Homer Shohei Ohtani, ném đá quý giúp ghi lại chuỗi 14 trận thua của Los Angeles Angels

Anaheim, California – Shuhei Ohtani Anh ấy chỉ nhận được cú đánh thứ hai, và Phil Nevin, trong đêm thứ ba với tư cách là người quản lý tạm thời của Los Angeles Angels, cảm thấy rằng có điều gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Anh ấy quay sang huấn luyện viên bắn súng của mình, Matt Wise, và tiếp thêm trực giác của mình.

“Anh ấy có cái nhìn đó, phải không?” Nevin nói.

Các thiên thần đang vật lộn và bối rối và Otani – một phát thanh viên của đội đã thua cuộc Mike TroutAnthony RendonTaylor Ward – Tôi đã giao chúng. Bảy hiệp đấu một gậy của anh ấy và một trận đấu đúng lúc đã giúp Angels giành chiến thắng 5-2 trước Boston Red Sox sôi động vào đêm thứ Năm, chấm dứt chuỗi 14 trận đánh bại kỷ lục của họ.

Đó là kiểu biểu diễn mà các thiên thần cần nhất.

Đó là kiểu biểu diễn chỉ Otani mới có thể làm được.

“Shuhei thật tuyệt vời,” Trout nói. “như mọi khi.”

Chuỗi trận thua của Thiên thần là chuỗi trận thua dài nhất từ ​​trước đến nay đối với một đội có cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách của họ, vượt qua con số 13 liên tiếp của Chicago Cubs 1985 của Ren Sandburg và 11 liên tiếp của Houston Astros 1995 của Jeff Bagwell. Nhưng Otani, người đã nhất trí giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất MLS mùa trước, đảm bảo rằng nó sẽ không bị kéo dài thêm nữa. Anh trở thành cầu thủ thứ năm kể từ năm 1900 và là cầu thủ đầu tiên kể từ năm 1969 đạt chiến thắng trên sân nhà với chiến thắng rút ngắn chuỗi thua ít nhất 10 trận, theo nghiên cứu của Cục thể thao Elias.

READ  Cha tôi đã chỉ trích chiến tranh Việt Nam khi ông là một tù nhân chiến tranh. Đây là những gì ông ấy sẽ nói với các lực lượng ngày hôm nay.

“Rõ ràng, cô ấy chắc chắn muốn giành được chiến thắng này,” Ohtani nói thông qua phiên dịch của mình. “Đặc biệt là vào những ngày tôi tham gia chương trình – tôi chỉ muốn đưa đội vào vị trí có cơ hội giành chiến thắng, và tôi cảm thấy mình có thể làm được điều đó ngày hôm nay.”

Sau khi cho phép chạy chín trong chín vòng so với các lần xuất phát trước của anh ấy, Ohtani đã giới hạn Red Sox – người đã có chuỗi bảy trận thắng trong vòng trong – sáu lần xuất phát và tạo ra 18 lần xoay người và thất bại, nhiều hơn 15 lần so với tích lũy bảy ngày của anh ấy trước đó. New York Yankees. Anh ấy đã đạt được một mùa giải mới trong các cú ném bóng (100) và tốc độ bóng nhanh (101 dặm / giờ), và anh ấy cũng dường như trở nên sống động với một pha tắc bóng tấn công.

Ohtani chỉ cắt được 0,192 / .333 / .383 trong chuỗi 14 trận thua của Angels, nhưng đã giúp họ dẫn trước 2-1 với Homer hai gậy ở vị trí thứ năm và thêm một chuỗi solo ở vị trí thứ bảy. Andrew Velasquezmột tiền vệ đánh nhẹ, người đang chơi với tỷ số 0-cho-22, đã phá vỡ thế trận mở với Homer bằng ba lần trong hiệp sáu, đưa Angels đến chiến thắng đầu tiên của họ kể từ ngày 24 tháng 5, khi đội đứng 10 trận trên 0,500.

READ  Hình ảnh trận đấu NFL năm 2021 - bảng xếp hạng, dấu ngoặc, kịch bản sau Trưởng phòng-Bộ sạc, cộng với dự đoán cho tuần 15

Lễ hội thiên thần tại nhà sau trò chơi đặc biệt náo nhiệt trong mùa giải này, hoàn chỉnh với đèn nhấp nháy, hố lửa và quà tặng. Sự vắng mặt kéo dài cho một trong những ngày thứ Năm đã nâng lên một cấp độ khác.

“Tôi cảm thấy như chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận playoff hôm nay,” Velasquez nói. “Chỉ là một sự nhẹ nhõm tuyệt vời.”

Theo Elias, chuỗi trận thua của Angels là dài nhất đối với một đội có ít nhất 10 trận trên 0.500 khi chuỗi đó bắt đầu. Chỉ có ba đội từng đạt được thành tích sau mùa giải dù có chuỗi thất bại hai con số – Los Angeles Dodgers 2017, Atlanta Braves 1982 và New York Giants 1951, không ai trong số họ đánh bại hơn 11 trận liên tiếp.

The Angels, người đột ngột sa thải Joe Maddon làm người quản lý của họ vào thứ Ba, hiện đang thi đấu ngắn 0,500 trận và gấp 2 lần so với thứ sáu và trận cuối cùng ở vòng loại trực tiếp MLS, nhưng tin rằng họ có thể trở lại với tư cách là đội thống trị. Sáu tuần đầu tiên.

“Chúng tôi biết mình có khả năng gì,” Velasquez nói. “Chúng tôi có những người giống nhau ở đây.”

Angels hơn đối thủ của họ 53 điểm trong 44 trận đầu tiên của họ, nhưng vượt trội hơn tổng cộng 45 bàn thắng trong 14 trận tiếp theo.

READ  Bác sĩ thú y Việt Nam 90 tuổi cảm thấy như một thiếu niên trở lại trên máy bay chiến đấu sau 65 năm

Cá hồi đã trải qua 26 trận mà không bị chấn thương trong trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình, sau đó đã sửa đổi cơ tứ đầu của mình vào đêm thứ Ba. Rendon (cổ tay) Ward (gân khoeo) lọt vào danh sách chấn thương, cướp mất các Thiên thần khỏi đội hình hàng đầu vốn có họ rất mạnh trong phần lớn tháng 4 và nửa tháng 5. Ohtani gặp khó khăn, những chú bò húc bùng nổ, các Tập sinh không thể tiến sâu vào các trận đấu và những pha phạm lỗi tay ngắn liên tục không thành công.

Angels đã thua ba trận liên tiếp trong một vòng trước Toronto Blue Jays, sau đó thắng Yankees 17-3. Philadelphia quét sạch Phillies của họ trong một chuỗi ba trận, bắt được kết thúc bằng vũ lực Bryce HarperGrand Slam ở hiệp thứ tám. Red Sox sau đó đã thắng ba trận liên tiếp cùng một lúc, hai trong số đó khiến các Thiên thần bị loại.

Nó đã mang lại cho Nevin chiến thắng đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người quản lý giải đấu lớn – và cuối cùng đã mang về cho anh ấy quả bóng trong trận đấu.

“Shuhei đã đưa nó cho tôi,” Nevin nói. “Thật là tao nhã.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *