Hợp đồng tương lai chứng khoán tăng khi các nhà đầu tư cân nhắc các dòng thu nhập gần đây

Scott Eiles | nở hoa | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng vào đầu ngày thứ Năm khi các nhà đầu tư phản ứng với những kỳ vọng kém đối với chuỗi bán lẻ Target vào đầu ngày, và kết quả của Nvidia và Cisco giảm sau khi thị trường đóng cửa.

Các nhà đầu tư cũng đang mong đợi hơn nửa tá diễn giả từ Cục Dự trữ Liên bang sẽ phát biểu tại các sự kiện trên toàn quốc vào thứ Năm.

Hợp đồng tương lai liên quan đến Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 89 điểm, tương đương 0,26%. Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,33%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 0,42%.

Nhà bán lẻ Bath & Body Works đã tăng hơn 20% vào thứ Tư sau khi đánh bại dự báo doanh thu và tăng gấp đôi thu nhập trên mỗi cổ phiếu dự kiến. Cổ phiếu của Cisco đã tăng hơn 3% sau tiếng chuông sau khi đánh bại các ước tính về thu nhập và doanh thu.

Các động thái mới nhất diễn ra sau một ngày giảm giá ở Phố Wall, lần thứ hai trong ba ngày. S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt giảm 0,83% và 1,54%. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 39,09 điểm, tương đương 0,12%.

Áp lực giảm phát sinh từ định tuyến kép từ Target, báo cáo doanh số bán hàng giảm do lạm phát gây cản trở cho người mua sắm khi bước vào mùa lễ. Chuỗi có trụ sở tại Minneapolis đóng cửa giảm 13%, trong khi hướng dẫn trong tương lai của nó khiến các nhà bán lẻ khác nghi ngờ.

READ  Thị trường chứng khoán hỗn loạn với giá nhà giảm và những cơn bão ác ý; Chứng khoán Trung Quốc tăng đè bẹp Tesla

Mục tiêu đã theo dõi các báo cáo tốt hơn vào đầu tuần từ kho hàng tại nhàLouieWalmartnhững người đánh bại kỳ vọng và nói rằng lạm phát không tác động mạnh đến họ.

Thomas Martin, nhà quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại GLOBALT Investments cho biết: “Các công ty đang tiến hành một quá trình điều chỉnh”. “Tôi không nói đây là lý do để không hành động trong danh mục đầu tư tài chính, nhưng việc cố gắng xua đuổi mọi thứ thường dẫn đến việc đưa ra một quyết định tồi tệ, rồi một quyết định tồi tệ khác và một quyết định tồi tệ khác.”

Ngày mai, các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi các đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần, các báo cáo mới nhất về việc khởi công nhà ở vào tháng 10 và giấy phép xây dựng, cũng như các cuộc khảo sát về sản xuất từ ​​Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia và Thành phố Kansas.

Mùa thu nhập tiếp tục vào thứ Năm với các nhà bán lẻ bổ sung, bao gồm Macy’s và Kohl’s trước chuông và Gap sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *