Hợp đồng tương lai chứng khoán ít thay đổi sau khi chỉ số Dow chuyển sang tiêu cực trong năm

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư cố gắng bám vào đợt phục hồi của tháng Giêng trong bối cảnh lo ngại về chính sách tiền tệ và thu nhập chậm chạp.

Và các hợp đồng tương lai liên kết với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã giảm 14 điểm, tương đương dưới 0,1%. Hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq-100 lần lượt tăng 0,1% và 0,3%.

phương bắc Nó đã giảm hơn 4% sau khi doanh số bán hàng yếu trong kỳ nghỉ lễ được báo cáo và dự báo cuối năm bị cắt giảm. Netflix Nó đã tăng 5% sau khi đăng nhiều người đăng ký hơn dự kiến ​​mặc dù thu nhập hàng quý của nó không đạt ước tính của các nhà phân tích.

Phố Wall kết thúc một phiên giảm giá khác, với chỉ số Dow Jones và S&P 500 có chuỗi ba ngày giảm điểm khi thu nhập của công ty và dữ liệu kinh tế chỉ ra một nền kinh tế đang chậm lại. Chỉ số Dow giảm hơn 252 điểm, tương đương 0,76% và hiện giảm 0,31% từ đầu năm đến nay. S&P 500 giảm 0,76% và Nasdaq Composite mất 0,96%, nhưng cả hai chỉ số đều tích cực trong năm.

Trong tuần, cả ba chỉ số đều có xu hướng đóng cửa ở mức thấp hơn. Chỉ số Dow Jones giảm 3,67%, trên đà ghi nhận tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 9. S&P 500 giảm hơn 2,5% và có thể đạt hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 12. Nasdaq giảm hơn 2% và đang trên đà đạt được chuỗi tăng điểm kéo dài hai tuần.

READ  Giá sản xuất của Trung Quốc tăng cao nhất kể từ năm 2008, khiến lợi nhuận giảm

“Quick Money,” Tim Seymour, người sáng lập kiêm giám đốc đầu tư của Seymour Asset Management, nói trên CNBC.

Các chỉ số hướng tới tương lai này bao gồm dữ liệu kinh tế như doanh số bán lẻ và sản xuất công nghiệp. “Đây là nơi thị trường bắt đầu sụp đổ,” ông nói.

Trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục theo dõi thu nhập của công ty, vì SLB Oilfield Services Name và Ally Financial sẽ công bố báo cáo vào thứ Sáu. Họ cũng sẽ chăm chú lắng nghe các bài phát biểu của các quan chức Fed trước cuộc họp tháng 2 của ngân hàng trung ương, tìm kiếm manh mối về mức độ tăng lãi suất có thể sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *