Hợp đồng tương lai chứng khoán tăng sau ngày Nasdaq thứ ba liên tiếp

Hợp đồng tương lai chứng khoán tăng vào thứ Tư khi Phố Wall tìm cách xây dựng một khởi đầu tích cực cho đến năm 2023 cho đến nay.

Các hợp đồng tương lai liên kết với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 76 điểm, tương đương 0,2%. Hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq 100 tăng 0,2%.

Di chuyển đến sau Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,01% vào thứ Ba để giành được chuỗi chiến thắng ba ngày đầu tiên của cô ấy kể từ tháng 11. S&P 500 và Dow tăng lần lượt 0,70% và 0,56% và cả ba mức trung bình đều tích cực cho năm mới.

Các động thái cho thấy xu hướng phục hồi thoải mái đối với các lĩnh vực rủi ro hơn của thị trường, chẳng hạn như công nghệ, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn thận trọng trước mùa báo cáo thu nhập và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều đợt tăng giá từ Cục Dự trữ Liên bang.

“Tôi nghĩ sẽ là một thách thức để thử khi Fed cuối cùng bắt đầu cắt giảm lãi suất. Có một số bằng chứng cho thấy khi lãi suất bắt đầu giảm từ Fed, các thị trường tốt hơn sẽ ở phía trước. Nhưng liệu điều đó có xảy ra hay không,” ông nói.Matthew Palazzolo, giám đốc phân tích đầu tư tại Bernstein Private Wealth Management: “Vào năm 2024 hoặc cuối năm 2023, ít nhất là vào thời điểm này, giữa tháng 1, đó là một tình huống rất khó khăn.”

READ  UnitedHealth, Wells Fargo, Pinterest và những người khác

Thứ Tư có một lịch trình nhẹ về dữ liệu kinh tế, nhưng các nhà đầu tư sẽ chuẩn bị cho báo cáo lạm phát hàng đầu vào thứ Năm và thu nhập của các ngân hàng lớn vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *