Hợp đồng tương lai cổ phiếu hướng tới mức mở cửa cao hơn sau khi cả ba điểm chuẩn đóng cửa ở mức cao nhất trong 6 tuần

Các điểm chuẩn chính của Phố Wall tương lai đã tăng cao hơn trong giao dịch trước thị trường vào thứ Ba sau một phiên giao dịch đầy biến động trước đó Cổ phiếu đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình trong giờ qua, đạt mức cao nhất trong sáu tuần.

Các hợp đồng trên S&P 500 tăng 0,4% và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 150 điểm. Các hợp đồng tương lai liên kết với chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,3% sau khi chỉ số này tăng trở lại với sự phục hồi của nhóm cổ phiếu công nghệ trong phiên trước đó. Các tên tuổi lớn trong ngành – Tesla, Amazon và Apple – đã phục hồi trong giao dịch trong ngày vào thứ Hai sau một khởi đầu khó khăn cho năm do tâm lý ngại rủi ro trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.

“Các công ty Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng tuyệt vời – ước tính thu nhập năm 2022 cao hơn so với đầu năm, đó là một thành tích không nhỏ”, Jeff Bushbinder, nhà phân tích cổ phiếu tại LPL, cho biết trong một lưu ý, tuy nhiên, nói thêm rằng kết quả tích cực là mong đợi. Không phải không có rủi ro, đặc biệt là xung quanh cuộc chiến chống lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang. Buchbinder lưu ý rằng S&P 500 đã điều chỉnh 19% khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất gần đây nhất là ba năm trước.

Ông nói: “Chúng tôi đã thấy vào năm 2018 điều gì có thể xảy ra khi thị trường cho rằng ngân hàng trung ương đang trở nên quá mạnh mẽ. Chúng tôi chắc chắn sẽ không loại trừ khả năng leo thang chiến tranh ở châu Âu và một cuộc xung đột rộng lớn hơn.

Sự chậm lại trong mở rộng kinh tế và môi trường ký quỹ khó khăn do áp lực tiền lương, các vấn đề về chuỗi cung ứng, thiếu hụt nguyên liệu và lao động, và giá cả hàng hóa tăng cao, cho thấy tác động đến lợi nhuận của doanh nghiệp là sự chậm lại trong mở rộng kinh tế và môi trường ký quỹ khó khăn. Những yếu tố này có thể thúc đẩy lợi nhuận lớn cho các công ty và để lại việc định giá để thực hiện việc nâng cao – nhưng những định giá này có thể không cung cấp đủ hỗ trợ để hỗ trợ S&P 500 cho đến 5.000 vào cuối năm.

READ  SEC chống trả sau khi cơ quan quản lý Tesla bị cáo buộc quấy rối tình dục

Eileen Hazen, giám đốc chiến lược thị trường tại FL Putnam, cũng lặp lại quan điểm tương tự Trên Yahoo Finance Live vào thứ Hai.

“Khi chúng tôi thấy lạm phát chéo, chúng tôi kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận sẽ tiếp tục chịu áp lực”, Hazen nói.

Những lo ngại về lạm phát cũng đang gia tăng đối với những người Mỹ bình thường. Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng của Hội đồng Hội nghị sẽ công bố vào thứ Ba sẽ cho thấy một cái nhìn nhanh chóng về suy nghĩ của họ sau đợt tăng giá gần đây. Các nhà kinh tế được Bloomberg thăm dò ý kiến ​​đang tìm kiếm chỉ số này sẽ giảm xuống 107,0 cho tháng 3 từ mức 110,5 vào tháng trước.

Cũng sẽ có một bài đọc mới về nhu cầu lao động từ Khảo sát Cơ hội Việc làm và Doanh thu Việc làm (JOLTS) cho tháng Hai sẽ được công bố vào sáng Thứ Ba. Các nhà phân tích kỳ vọng có 11 triệu vị trí tuyển dụng, Một chút thay đổi so với đầu tháng 1 là 11,26 triệu. Kết quả sẽ mở đầu cho một tuần dữ liệu việc làm mới cho tháng 3, bao gồm bảng lương của chính ADP (được công bố vào thứ Tư) và báo cáo việc làm quan trọng (thứ Sáu).

Các nhà đầu tư đã nhẹ nhõm hơn vào thứ Hai khi Chỉ số Biến động CBOE (CBOE) được đưa ra ánh sáng.^ VIX), đo lường sự biến động và hoạt động như một thước đo tâm lý thị trường, đang đi xuống. “Chỉ số sợ hãi” của Phố Wall, được gọi là VIX, lần đầu tiên giảm xuống dưới 20 kể từ tháng 1 sau khi dao động ở mức cao trong những tuần gần đây.

READ  Thiếu chip là gì? Tesla lập kỷ lục doanh số bán hàng trong quý 4 và cả năm

Trong khi đó, giá dầu đã giảm vào thứ Hai sau khi Thượng Hải thực hiện lệnh khóa cửa để hạn chế sự gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus, làm dấy lên lo ngại về sự giảm tốc nhu cầu. Hợp đồng tương lai dầu thô trung gian Tây TexasCL = F.) giảm 9,2% xuống khoảng 103 USD / thùng, cho thấy mức giảm mạnh nhất trong hai tuần.

Cuộc chiến ở Ukraine vẫn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Điện Kremlin cho biết hôm thứ Hai rằng Hòa đàm giữa Nga và Ukraine Tuần này có thể tiếp tục khi các quan chức của cả hai nước gặp nhau tại Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Ba.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên trong một cuộc họp tại hội nghị: “Mặc dù chúng tôi không thể và sẽ không nói về tiến độ của các cuộc đàm phán, nhưng việc họ tiếp tục trực tiếp tất nhiên là rất quan trọng.

Ông Peskov nói thêm rằng không có tiến triển đáng kể nào đạt được trong bản thân các cuộc đàm phán hoặc triển vọng về một cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

7:10 AM ET: Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trước niềm tin của người tiêu dùng, dữ liệu việc làm

Dưới đây là những động thái chính trên thị trường trước khi mở cửa ngày thứ Ba:

 • Hợp đồng tương lai của S&P 500 (ES = F.): +16,00 điểm (+ 0,35%) lên 4584,00

 • Hợp đồng tương lai DowYM = F.): +132,00 điểm (+ 0,38%) lên 34985,00

 • Hợp đồng tương lai NasdaqNQ = F.): +40,75 điểm (+ 0,27%) lên 15026,00

 • thô (CL = F.): +0,88 đô la (+ 0,83%) đến 106,84 đô la mỗi thùng

 • vàng (GC = F.): – $ 28,50 (-1,47%) đến $ 1911,30 một ounce

 • Kho bạc trong 10 năm (^ thoái hóa): -0,00 điểm cơ bản để nhận 2,477%

READ  Costco hạn chế mua giấy vệ sinh và các mặt hàng khác

6:16 chiều ET Thứ Hai: Hợp đồng tương lai mở cửa đi ngang sau khi cổ phiếu đóng cửa ở mức cao nhất trong 6 tuần

Đây là nơi các hợp đồng tương lai của chỉ số chứng khoán chính mở cửa vào đêm thứ Hai:

 • Hợp đồng tương lai của S&P 500 (ES = F.): +0,25 điểm (+ 0,01%) lên 4568,25

 • Hợp đồng tương lai DowYM = F.): -14,00 điểm (-0,04%) đến 34,839,00

 • Hợp đồng tương lai NasdaqNQ = F.): -10,75 điểm (-0,07%) đến 14,974,50 điểm

 • thô (CL = F.): – $ 2,43 (-2,29%) đến $ 103,53 mỗi thùng

 • vàng (GC = F.): – 17,60 USD (-0,91%) đến 1.922,20 USD mỗi ounce

 • Kho bạc trong 10 năm (^ thoái hóa): -1,5 điểm cơ bản để tạo ra 2,477%

NEW YORK, NY – 28 tháng 3: Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 28 tháng 3 năm 2022 tại Thành phố New York. Sau một tuần tích cực đối với chứng khoán, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm hơn 100 điểm trong phiên giao dịch buổi sáng. (Ảnh của Spencer Platt / Getty Images)

Alexandra Semenova là phóng viên của Yahoo Finance. Theo dõi cô ấy trên Twitter Nhúng Tweet

Đọc tin tức tài chính và kinh doanh mới nhất từ ​​Yahoo Finance

Theo dõi Yahoo Finance trên TwitterInstagramYoutubeFacebookBảng lậtLinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *