Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ sau đợt bán mạnh hôm thứ Tư

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn giao dịch vào ngày giao dịch cuối cùng trước Giáng sinh tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở Manhattan, Thành phố New York, ngày 23 tháng 12 năm 2021.

Andrew Kelly | Reuters

Hợp đồng tương lai tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư sau khi các chỉ số trung bình chứng khoán lớn của Mỹ giảm mạnh trong phiên giao dịch giảm điểm thường xuyên đầu tiên trong năm.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai cộng thêm khoảng 65 điểm, tương đương 0,2%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,1%.

Biên bản cuộc họp của Hội đồng Dự trữ Liên bang vào tháng 12 Ông tiết lộ rằng ngân hàng trung ương đã thảo luận về việc thu hẹp bảng cân đối kế toán của mình trong một bước khác để hoàn tác mạnh mẽ chính sách tiền tệ dễ dàng của mình trong thời đại đại dịch.

Kế hoạch của Fed nhằm giảm số lượng Kho bạc và chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp mà họ nắm giữ được đưa ra vì họ đã giảm lượng mua trái phiếu và sẽ tăng lãi suất sau khi việc cắt giảm dần kết thúc.

“Gần như tất cả những người tham gia đều đồng ý rằng có thể sẽ thích hợp để bắt đầu khôi phục bảng cân đối kế toán vào một thời điểm nào đó sau lần tăng đầu tiên trong phạm vi mục tiêu đối với lãi suất quỹ liên bang,” biên bản viết.

READ  Giám đốc điều hành Binance của Hoa Kỳ từ chức khi sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với việc tăng cường kiểm tra quy định - Bitcoin News Exchange

Cổ phiếu giảm sau khi biên bản được phát hành. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones của blue-chip đóng cửa 392,54 điểm, tương đương 1,07%, giảm sau khi đạt kỷ lục trong ngày trước đó trong phiên. S&P 500 giảm 1,94%. Nasdaq nặng về công nghệ đã chứng kiến ​​mức giảm giá lớn nhất trong một ngày kể từ tháng 2, mất 3,34%.

Kathy Jones, Trưởng bộ phận Thu nhập Cố định tại Charles Schwab cho biết: “Nếu làn sóng thanh khoản đi ngược lại và tính thanh khoản bắt đầu suy yếu, tôi không nghĩ là quá ngạc nhiên khi thấy một phản ứng nào đó.

Jones nói thêm: “Đây là năm chúng tôi sẽ chuyển từ chính sách tài khóa và tiền tệ rất dễ dàng sang chính sách tiền tệ ít dễ dàng hơn và ít mở rộng hơn.

Tất cả 11 ngành thuộc S&P 500 đều giảm trong phiên thứ Tư.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo thu nhập hàng quý từ Walgreens Boots Alliancegiường tắm phía sau Thứ năm trước khi chuông.

Về mặt dữ liệu, báo cáo thất nghiệp hàng tuần sẽ đến vào sáng thứ Năm.

– Jeff Cox của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *