Hồng y ký hợp đồng với Adam Wainwright trong mùa giải 2022

Cardinals và Adam Wainwright Họ đồng ý về một thỏa thuận sẽ đưa cánh tay phải trở lại St. Louis cho mùa giải 2022, Derek Gould báo cáo từ St. Louis Post-Dispatch (Qua Twitter).

Wainwright, người đã bước sang tuổi 40 vào cuối tháng 8, đã quay ngược đồng hồ để mang đến một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2021. Anh ấy đứng thứ hai trong số tất cả các xạ thủ lớn của giải đấu với 206 cú ném ở vòng 1/3 và đã đạt được 3.05 ERA. Điều này đánh dấu mốc tốt thứ năm Anh ấy không bao giờ đạt được nó trong cả một mùa giải.

Mặc dù anh ấy chỉ chạy trung bình 89,3 dặm / giờ trên máy sưởi trong mùa giải này, nhưng Wainwright đã tránh va chạm mạnh, thể hiện động tác mạnh mẽ (tỷ lệ đi bộ sáu phần trăm) và giữ bóng trên mặt đất với một clip trên mức trung bình. Điều này kết hợp tốt với khả năng phòng thủ toàn cầu của St. Anh ấy cũng cầm bóng trong sân với tỷ lệ thấp nhất kể từ năm 2014 (0,92 HR / 9, tỷ lệ Homer-to-flyball là 11,7%).

Wainwright có khả năng sẽ nhận được một số phiếu bầu trong mùa giải tuyệt vời này trên lá phiếu của Cy Young, ngay cả khi anh ấy không phải là người được yêu thích để giành được nó. (Bỏng CorbinMax ScherzerZach WheelerWalker Buhler Trong số các ứng cử viên lớn khác.) Cũng rất có khả năng Wainwright sẽ được định vị để tăng mức lương 8 triệu đô la trong mùa giải này, hóa ra là một thỏa thuận cho đội thiêu đốt của Cardinals đã thắng 17 trận liên tiếp để giành được Wild Card cập bến – một cuộc đối đầu đột tử mà Họ đã công bố Wainwright là đội trưởng bắt đầu.

READ  Lakers giành quyền vào playoff dựa trên Chỉ số thắng trận 3 của LeBron James

Giữ lại Wainwright mang lại cho các Hồng y một số sự chắc chắn bổ sung trong luân phiên năm tới. Anh ấy sẽ tham gia cùng các đồng nghiệp cánh hữu của mình Jack FlahertyMiles MicholasDakota Hudson, người vừa trở lại sau cuộc phẫu thuật của Tommy John. Khả năng thăng hạng cao nhất Matthew Liberator Nó có thể sẵn sàng để ra mắt vào đầu năm 2022 và các thẻ có một số tùy chọn nội bộ khác, bao gồm Jake WoodfordJohan Oviedo Và nếu họ muốn chuyển anh ta từ trung tâm chỉ huy sang vai trò khởi đầu, Alex Reyes.

Tất nhiên, các thẻ có thể nhúng ngón chân của họ vào thị trường thông thường để bắt đầu quảng cáo. Bây giờ họ sắp mất Kwang Hyun KimJA habJohn Lister để tự do đại diện, và sự thiếu chiều sâu gần như đã át đi mùa giải của họ vào đầu mùa hè này khi phần lớn sự luân chuyển của họ đã lọt vào danh sách bị thương. St. Louis có ít hơn 90 triệu đô la trong các hợp đồng bảo đảm về sách vào năm 2022 trước khi Wainwright được ký lại – Matt CarpenterCarlos Martinez Nó sẽ bị loại một khi các lựa chọn năm 2022 bị từ chối – vì vậy chắc chắn có chỗ để thêm nó vào biên chế.

Ở góc độ rộng hơn, sự trở lại của Wainwright tạo tiền đề cho một mùa giải đầy cảm xúc tại Busch Stadium. Anh ấy vẫn chưa nói rằng 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở các giải đấu lớn, nhưng với tuổi của anh ấy, đó tất nhiên là một khả năng. Ngay cả khi Wainwright đặt mục tiêu quảng bá trong mùa giải tới, chiến dịch năm 2022 sẽ là chuyến lưu diễn chia tay cho Molina chạy, người đã thông báo ý định giải nghệ sau mùa giải thứ mười chín của anh ấy ở St. Louis.

READ  Tom Edward Foster - Tryon Daily News

Wainwright và Molina là một bộ đôi mang tính biểu tượng của St. Louis — một cặp pin tượng trưng cho hai đối thủ thường xuyên được nuôi dưỡng trong thế hệ Hồng y bóng chày này. Họ đã cùng nhau giành được một cặp nhẫn Vô địch Thế giới vào năm 2006 và 2011, và có rất ít khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử gần đây của các Hồng y hơn là cú cúi đầu của Wainwright. Carlos Beltran Để đóng ’06 NLCS sau đó thông gió Brandon Engy Để giành chức vô địch thế giới đầu tiên của tổ chức trong (vào thời điểm đó) trong hơn hai thập kỷ. Molina, tất nhiên, đã nhận được kết quả cuối cùng của cả hai sân.

Bất kể tình trạng tương lai của Wainwright như thế nào, đây sẽ là mùa giải cuối cùng mà những người hâm mộ Cardinals có thể bắt đầu tìm kiếm một cặp đôi có vẻ như được thiết lập để nghỉ hưu và tiến vào Đại sảnh Danh vọng của đội. Trong 184 chiến thắng trong sự nghiệp của mình, Wainwright cũng sẽ có cơ hội vượt qua mốc 200 vào năm sau – cột mốc mà chỉ có 119 cầu thủ trong lịch sử các giải đấu lớn đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *