Hợp đồng tương lai cho thấy S&P 500 đã lập kỷ lục mới

Hợp đồng tương lai của Mỹ tăng vào thứ Ba, cho thấy chỉ số S&P 500 đang trên đà đóng cửa kỷ lục thứ ba liên tiếp.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến S&P 500 tăng ít hơn 0,1% trong ngày sau khi chỉ số chung Bị khóa ở mức cao nhất mọi thời đại. Các hợp đồng tương lai liên quan đến chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones và chỉ số công nghệ cao Nasdaq 100 đã tăng 0,1% vào thứ Ba.

Cổ phiếu đã tăng mạnh kể từ khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xác nhận hôm thứ Sáu rằng … Thời điểm để giảm lượng mua trái phiếu– có khả năng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay – sẽ không ảnh hưởng đến các quyết định tăng lãi suất tiếp theo. Trong khi đó, có những lo ngại về Số lượng trường hợp Covid-19 cao Cổ phiếu công nghệ đang tăng giá khi các nhà đầu tư gia hạn đặt cược vào các công ty có thể hưởng lợi từ việc đóng cửa và những người làm việc tại nhà.

Peter Langas, chiến lược gia danh mục đầu tư tại Bessemer Trust, cho biết: “Việc Fed sẵn sàng bắt đầu xấu đi khi đối mặt với biến số delta sắp tới cho thấy họ tin tưởng rằng nền kinh tế sẽ đứng vững trên hai chân”. .

Ông nói thêm rằng các dấu hiệu của Powell rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ chỉ giảm dần việc mua tài sản và họ vẫn còn lâu mới tăng lãi suất, cũng cung cấp sự bảo vệ cho thị trường trước bất kỳ yếu tố gây sốc nào.

READ  Nhân viên giao đồ ăn ở Thành phố New York có thể được trả lương cao hơn với các hóa đơn mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *