Hơn 100 người đang tham dự Hội nghị chuyên đề võ thuật tổng hợp Việt Nam khai mạc

Hội thảo khai mạc do Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp (MMA) Việt Nam đăng cai tổ chức góp phần tốt cho sự phát triển của thể thao nước nhà.

Đó là quan điểm của Michael Masoor, chuyên gia tư vấn phân tích và dữ liệu cho Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp Quốc tế (IMMAF), người tổ chức hội thảo tại một học viện quân sự ở TP.HCM.

Mussoorie, hiện sống tại Việt Nam, đã đề cập đến nhiều chủ đề và có sự tham gia của hơn 100 bên quan tâm, bao gồm các huấn luyện viên và vận động viên từ khắp miền Nam Việt Nam.

Chúng bao gồm Bộ quy tắc MMA nghiệp dư, Các nhóm và Hoa hồng IMMAF, Các vai trò và trách nhiệm của Quản lý Trọng lượng và Liên đoàn Quốc gia.

Hội thảo thứ hai, tuân theo các quy định của COVID, dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 5 tại Hà Nội, phía bắc Việt Nam.

Hội thảo khai mạc do Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp Việt Nam đăng cai tổ chức đã thu hút hơn 100 vận động viên và huấn luyện viên từ khắp miền Nam © IMMAF
Hội thảo khai mạc do Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp Việt Nam đăng cai tổ chức đã thu hút hơn 100 vận động viên và huấn luyện viên từ khắp miền Nam © IMMAF

Masoor tin rằng số lượng cử tri lớn đến tham dự hội thảo là một dấu hiệu cho thấy sự thành công của đất nước và ông hy vọng số lượng các phòng tập MMA sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới.

“Sự kiện được tổ chức tại một học viện quân sự và căn phòng đó có rất nhiều huấn luyện viên và vận động viên, vì vậy sự quan tâm đến MMA thực sự ở trong nước,” Masoor nói.

“Tôi rất thích giải thích các quy tắc của MMA, trong đó nhấn mạnh đến sự an toàn và sức khỏe trong MMA nghiệp dư nói chung và MMA trẻ nói riêng.

READ  FinAxel của Indonesia đang mở rộng sang Việt Nam trước kế hoạch của Hoa Kỳ

“Có rất nhiều câu lạc bộ MMA ở đất nước này và tôi không nghi ngờ rằng số lượng của họ sẽ tăng gấp đôi sau hai năm khi VMMAF bắt đầu tổ chức các sự kiện thường xuyên, vì vậy cần có sự kiểm soát chu đáo để đưa trò chơi phát triển đúng hướng.

“VMMAF dự kiến ​​tổ chức hội thảo thứ hai vào cuối tháng 5, nhưng kế hoạch có thể thay đổi do những hạn chế gần đây do làn sóng Chính phủ mới ở Việt Nam.

“Chúng tôi làm việc siêng năng tại IMMAF để giúp trò chơi yêu quý của chúng tôi phát triển.

“Chúng tôi có hai cuộc hội thảo kỹ thuật với nhiều chủ đề liên quan đến vận động viên và sự phát triển của các hiệp hội.

“Tôi không chỉ muốn công bố mục đích của IMMAF, mà còn là tầm nhìn – làm thế nào để nhận ra đầy đủ tiềm năng của Liên đoàn MMA.

“IMMAF ở đây để giúp đỡ bất kỳ liên đoàn nào cho dù liên đoàn đó có thuộc hội đoàn của chúng tôi hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *