Home Depot thuê Walmart giao sơn và nhiều thứ khác đến tận nhà khách hàng

Walmart và Home Depot

Kina Betancourt | Xem | Hình ảnh Getty Scott Millian | CNBC

Home Depot đang tuyển dụng Walmart Giao sơn, dụng cụ và các giao dịch mua trực tuyến khác đến tận nhà khách hàng.

Hai người bán đã công bố quan hệ đối tác vào thứ Tư. Các công ty từ chối tham gia vào các điều khoản của thỏa thuận hoặc thời hạn của hợp đồng.

Nhà bán lẻ cải tiến nhà cửa là khách hàng bán lẻ đầu tiên đăng ký kinh doanh giao hàng mới của Walmart, GoLocal. Walmart Họ bắt đầu kinh doanh vào cuối tháng 8, Với kế hoạch đón khách hàng từ các cửa hàng địa phương đến các tuyển thủ quốc gia và kiếm tiền từ việc giao hàng chặng cuối, tương tự như dịch vụ của bên thứ ba như Instacart. Việc giao hàng được thực hiện bởi các nhân viên kinh tế hợp đồng sử dụng nền tảng giao hàng của Walmart, Spark Driver.

Người phát ngôn của hai công ty cho biết Walmart sẽ bắt đầu giao hàng tại một số cửa hàng ở New Mexico trong vài tuần tới, sau đó mở rộng sang các thị trường khác trên toàn quốc trước cuối năm nay. Việc giao hàng trong ngày và ngày hôm sau sẽ được giới hạn đối với các mặt hàng có thể dễ dàng đặt lên xe, chẳng hạn như dây buộc, hộp vít hoặc chổi sơn. Những người đủ điều kiện sẽ có tùy chọn này hiển thị khi thanh toán trực tuyến.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

Đối với Walmart, hoạt động kinh doanh giao hàng mang lại một luồng doanh thu mới và một cách tiềm năng để thu thập thêm thông tin chi tiết về hình thức mua hàng của người tiêu dùng. Sở hữu một nhà bán lẻ lớn Nhìn xa hơn bán lẻ để thúc đẩy tăng trưởng, Nơi mở phòng khám sức khỏe, Tạo ra một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính Và tăng hoạt động quảng cáo của nó.

Nhà bán lẻ lớn này đang đặt cược rằng dấu ấn khổng lồ của họ sẽ giúp họ có lợi thế hơn so với các đối tác giao hàng. Nó có hơn 4.700 cửa hàng trải khắp đất nước, bao gồm cả ở nhiều vùng nông thôn. Theo công ty, khoảng 90% người Mỹ sống cách cửa hàng Walmart trong vòng 10 dặm.

Đối với Home Depot, thỏa thuận giao hàng là một cách khác để rút ngắn thời gian giữa khách hàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng. Nó đưa công ty tiến gần hơn một bước tới mục tiêu cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau cho 90% dân số Hoa Kỳ. nhà bán lẻ đầu tư 1,2 tỷ đô la trong chuỗi cung ứng của nó, Bao gồm việc mở một mạng lưới các trung tâm phân phối màn hình phẳng có thể nhanh chóng nhận được các đơn đặt hàng lớn và số lượng lớn đến một địa điểm xây dựng chuyên dụng tại nhà hoặc cung cấp lại tại các cửa hàng.

READ  BP cắt 20% cổ phần trong Rosneft của Nga

Home Depot, với 2.300 cửa hàng, có những cách khác mà người mua hàng cũng có thể đổi các đơn đặt hàng trực tuyến, chẳng hạn như nhận hàng bên đường, két sắt trong cửa hàng và giao hàng theo lịch trình đến nhà và địa điểm làm việc. Doanh số thương mại điện tử tăng 86% trong năm tài chính 2020, kết thúc vào ngày 31 tháng 1, so với năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *