Hợp đồng tương lai cổ phiếu đánh lừa nhà đầu tư, tạo cơ hội mua

Jim Cramer của CNBC đã biến hợp đồng tương lai cổ phiếu trở thành một công cụ vô giá trị để đo nhiệt độ thị trường sau khi các chỉ số chứng khoán kết thúc ở mức kỷ lục vào thứ Hai.

Kramer nói: “Khi thức dậy lúc 4 giờ sáng, bạn sẽ học được rất nhiều điều về thị trường. Tôi khuyến khích bạn nên thử nếu bạn muốn học cách thiết lập cổ phiếu.tiền điên. “

“Một cái nhìn về hợp đồng tương lai của Dow Jones đã nói với bạn rằng đây sẽ là một ngày tồi tệ, một ngày tồi tệ và có thể là một ngày tồi tệ vì hợp đồng tương lai Dow giảm 100 điểm.”

Cổ phiếu bắt đầu giảm vào buổi sáng trước khi tăng điểm để đóng cửa ngày giao dịch ở mức cao mới. Các Dow Jones Industrial Average Nó tăng 126 điểm để giải quyết ngay dưới 34.996,18 trong bối cảnh nhà đầu tư lạc quan về mùa thu nhập.

Kramer đã sử dụng thời điểm này để giải thích cách các nhà giao dịch tăng giá có thể sử dụng hợp đồng tương lai, là các hợp đồng phái sinh được sử dụng như một chỉ báo về biến động giá, để thao túng thị trường. Ông tiết lộ rằng ông đánh giá thị trường dựa trên triển vọng dài hạn, thay vì biến động giá giao dịch hàng ngày.

“Nếu bạn chia sẻ quan điểm lạc quan của tôi, bạn có thể dậy sớm và có một cái nhìn [and] Hãy đợi những hợp đồng tương lai lật đổ những cổ phiếu yêu thích của bạn, ”Kramer nói.

READ  Cựu chiến binh Jerome Gillen qua đời tại Tesla

Anh ấy nói thêm, “Hợp đồng tương lai là hoàn toàn vô giá trị như một thời tiết. Bạn chỉ cần bỏ chúng đi mọi ý tưởng, trừ khi bạn đang tìm kiếm cơ hội mua hàng khi họ dại dột tung mọi thứ ra.”

Cramer cho biết các nhà đầu tư có cơ hội mua cổ phiếu DisneyAmerican Express. Cổ phiếu của Disney đã tăng hơn 4% trong phiên. American Express tăng khoảng 1%. Tuy nhiên, những cổ phiếu đó đã giảm hơn hai điểm trong phiên giao dịch buổi sáng trước khi tăng trở lại hơn 2% từ mức thấp để đóng cửa ở mức 173,60 USD / cổ phiếu.

Cổ phiếu ngân hàng như c. B. Morgan ChaseGoldman Sachs Cramer lưu ý rằng nó cũng đã giảm trong thời gian đầu giao dịch trước khi phục hồi.

“Mô hình này đã tồn tại với chúng tôi trong nhiều tháng và lần nào nó cũng đánh lừa mọi người. Tôi kêu gọi các bạn đừng đánh lừa bạn bằng cách kéo các hợp đồng tương lai xuống thấp hơn”, ông nói. “Nếu bạn có đủ can đảm với niềm tin đang trỗi dậy của mình, thì những lần sụt giảm này là một món quà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *