Hợp đồng tương lai của Dow khuất bóng khi thị trường tăng: Việc làm mô tả sẽ bị cắt giảm để theo dõi việc sa thải Twitter của Elon Musk

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Berkshire Hathaway (BRKB) Thu nhập và Báo cáo miếng đệm meta (chết) sa thải các tiêu đề tin tức cuối tuần.
XNgay cả khi đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Sáu mạnh mẽ, thị trường chứng khoán đã tăng điểm vào tuần trước, khi các chỉ số chính trượt dốc trước những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.

Nasdaq đã có tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 1 khi các thương hiệu khổng lồ lao dốc và phần mềm đám mây gặp sự cố.

táo (AAPL), Amazon.com (AMZN) và cha đẻ của Google bảng chữ cái (Google) Tất cả họ đều giảm hơn 10% trong tuần, với một phụ huynh trên Facebook miếng đệm meta (chết), và cổ phiếu của Tesla và Microsoft không bị bỏ xa. Google Stock, Meta, Amazon.com (AMZN) Và Microsoft (MSFT) tất cả đều đạt mức thấp nhất trong thị trường giá xuống. Cổ phiếu Apple và Tesla (TSLAHọ không, nhưng họ gần gũi.

trong khi, Twilio (TWLO) Và Atlassian (Đội) đã bị rơi vào thứ Sáu do kết quả và hướng dẫn đáng thất vọng, mất hơn 40% trong tuần. Một số lượng lớn các tên phần mềm khác đã bị loại bỏ, có hoặc không có lợi nhuận.

Thị trường phục hồi cố gắng chống lại Fed khi lĩnh vực công nghệ chủ chốt sụt giảm? Đây là một yêu cầu dài. Vì vậy, trong khi một số cổ phiếu và nhóm ngành đang thể hiện sức mạnh, nhà đầu tư cần hết sức thận trọng trong môi trường hiện tại.

Tin tức

Nền tảng hồ sơ sẽ loại bỏ hàng nghìn công việc, Tạp chí Phố Wall Tôi đã đề cập đến chủ nhật. Wall Street Journal cho biết một thông báo có thể được đưa ra sớm nhất là vào thứ Tư. Meta có hơn 87.000 nhân viên vào cuối tháng 9. Vào ngày 26 tháng 10, Meta báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu giảm 49% trong quý thứ ba và cắt giảm hướng dẫn trong bối cảnh chi tiêu ngược ngày càng tồi tệ. Cổ phiếu META giảm 25% vào ngày hôm sau, với cổ phiếu tiếp tục giảm.

Cuối tuần trước, chủ sở hữu mới của Twitter, Elon Musk, đã cắt giảm một nửa trong số 7.500 nhân viên truyền thông xã hội của mình.

Trong một tin tức khác, Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã báo cáo vào thứ Bảy Tăng 20% ​​lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh. Tập đoàn này đã bị lỗ ròng do thị trường gấu kéo dài ảnh hưởng đến các khoản đầu tư.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow mở lúc 6 giờ chiều ET, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq 100.

Goldman Sachs hiện kỳ ​​vọng thu nhập của S&P 500 sẽ ổn định vào năm 2023, giảm so với mục tiêu trước đó là 3%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán bắt đầu tuần khá tốt nhưng bị bán tháo vào chiều thứ Tư sau những bình luận diều hâu của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Các chỉ số hàng đầu giảm mạnh hơn vào thứ Năm. Cổ phiếu giảm hôm thứ Sáu sau báo cáo việc làm hỗn hợp, nhưng cuối cùng đã đóng cửa với mức tăng vững chắc vào ngày hôm đó.

READ  Cập nhật tin tức trực tiếp: Dòng khí đốt của châu Âu chịu áp lực mới sau cuộc tấn công Equinor của Na Uy

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones vẫn giảm 1,4% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 3,3%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 5,7%, ghi nhận mức giảm tồi tệ nhất kể từ tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 1. Chỉ số vốn nhỏ Russell 2000 giảm 2,4%.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 15 điểm cơ bản lên 4,16%. Lợi tức kỳ hạn 10 năm đã tiếp tục đà tăng sau khi cắt đứt chuỗi 12 tuần liên tiếp và giảm nhẹ về mức 4% trong thời gian ngắn.

Đồng đô la tăng 0,2% trong tuần, nhưng giảm 1,9% vào thứ Sáu, mức giảm trong một ngày lớn nhất trong nhiều năm. Điều này có thể góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng điểm vào thứ Sáu.

Thị trường hiện chứng kiến ​​xác suất 61,5% về việc tăng 50 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 12 của Cục Dự trữ Liên bang. Chỉ số CPI tháng 10 sẽ tính vào thứ Năm. Báo cáo việc làm và CPI tháng 11 sẽ được công bố trước khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào ngày 14 tháng 12.

Dầu thô Mỹ giao sau tăng 5,4% trong tuần trước lên 92,61 USD / thùng. Khí đốt tự nhiên tăng khoảng 13%.

đống đổ nát công nghệ

Cổ phiếu Apple, đã tăng lên kỷ lục 200 ngày, giảm 11,15% xuống 138,38 trong quá khứ. Cổ phiếu AAPL đã tăng trong vòng một xu so với mức thấp nhất trong tháng 10, mặc dù nó vẫn còn xa so với mức thấp của thị trường gấu trong tháng 6. Microsoft giảm 6,1%, Google 10,1%, Amazon 12% và META 8,5%, tất cả đều xuống mức thấp nhất trong nhiều năm. Cổ phiếu Tesla giảm 9,2%, tiến sát mức thấp nhất vào ngày 24/10 hôm thứ Sáu. Đó là sau khi TSLA bắt đầu tuần với một ghi chú mạnh mẽ, đăng 237,40 cho đến thứ Ba.

Trong khi đó, đó là những ngày đen tối đối với phần mềm đám mây. Cổ phiếu Atlassian giảm 29% vào thứ Sáu và 38% trong tuần. Cổ phiếu Twilio đã giảm khoảng 35% vào thứ Sáu và 43,5% trong tuần. bông tuyết (tuyết), đã không được báo cáo trong một vài tuần, giảm 17% trong tuần.

trong khi, fortinet (FTNT) tăng 17,5% trong tuần do hướng dẫn thanh toán yếu bù đắp cho thu nhập mạnh và triển vọng doanh thu tăng. Paycom (PAYC) giảm 10,3% mặc dù có kết quả và hướng dẫn mạnh mẽ.

Các công ty muốn cắt giảm chi phí có thể hạn chế chi tiêu cho các chương trình khi họ đặt ngân sách cho năm 2023.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 1,2% vào tuần trước, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) mất 2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 10,2%, với khóa MSFT được giữ. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) chỉ giảm 0,7%, sau khi tăng 4,65% vào thứ Sáu, để đóng mức cao nhất trong phạm vi hàng tuần.

SPDR S&P Metals & Mining ETFs (XME) tăng 2%. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (giá đỡ) giảm 0,1%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,3%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 5%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 2,4%, thấp hơn mức cao nhất trong tám năm. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) 0,9%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) đã bỏ ra 1,5%.

READ  Cơn ác mộng lạm phát đang trở nên tồi tệ hơn: Giá sản xuất đang bùng phát. Các quy luật của tâm lý lạm phát

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 9,4% vào tuần trước và ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 4,65%. Cổ phiếu Tesla là quyền sở hữu chính trên Ark Invest ETFs.


5 cổ phiếu hàng đầu Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Phân tích thị trường tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã có một tuần tồi tệ, với việc Fed tỏ ra hớ hênh và thường là thu nhập yếu ảnh hưởng đến các chỉ số chính. Chỉ số Dow Jones, dẫn đầu thị trường đi lên, có mức giảm thấp nhất, nhưng đã giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày. Russell 2000 đã chạm ngưỡng kháng cự gần đường 200 ngày nhưng đã phục hồi vào thứ Sáu để đóng cửa trên mức 50 ngày. Chỉ số S&P 500 đã giảm trong 50 ngày.

Nasdaq, chưa bao giờ đạt đến đường trung bình động 50 ngày, đã giảm, đóng cửa dưới mức thấp nhất. Ngày tiếp theo Vào thứ Tư, một tín hiệu giảm giá.

Các chỉ số chính kéo dài mức giảm vào thứ Năm, sau đó tăng vào thứ Sáu nhờ báo cáo việc làm hỗn hợp.

Diễn biến thị trường tiêu cực và sự đảo chiều đáng kể ở nhiều cổ phiếu đã dẫn đến sự chuyển dịch “thị trường chịu áp lực”.

Động lực lớn nhất là Chủ tịch Fed Powell, người đã rút tấm thảm ra khỏi cuộc biểu tình của thị trường bằng cách báo hiệu sự chuyển đổi sang các đợt tăng giá nhỏ hơn nhưng cao hơn đối với các quỹ được cấp vốn.

Trong khi đó, những gã khổng lồ công nghệ, bao gồm Apple, Tesla, Amazon và cổ phiếu Meta, đã phải chịu những khoản lỗ lớn. Các tên tuổi phần mềm đám mây như Atlassian và Twilio đã mờ nhạt, với các yếu tố quan trọng trong thu nhập và xu hướng gần đây.

Các mã chip đã không có một tuần tương đối tồi tệ, nhưng có một vài tên tuổi giao dịch gần mức cao nhất.


Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?


Có nhiều khu vực thị trường linh hoạt. Ngành chăm sóc sức khỏe nhìn chung có vẻ phát triển mạnh mẽ. Các tên tuổi năng lượng, bao gồm nhiều loại dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng và các công ty khai thác than, cũng như một số dự trữ năng lượng mặt trời, đang hoạt động tốt.

Lithium và một số vở thép hoạt động tốt. Các công ty cơ sở hạ tầng cho các ngành công nghiệp năng lượng, tiện ích và viễn thông là một lĩnh vực sáng chói. Các công ty mạng nói chung là một lĩnh vực công nghệ hàng đầu hiếm hoi. Một số nhà hàng và nhà bán lẻ đang nổi lên giảm giá mạnh. Nhiều tổ chức tài chính, đặc biệt là các công ty môi giới và môi giới, đã đạt được lợi nhuận vững chắc.

Tuy nhiên, rất khó để nhìn thấy sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường với những lĩnh vực công nghệ khổng lồ đang quay cuồng như vậy. Sẽ rất khó để các chỉ số chính tăng trưởng khi các tên phần mềm Apple, Google, Tesla và Cloud bị tụt hậu. Nhưng bạn đang cố gắng thăng tiến với những lĩnh vực đang chìm xuống hoặc sụp đổ?

READ  Ngân hàng trung ương cho biết có thể kiểm soát được rủi ro của sự lây lan của Evergrande ở Trung Quốc

Nếu các báo cáo lạm phát cho thấy một sự sụt giảm rõ ràng và có ý nghĩa, dẫn đến sự dịch chuyển đi xuống trong việc tăng lãi suất của Fed, thì có lẽ phần mềm đám mây và phần mềm đám mây khổng lồ có thể giảm. Tuy nhiên, việc quay trở lại vị trí lãnh đạo kỹ thuật có thể khó nắm bắt. Mặt khác, nếu báo cáo CPI tháng 10 được công bố vào ngày 10 tháng 11 cho thấy lạm phát vẫn ở mức nóng, cổ phiếu công nghệ có thể kéo các ngành chủ chốt xuống thấp hơn để kết thúc đà tăng của thị trường.

Thứ ba là ngày bầu cử. Thị trường chứng khoán có xu hướng hoạt động tốt hơn với một chính phủ bị chia rẽ và đảng Cộng hòa được thiết lập để tuyên bố quyền kiểm soát Hạ viện và có thể cả Thượng viện. Nhưng các nhà dự báo chính trị đã mong đợi Đảng Cộng hòa sẽ giành được Hạ viện ít nhất cả năm, vì vậy không rõ liệu kết quả thực tế hôm thứ Ba có phải là chất xúc tác hay không.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Thị trường chứng khoán đang tăng dưới áp lực. Fed đang đi từ nhanh và tức giận sang chậm và lâu dài, nhưng nó vẫn diều hâu. Lĩnh vực công nghệ là một xác tàu hỏa. Các chỉ số chính đã làm suy yếu một số cấp độ chính. Các chỉ số và cổ phiếu hàng đầu phải chịu những biến động đáng kể trong ngày và hàng ngày.

Đây không phải là môi trường tốt để mua cổ phiếu. Các nhà đầu tư nên tìm cách giảm mức độ rủi ro, một cách rõ ràng hoặc đơn giản bằng cách cắt lỗ trên các vị thế khác nhau.

Nếu thị trường phục hồi cho thấy sức mạnh mới, với chỉ số S&P 500 và có thể là Nasdaq di chuyển trên đường trung bình động 50 ngày, các nhà đầu tư có thể bắt đầu tiếp xúc. Nhưng điều đó có thể sẽ yêu cầu công nghệ ổn định và dữ liệu lạm phát cho thấy một số sự mát mẻ.

Nếu các điều kiện được cải thiện, bạn sẽ muốn sẵn sàng. Có một số cổ phiếu đang được tạo ra và nhiều cổ phiếu trong số đó không bị bỏ lại quá xa. Vì vậy, hãy xây dựng danh sách theo dõi của riêng bạn, hãy kiên nhẫn và tiếp tục tham gia.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

5 cổ phiếu gần điểm mua không có rủi ro này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *