Da10 bao gồm Đá Lô, Nin Bin, Đà Nẵng, Mũi Né và Hu.

Nghiên cứu được thực hiện trên một mẫu người lớn đã đi công tác hoặc giải trí trong 12 tháng qua và nên có kế hoạch đi du lịch trong 12 tháng tới. Tổng cộng, 20.934 người được hỏi đã bình chọn tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 500 người đến từ Việt Nam.

Hội An, được nhiều người yêu thích với bầu không khí thanh bình, đã nhiều lần góp mặt trong các bảng xếp hạng du lịch toàn cầu.

READ  Việt Nam tăng cường phòng ngự cho vòng loại World Cup: Đội trưởng

Là quê hương của các di sản được UNESCO công nhận và những bãi biển đẹp như Ann Bang, nơi đây được vinh danh là một trong 25 điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới tại Giải thưởng Du lịch do Trip Advisor Travellers ‘Choice năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *