Hợp đồng tương lai cổ phiếu mở hầu như không đổi trước khi mùa thu nhập bắt đầu

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York.

NYSE

Hợp đồng tương lai chứng khoán mở cửa không đổi vào cuối ngày Chủ nhật mùa thu nhập Nó sẽ bắt đầu trong tuần này.

Hợp đồng tương lai trên Chỉ số Công nghiệp Dow Jones cộng thêm 25 điểm, tương đương 0,07%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,08% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,17%.

Ba chỉ số chính Đóng cửa ở mức kỷ lục vào thứ Sáu Sau đợt bán tháo hôm thứ Năm khi các nhà đầu tư lo lắng về khả năng tăng trưởng kinh tế Mỹ sẽ chậm lại. Cuộc biểu tình hôm thứ Sáu đã đưa các mức trung bình lên mức xanh trong tuần. Chỉ số Dow tăng 0,24% so với tuần trước, trong khi S&P 500 và Nasdaq tăng khoảng 0,4% trong cùng thời gian.

Các cổ phiếu liên quan đến sự phục hồi kinh tế đã giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Năm đã tăng điểm vào thứ Sáu. Tên tuổi tài chính đã tăng trở lại, với Ngân hàng mỹGoldman Sachs Cả hai đều tăng hơn 3%. Cổ phiếu liên quan đến du lịch cũng tăng; Hoàng Caribbean popping 3,6%, Win Resorts Lợi nhuận gần 2%, và American AirlinesUnited Airlines Cả hai đều tăng hơn 2%.

Mức cao kỷ lục đối với các mức trung bình chính đến trước khi bắt đầu báo cáo thu nhập hàng quý. Lợi nhuận của các công ty thuộc S&P 500 dự kiến ​​sẽ tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Refinitiv, để phục hồi sau đợt đại dịch tồi tệ nhất. Mức tăng thu nhập dự kiến ​​sẽ là mức tăng thu nhập mạnh nhất kể từ quý 4 năm 2009, khi cổ phiếu phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

Kali Post, trưởng nhóm phân tích đầu tư tại Ally Invest, cho biết: “Quý hai có thể tốt như tăng trưởng kinh tế. Anh ấy nói. “Tăng trưởng thu nhập có thể chậm lại, nhưng các nhà phân tích vẫn kỳ vọng thu nhập của S&P sẽ tăng trưởng hai con số trong hai quý tới. Điều quan trọng là đừng đánh mất niềm tin vào thị trường chỉ vì mức tăng trưởng mạnh nhất của nền kinh tế có thể đứng sau chúng ta.”

c. B. Morgan ChaseGoldman Sachs Và PepsiCo bắt đầu mùa thu nhập với kết quả được công bố trước khi chuông báo vào thứ Ba. ngân hàng mỹ, Nhóm Tp.Wells Fargocác hãng hàng không châu thổĐá đen Báo cáo hôm thứ Tư, và Morgan StanleySự thậtUnited Health Kết quả sẽ được công bố vào thứ Năm.

Các nhà đầu tư cũng đang mong đợi các công bố dữ liệu quan trọng trong tuần này, bao gồm các chỉ số lạm phát chính vào thứ Ba và thứ Tư và doanh số bán lẻ tháng Sáu vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *