Hơn 2.000 người tham dự diễu hành “Áo dài” tại HCM | Văn hóa – Thể thao

Hơn 2.000 đã tham gia Tại sự kiện (Ảnh: TTXVN)

HCM (TTXVN) Hơn 2.000 người ở các độ tuổi khác nhau đã tham gia “áo dài” (trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam). Diễn hành Ngày 6/3, nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Áo dài” lần thứ Tám TP.

Với chủ đề “Tôi yêu tà áo dài Việt Nam”, sự kiện do Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Phụ nữ và các cơ quan ban ngành phối hợp tổ chức. Nơi đây đánh dấu kỷ niệm năm 1982 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ​​112 năm Quốc tế Phụ nữ và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13.

Du khách thích thú với màn diễu hành “áo dài” đặc biệt trên xe đạp hoặc xe buýt hai tầng. Những hình ảnh này sẽ quen thuộc với du khách khi đến với TP.HCM, nơi góp phần phát triển thành phố sôi động, hiện đại nhưng vẫn hòa nhập với các giá trị văn hóa dân tộc.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế và Văn phòng Hội LHPN thành phố đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những đóng góp xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ thành phố và đất nước 5 năm qua.

“Aw Toy” Lễ hộiHoạt động từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4, nó nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp và sự tiện lợi của.áo dài“, Nó tạo ra trang phục quen thuộc của mọi người, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của đất nước và quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

READ  Quận công bố Ngày Cựu chiến binh Việt Nam |

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *