Hội Phật tử Việt Nam thăm chính thức CHLB Đức | Cộng đồng

Tổng hội Phật giáo Việt Nam thăm Đức hinh anh 1This Do Lock đáng kính sắp ra mắt Đại sứ quán Việt Nam tại Đức Vào ngày 25 tháng 4 trong khuôn khổ chuyến lưu diễn một số nước Châu Âu của anh. (Ảnh: TTXVN)

Berlin (TTXVN) – To Lock này đã đến thăm đại sứ quán Việt Nam Vào ngày 25 tháng 4 tại Đức trong khuôn khổ chuyến lưu diễn một số nước Châu Âu của anh.

Trưởng ban Văn hóa Ủy ban Trung ương VPS đã sang CHLB Đức dự lễ khởi công xây dựng chùa ở Erfurt. Anh cũng sẽ tham dự nghi thức mời Chúa vào thần tượng và cầu nguyện hòa bình.

Ông tiết lộ, GHPGVN đang xây dựng đề án hướng đến bản sắc văn hóa Phật giáo Việt Nam trên bốn yếu tố: ngôn ngữ, phong cách, kiến ​​trúc và truyền thống.

Đại sứ Vũ Quang Minh bày tỏ hy vọng các thành phần còn lại của dự án nhằm phổ biến tinh thần và văn hóa của NHNN sẽ sớm được hoàn thiện. Phật giáo việt nam.

Tổng hội Phật giáo Việt Nam thăm Đức hinh anh 2Thờ phượng điều này để khóa Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức tặng tượng Phật cho Wu Guang Min. (Ảnh: TTXVN)

Ông đề nghị NHNN mở rộng quan hệ với Deutsche Buddhistische Union (DBU) để tăng cường hơn nữa sự hội nhập quốc tế và phổ biến Phật giáo Việt Nam tại Đức và Châu Âu.

Nhà ngoại giao mong rằng các tăng, ni và tín đồ Phật giáo tại CHLB Đức sẽ tiếp tục đóng góp vào việc nâng cao uy tín của người Việt Nam và các dân tộc Việt Nam tại CHLB Đức và củng cố quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước.

READ  Cấp cao nhận thấy lợi ích điều trị khi viết tường thuật về Chiến tranh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *