Hôm nay mình học được thủ thuật iPhone chọn nhanh nhiều mục

Tôi gần như cảm thấy ngớ ngẩn khi viết điều này nhưng … có ai khác biết rằng có một cử chỉ tích hợp để chọn hàng loạt tin nhắn, email, ghi chú và hơn thế nữa trên các ứng dụng chứng khoán của Apple không? Thay vì sử dụng menu con để đưa các mục vào chế độ “chọn” và sau đó quyết định vòng kết nối nào xuất hiện trong mỗi hàng, bạn chỉ có thể vuốt hai ngón tay xuống danh sách để chọn từng mục trong danh sách mà ngón tay bạn chạm vào.

Nếu bạn đã biết tính năng này, vui lòng dừng đọc ở đây, nhưng tôi và nhiều đồng nghiệp của tôi tại Verge chỉ biết về nó khi Jordan Morgan đã tweet Để phàn nàn rằng nhiều ứng dụng của bên thứ ba phải tận dụng lợi thế của nó. Vì vậy, mặc dù đây là một tính năng có sẵn cho tất cả các ứng dụng trên iOS và iPadOS, nhưng bạn sẽ chủ yếu tìm thấy nó trong các ứng dụng có sẵn của Apple. Nó dường như có sẵn trong Tin nhắn, Thư, Ghi chú và Lời nhắc từ việc tìm hiểu kỹ, nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Một ứng dụng của Apple mà tôi thực sự ước có thể tận dụng là Đồng hồ, vì đây có lẽ là một cách rất dễ dàng để chọn tất cả các báo thức cũ mà bạn không cần nữa và xóa chúng trong một lần nhấn. Rõ ràng, sẽ thật tuyệt khi thấy nó được sử dụng qua nhiều ứng dụng của bên thứ ba hơn như Gmail và WhatsApp (nhưng không phải vậy).

READ  'Thay đổi tổ chức' mới của Raven phá bỏ các thành viên đoàn

Các tính năng ẩn như thế này rất thú vị với tôi vì chúng tiết lộ cách phần mềm của Apple có thể đấu tranh để tiết lộ các tính năng nâng cao hơn cho người dùng theo thời gian, bất chấp nỗ lực của công ty để làm cho nó trực quan nhất có thể. Điều này đặc biệt rõ ràng với iPadOS. bạn trai cũ của tôi Dieter Bohn viết dài Về tất cả các chức năng bổ sung giống như máy tính xách tay mà hầu hết người dùng có thể dễ dàng bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *