Hợp đồng tương lai của Dow đang chờ Chủ tịch Fed Powell khi báo cáo lạm phát đạt được sự phục hồi của thị trường. Apple và Microsoft dẫn đầu nhưng ARK ETF đưa ra cảnh báo

Hợp đồng tương lai của Dow không có nhiều thay đổi vào đêm thứ Ba, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán giảm nhẹ trong bối cảnh báo cáo lạm phát nóng ngay cả với cổ phiếu Apple và سهم Microsoft (MSFT) Tiếp tục đi. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell sẽ phát biểu trong phiên họp ngày thứ Tư.
Xcho đến khi làm việc (CẬP NHẬT) nổ ra khi Thẻ tín dụng Master Card (MA) đã thực hiện một động thái tăng giá và đưa ra một mục nhập sớm.

trước khi mở, Ngân hàng mỹ (Cử nhân), Nhóm Tp. (c) Và Wells Fargo (WFC) báo cáo thu nhập, cùng với các hãng hàng không châu thổ (Từ).

Bộ ba lợi nhuận ngân hàng sau kết quả hôm thứ Ba từ gã khổng lồ của Dow Jones c. B. Morgan Chase (JPM) Và Goldman Sachs (p). Thu nhập từ JPMorgan và Goldman vượt trội so với sự đồng thuận, mặc dù lợi nhuận giao dịch thu nhập cố định thấp hơn. JPMorgan đã phát hành 3 tỷ đô la dự phòng rủi ro cho vay, thúc đẩy thu nhập. Trong khi đó, CPI tháng 6 đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm.

Cổ phiếu của Goldman giảm 1,2% và JP Morgan giảm 1,5%. Cổ phiếu BAC và Wells Fargo mất khoảng 2% trong khi cổ phiếu Citigroup giảm 1,5%.

Trong khi đó, cổ phiếu của Delta giảm 3,55%. Cổ phiếu đóng cửa dưới mức 200 vào thứ Ba do những lo ngại và hạn chế liên quan đến biến thể Delta Covid ảnh hưởng đến các hãng hàng không, khách sạn và các cổ phiếu liên quan đến du lịch khác.

Qua đêm, cổ phiếu của DAL đã tăng vài phần trăm. muộn vào thứ ba, American Airlines (AAL) cho biết doanh thu ban đầu của quý thứ hai cao hơn một chút so với lượt xem. Cổ phiếu AAL tăng 1% trong giao dịch kéo dài sau khi giảm 3,9% vào thứ Ba.

Diễn biến thị trường chứng khoán tiếp tục diễn biến tốt. Tuy nhiên, chỉ số Nasdaq Composite bắt đầu căng thẳng. Nasdaq 100 vốn hóa lớn, bao gồm một quả táo (AAPL), Cổ phiếu của Microsoft, Amazon.com (AMZN), Trang mạng xã hội Facebook (FB) và Google Parent bảng chữ cái (Google) , ngày càng. Trong khi đó, bề rộng của tiến trình có vẻ yếu hơn. Đặc biệt, các tên tuổi có giá trị tăng trưởng cao đã phải chịu áp lực vào tháng 7, bằng chứng là một số quỹ ETF của ARK Invest. Tesla (TSLA), đã tăng giá tốt hơn nhiều cổ phiếu ARK, đã giảm vào thứ Ba.

UPWK, Tesla, MSFT và cổ phiếu Google đang hoạt động تعمل Bảng xếp hạng IBD. Microsoft và Google chia sẻ công việc Lãnh đạo dài hạn của IBD. Thẻ Mastercard đang chạy SwingTrader.

READ  Lindsey Graham ủng hộ Chick-fil-A sau khi sinh viên Notre Dame phản đối chuỗi thức ăn trong khuôn viên trường

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow tăng so với giá trị hợp lý. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai đều đi ngang.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell sẽ điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện lúc 12 giờ tối theo giờ ET vào thứ Tư. Powell sẽ phát biểu trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào thứ Năm. Các nhà đầu tư sẽ nghe thấy bất kỳ manh mối nào về việc liệu các nhà hoạch định chính sách có bắt đầu thảo luận về việc cắt giảm mua tài sản tại cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 7, với lạm phát gia tăng hay không. Nhưng Powell có thể đưa ra một vài gợi ý mới về chính sách tiền tệ

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng những người khổng lồ đầu tư David Ryan và Mark Minervini khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trong cuộc biểu tình của thị trường vào thứ Tư trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã từ bỏ mức thua lỗ khiêm tốn sau khi chỉ số Nasdaq và S&P 500 đạt mức cao kỷ lục trong ngày.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 5 điểm cơ bản lên 1,415%, sau báo cáo CPI mạnh hơn dự kiến. Lạm phát tiêu dùng là 5,4% trong tháng 6, với lạm phát cơ bản là 4,5%.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,3% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán, do JPMorgan, Goldman Sachs và Boeing (Cử nhân). S&P 500 mất 0,35%. Nasdaq Composite mất 0,4%, còn Nasdaq 100 thì đi ngang. Chỉ số Russell 2000 giảm 1,9%, một lần nữa dưới đường 50 ngày, khi các ngân hàng và AMC Entertainment (AMC), một tỷ trọng đáng kể trong Chỉ số Doanh nghiệp Nhỏ, giảm 7,7%.

Cổ phiếu Apple tăng 0,8% và Microsoft 1,3%, thúc đẩy các chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq.

Cổ phiếu Tesla, cổ phiếu có tỷ trọng lớn thứ sáu trên Nasdaq, giảm 2,5%, nhưng đó là sau khi tăng ba phiên liên tiếp sau khi kiểm tra chuỗi 50 ngày / 200 ngày. Cổ phiếu TSLA đã giảm xuống mức thấp hơn vào thứ Ba sau khi tiếp cận mức tham gia mạnh mẽ là 700,10.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 0,3%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo giảmPhù hợp) là 0,6%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm dưới 0,1%, với cổ phiếu MSFT là thành phần chính. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) được miễn 0,2%.

READ  Người sáng lập WazirX chia sẻ dự đoán của mình về làn sóng tiền điện tử lớn tiếp theo

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Mức giảm 2,3%, Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X Hoa Kỳ)giá đỡ) 1,5%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 2,6%, với cổ phiếu Delta được tạo thành từ một thành phần. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 2,2%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) đã giảm 0,8%, ngay cả khi giá dầu thô tăng. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF), bao gồm JPMorgan, Goldman Sachs, Citigroup, Bank of America và các ngân hàng khổng lồ khác, giảm 1,1%. Ngân hàng SPDR ETF khu vực (KRE), giảm 2,2%.

ARK. ETFs từ chối

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) trượt 2%. ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 2,4%, dưới mức 200 ngày. Cả hai đều có xu hướng thấp hơn kể từ cuối tháng 6 sau khi tăng mạnh từ giữa tháng 5. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một trong quỹ ETF của ARK Invest.

Sau những hoạt động lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các cổ phiếu tạo nên ARK ETFs đang nghỉ ngơi. Lợi tức trái phiếu kho bạc tăng là một cơn gió ngược cho các cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao, vì các nhà đầu tư loại trừ khả năng tăng trưởng trong tương lai. Nhưng lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã giảm mạnh vào đầu tháng Bảy.

Upwork Stock

Cổ phiếu UPWK tăng cao tới 64,49, vượt qua 61,31 cốc có tay cầm Mua điểm, theo Phân tích MarketSmith. Tuy nhiên, khi đà tăng của thị trường giảm bớt vào chiều thứ Ba, cổ phiếu Upwork đóng cửa cao hơn 5,8% ở mức 60,70. Điều này vẫn có thể thực hiện được từ một đoạn đường nối xuống đường xu hướng Ở mức xử lý, chỉ dưới 60. Cổ phiếu UPWK đã thanh lý một mục nhập sớm chỉ dưới 52 vào ngày 22 tháng 6.

MasterCard Stock

Cổ phiếu MA tăng 2,2% lên 383,71 về khối lượng. Cổ phiếu tiếp tục bật lên khỏi đường 50 ngày / 10 tuần đồng thời phá vỡ ngưỡng kháng cự ngắn hạn gần 381. dòng tương đối lực Đối với cổ phiếu Mastercard, nó đã tụt hậu trong bốn tháng qua và rộng hơn là kể từ cuối tháng Tám. Nhưng trước đó, cổ phiếu MA đã có một bề dày thành tích về khả năng tăng giá tốt.

MasterCard và Verizon (VZ) vào thứ Ba đã công bố mối quan hệ đối tác để thực hiện thanh toán không tiếp xúc tại các địa điểm bán lẻ mà người bán không cần thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng. Không rõ bao lâu trước khi ưu đãi liên quan đến 5G này có sẵn.

READ  Avanti Frozen Foods thu hồi một số sản phẩm tôm có liên quan đến sự bùng phát vi khuẩn salmonella

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi với mức giảm nhẹ vào thứ Ba, với S&P 500 và Nasdaq đã lấy lại đà tăng của họ.

Có lẽ sẽ tốt cho NASDAQ bình tĩnh lại. Chỉ số công nghệ cao tăng 5,2% so với đường 50 ngày của nó, sau khi đứng đầu 6% trong ngày. Nasdaq 100 hiện cao hơn 6,7% so với đường 50 ngày sau khi giao dịch trên 7% trong ngày. Khi Nasdaq đạt từ 6% trở lên trên đường 50 ngày, khả năng xảy ra pullback tăng với rủi ro rằng bất kỳ pullback nào như vậy sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, Nasdaq đã chỉ ra rằng nó có thể trở nên mở rộng hơn đáng kể, trong khi đôi khi các đợt pullback chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Nasdaq 100 đã tiếp tục hoạt động tốt hơn Nasdaq và các chỉ số chính khác. Lý tưởng nhất là các gã khổng lồ công nghệ lớn sẽ tạm dừng hoặc rút lui trong vài ngày hoặc vài tuần. Điều này có thể tạo cơ hội để lấy thêm cổ phiếu. Sự sụt giảm nâng cao của Nasdaq tốt nhất là mờ nhạt, ngay cả khi Chỉ số Tổng hợp đã tăng mạnh trong vài tuần qua.

Các nhà đầu tư có thể nên thận trọng về việc bổ sung tỷ lệ mua ròng trong ngắn hạn. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán có thể sớm đạt đến một số biên giới ngắn hạn, đặc biệt là về mặt công nghệ. Và tiến độ thu hẹp, đặc biệt là giữa các nhóm tăng trưởng có giá trị cao, khiến việc chọn hàng khó khăn hơn. Nhưng thị trường cho đến nay vẫn chưa xuất hiện tín hiệu bán. Nếu cổ phiếu của bạn vẫn hoạt động, bạn không cần phải phòng thủ đặc biệt. Nhưng nếu họ đạt được mục tiêu giá của bạn hoặc có vẻ căng ra, bạn có thể muốn bán một số quyền lực.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Cổ phiếu IBD hôm nay gần mua được một điểm trước khi có thu nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *