Hợp đồng tương lai chứng khoán đi ngang khi Phố Wall xả hơi sau khi Dow tăng 400 điểm

Bernstein cho biết một bước nữa trong việc giảm giá cổ phiếu đang đến

Các chiến lược gia của Bernstein do Sarah McCarthy dẫn đầu cho biết họ kỳ vọng thị trường sẽ giảm trở lại trong ngắn hạn.

“Trong khi các chỉ báo tâm lý dài hạn đủ giảm để có triển vọng tích cực đối với các cổ phiếu có kỳ hạn 12 tháng, chúng tôi tin rằng trong ngắn hạn, thị trường có khả năng giảm trở lại do chúng ta đang bắt đầu chu kỳ cắt giảm lợi nhuận. Họ cho biết trong một lưu ý cho khách hàng vào hôm thứ Năm, chúng tôi vẫn chưa thấy dòng tiền vào. Các quỹ cổ phần có ý nghĩa. “

Những nhận định này được đưa ra khi thị trường đang có sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp nhất vào giữa tháng 6. Kể từ đó, S&P 500 tăng 14,25%.

Hợp đồng tương lai cổ phiếu không thay đổi nhiều sau cuộc biểu tình lớn hôm thứ Tư

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ cho thấy sự mở cửa im lặng vào thứ Năm, khi thị trường xả hơi sau một đợt tăng trong phiên trước đó. Các hợp đồng tương lai liên quan đến Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones tăng ít hơn 0,1%, cùng với các hợp đồng tương lai cho S&P 500 và Nasdaq 100.

Fred Ambert

Thị trường châu Âu im hơi lặng tiếng; Kỳ vọng một Ngân hàng Trung ương Anh lớn mạnh

Chứng khoán châu Âu trầm lắng trong ngày thứ Năm do sự không chắc chắn quay trở lại sau khi tăng trong phiên trước đó.

chảo châu âu Stokes 600 Nó đã tăng 0,2% vào giữa buổi sáng. Nhóm cổ phiếu bán lẻ có hoạt động tốt nhất, tăng 2,2%, trong khi các công ty viễn thông giảm 0,5%.

READ  Sự đảo ngược của hợp đồng tương lai Dow Jones: Phải làm gì sau khi tham gia vào thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Vương quốc Anh FTSE rút lui trước Ngân hàng của nước AnhQuyết định chính sách tiền tệ vào cuối ngày thứ Năm. Người ta mong đợi rộng rãi rằng ngân hàng trung ương Tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bảnmức tăng đơn lẻ lớn nhất kể từ năm 1995.

Cổ phiếu của Alibaba tại Hồng Kông tăng 4% trước khi có thu nhập

Ali Baba Đó là do báo cáo thu nhập tài chính quý đầu tiên trước khi thị trường mở cửa và các nhà phân tích kỳ vọng gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc sẽ làm như vậy Đã ghi nhận mức giảm doanh thu đầu tiên từ trước đến nay.

Alibaba dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu 203,19 tỷ nhân dân tệ (30 tỷ USD) trong quý 6, giảm 1,2% so với một năm trước, theo dự báo đồng thuận từ Refinitiv.

Alibaba đã phải đối mặt với một số khó khăn, từ môi trường quản lý chặt chẽ hơn ở Trung Quốc cho đến sự hồi sinh của Covid trong nền kinh tế lớn thứ hai thế giới dẫn đến việc đóng cửa các thành phố lớn. Những yếu tố này đã đè nặng lên nền kinh tế Trung Quốc, khiến ngân sách quảng cáo và chi tiêu của người tiêu dùng sụt giảm, có khả năng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh quý 6 của Alibaba.

Tuy nhiên, các nhà phân tích kỳ vọng công ty sẽ tăng trưởng trở lại trong những quý tới. Cổ phiếu niêm yết tại Hồng Kông của Alibaba đã tăng hơn 4% trước khi có thu nhập.

– Arjun Kharbal

Jim Kramer nói rằng các biểu đồ đang hướng lên vàng

Jim Cramer của CNBC nói: Bây giờ là lúc để mua vàng Theo phân tích của nhà kinh doanh hàng hóa Larry Williams, các dấu hiệu đang chỉ cao hơn.

READ  SpaceX đã lắp đặt 29 động cơ Raptor trên một tên lửa Super Heavy vào đêm qua

Các “tiền điênNgười dẫn chương trình đã giải thích phân tích của Williams bằng cách xem xét chuyển động hàng tuần của vàng từ năm 2014 và dữ liệu về tình trạng của các nhà đầu cơ vàng nhỏ từ Báo cáo Cam kết của Nhà giao dịch từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Giá vàng thường đạt đỉnh ngay sau khi các nhà đầu cơ nhỏ lẻ tăng giá kim loại quý và chạm đáy khi các nhà đầu cơ nhỏ lẻ giảm giá, theo Williams.

Cramer cho biết: “Các biểu đồ, được giải thích bởi huyền thoại Larry Williams, chỉ ra rằng công chúng đang từ bỏ vàng và tin rằng đây là thời điểm đầu vào lý tưởng để thực hiện một số hoạt động mua”.

Abigail Ng, Crystal Hor

Đây là cách đầu tư để thu lại lợi nhuận để đánh bại một năm tồi tệ đối với cổ phiếu và trái phiếu – theo các chuyên gia

Cổ phiếu có nhiều biến động và trái phiếu không hoạt động tốt hơn trong hầu hết năm nay, với mức trái phiếu Mỹ đầu tư giảm vào năm 2022.

Nhưng các nhà phân tích gần đây tỏ ra lạc quan về việc đầu tư thu nhập khi lợi nhuận bắt đầu tăng trở lại.

Dưới đây là một số cách mà các chuyên gia gợi ý rằng các nhà đầu tư có thể định vị danh mục đầu tư của mình để đa dạng hóa và bảo vệ khỏi sự biến động của thị trường cũng như tìm kiếm lợi nhuận cao hơn khi lạm phát tiếp tục tăng. Những người đăng ký chuyên nghiệp có thể đọc câu chuyện ở đây.

READ  Elon Musk, Sam Altman và Mark Zuckerberg thảo luận về trí tuệ nhân tạo với các nhà lập pháp ở Washington

– Weezin Tan

Sự sụt giảm của cổ phiếu Fortinet

Cổ phiếu của Fortinet đã giảm hơn 9% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty an ninh mạng báo cáo kết quả hàng quý, bao gồm dòng tiền tự do là 283,5 triệu USD, so với ước tính của FactSet là 337,2 triệu USD. Doanh thu dịch vụ cũng trượt dự toán.

Các cổ phiếu an ninh mạng khác cũng giảm sau nhiều giờ. CrowdStrike giảm 1% và Palo Alto Networks giảm hơn 1%.

– Tanaya Michel

Walmart Objects đã sa thải, khoảng một tuần sau khi nó cảnh báo về lợi nhuận

Sở hữu một Walmart Tôi bắt đầu sa thải nhân viên của công ty Sau khoảng một tuần của gã khổng lồ bán lẻ Nó giảm dự báo thu nhập của mình Ông cảnh báo về sự sụt giảm chi tiêu của người tiêu dùng do lạm phát. Công ty mô tả việc sa thải nhân viên là một cách “để định vị công ty tốt hơn cho một tương lai vững mạnh”, trong một tuyên bố với CNBC. Cổ phiếu giảm dưới 1% sau nhiều giờ.

– Tanaya Michel

Cổ phiếu Lucid giảm khoảng 12%

Cổ phần trong hãng sản xuất ô tô điện hạng sang Nhóm Lucid 11,7% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty Giảm chỉ tiêu sản xuất cả năm Lần thứ hai lên 6000. Dự báo ban đầu là 20.000. Công ty cũng báo lỗ hàng quý là 33 xu một cổ phiếu.

– Tanaya Michel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *