Hợp đồng tương lai Dow: Apple dẫn đầu thị trường phục hồi sau phút Fed; Newegg Rocket chứng khoán meme; Tesla, mùa thu mới

Hợp đồng tương lai của Dow ít thay đổi vào cuối ngày thứ Tư, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi cho thấy ít tăng vào thứ Tư, với S&P 500 và Nasdaq đều đạt mức cao kỷ lục. Giá dầu thô và lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục giảm, với biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang đưa ra một số bất ngờ.
Xcông nghệ lớn một quả táo (AAPL), Microsoft (MSFT) Và Amazon.com (AMZN) tiếp tục dẫn đầu, trong khi phần mềm nhìn chung hoạt động tốt cũng như hoạt động khai thác và đóng thép tăng trở lại.

PayPal (PYPL) tăng 1,5% lên 297,13, vượt qua A cốc có tay cầm Cơ bản ở 296,11 Điểm Mua. Cổ phiếu PYPL sớm vượt 277,96 điểm mua Vào ngày 17 tháng 6. cho đến khi làm việc (CẬP NHẬT) bây giờ với một tay cầm trên bánh xe của nó, cùng với nhà cung cấp Apple qorvo (QRVO).

Mặt khác, chip giảm trong khi nhiều cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao phục hồi từ đáy mùa xuân mất điểm, bao gồm cả các nhà sản xuất ô tô điện. Tesla (TSLA) Và Mới (NIO). Cả hai đều có tin tức quan trọng trong tuần này.

Cuối cùng, kho meme đỏ hot nhất là Thương mại mới (NEGG), tăng 148% lên 67,57. Cổ phiếu NEGG tăng 522% kể từ ngày 29/6. Nhưng Newegg cao hơn 234% so với mức trung bình động 10 ngày của nó, con số này rất căng ngay cả khi tính theo số liệu chứng khoán meme.

Cổ phiếu NEGG giảm 14% theo các hành động kéo dài.

Trong khi đó, các cổ phiếu meme “cũ” như AMC Entertainment (AMC), Jim Dừng lại (GME) Và Cỏ linh lăng sức khỏe (Đinh hương) đã mất khá nhiều chỗ đứng trong vài tuần qua. Cổ phiếu AMC giảm 9,8% vào thứ Tư. Cổ phiếu GME giảm 4,5% và cổ phiếu CLOV giảm 2,8%.

Hàng chục bang đã đệ đơn kiện chống độc quyền. bảng chữ cái (Google) liên quan đến Cửa hàng ứng dụng Google Play. Hai vụ kiện khác của Google nhắm vào công nghệ tìm kiếm và quảng cáo. Bộ Tư pháp nhắm mục tiêu vào hoạt động kinh doanh tìm kiếm thống trị của Google. Cổ phiếu của Google đã mất một phần nhỏ vào cuối năm.

Cổ phiếu Tesla, PayPal và Microsoft hoạt động Bảng xếp hạng IBD. PayPal và Microsoft chia sẻ công việc Lãnh đạo dài hạn của IBD.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Các hợp đồng tương lai của Dow Jones chỉ thấp hơn giá trị hợp lý. S&P 500 tương lai đi ngang. Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

READ  Chứng khoán Trung Quốc chững lại trong 'cơn hoảng loạn bán' trong bối cảnh đàn áp lớn

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Thị trường chứng khoán tăng vào thứ Tư

Mức tăng của thị trường chứng khoán đóng cửa cao hơn một chút trên các chỉ số chính, mặc dù các công ty nhỏ hơn và nhiều lĩnh vực đã mất đi một phần sức mạnh.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,3% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 cũng tăng khoảng 0,3%. Nasdaq Composite đóng cửa cao hơn một điểm so với điểm hòa vốn. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,9%, hạ thấp đường trung bình động 50 ngày. Chỉ số vốn hóa nhỏ bao gồm một số ngân hàng và công ty năng lượng, trong khi cổ phiếu AMC hiện có tỷ trọng tương đối lớn.

Cổ phiếu Apple tăng 1,8% lên 144,57, hiện chỉ hơn 5% lãnh thổ mua. Cổ phiếu Microsoft tăng 0,8% và cổ phiếu Amazon tăng 0,6%, cả hai đều tăng nhẹ so với mức 5%.

Dầu thô giao sau giảm 1,6% xuống 72,20 USD / thùng. Cuối ngày thứ Hai, giá dầu thô của Mỹ đạt mức cao nhất trong sáu năm là 76,98 USD. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 1,32%, thấp nhất kể từ tháng Hai. Trong ngày, lợi suất điểm chuẩn giảm 1,3%.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 2%, trong khi quỹ ETF của người tạo IBD Foundation Breakout Opportunities ETF (Phù hợp) giảm 0,1%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) nằm ngay trên điểm hòa vốn, với cổ phiếu MSFT có lượng nắm giữ đáng kể. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) là giảm 1,4%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 1,8% và Quỹ Phát triển Cơ sở hạ tầng Global X của Hoa Kỳ (giá đỡ) 1,3%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 1,8%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 1,7%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) và quỹ ETF SPDR tài chính (giảm 1,6%)XLF) tăng 0,1%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) giảm 2,3% và ARK Genomics ETF (ARKG) 2,2%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một được nắm giữ thông qua các quỹ ETF của ARK Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Biên bản cuộc họp của Fed

Tháng trước, các nhà hoạch định chính sách liên bang đã gần thảo luận về việc thu hẹp quy mô mua tài sản, theo biên bản cuộc họp mới được công bố của Fed từ cuộc họp tháng 6. Một số thành viên “mong đợi các điều kiện bắt đầu giảm tốc độ mua tài sản sẽ được đáp ứng sớm hơn so với dự đoán của họ trong các cuộc họp trước.”

READ  Amazon, Apple, những thương hiệu có giá trị nhất nhưng Trung Quốc đang trỗi dậy - Nghiên cứu của Kantar

Chủ tịch Fed Jerome Powell đã nói cuộc họp tháng 6 là “cuộc nói chuyện của” cuộc họp của Fed, cho thấy rằng cuộc nói chuyện dần dần có thể bắt đầu vào các cuộc họp cuối tháng 7 hoặc tháng 9, trên thực tế sẽ giảm bớt một vài tháng sau đó.

Cổ phiếu Tesla, Doanh số bán xe điện ở Trung Quốc

Đầu thứ Năm, Hiệp hội Xe khách Trung Quốc Doanh số bán xe điện ở Trung Quốc sẽ được công bố trong tháng sáu. Công ty BYD (tôi sẽ) và Niu và các đồng nghiệp của họ Exping (XPEV) Và Lee Otto (bên trong) Tôi đã báo cáo số lượng giao hàng trong tháng Sáu. Nhưng báo cáo CPCA sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc về doanh số bán hàng của Tesla tại Trung Quốc. Tesla đã báo cáo số lượng giao hàng kỷ lục trên toàn cầu trong quý thứ hai.

Cổ phiếu Tesla đã giảm 2,3% xuống 644,65 vào thứ Tư, tiệm cận mốc 50 ngày và 200 ngày. Một động thái trên mức cao hôm thứ Sáu là 700 có thể cung cấp một mục nhập vững chắc, nhưng 780,89 trên mức cao nhất trong tháng Tư ngắn hạn có thể là đợt mở bán hợp pháp đầu tiên.

Cổ phiếu của Nio giảm 8,45% xuống 46,04, lần mất thứ tư liên tiếp sau một đợt tăng mạnh. Cổ phiếu có thể có mức mua 55,23 pips sau thứ Năm. Nio sẽ tổ chức Ngày Nio hàng năm vào thứ Sáu, với các thông báo hoặc cập nhật về các sản phẩm xe điện dự kiến.

Cổ phiếu BYD giảm 0,7% xuống 28,46, tìm thấy hỗ trợ ngay trên đường 21 ngày. Nhà sản xuất ô tô điện, xe buýt và pin đã có điểm mua tay cầm là 31,40.

Cổ phiếu Li Auto giảm 4,6% xuống 32,03. Giống như chứng khoán Nio, cuộc chơi EV của Trung Quốc có khả năng sẽ xử lý sau thứ Năm. Nhưng đế sâu tới 66%. Một tay cầm mở rộng, hoặc thậm chí một đế ngắn trong sự đồng nhất lớn hơn, sẽ hấp dẫn hơn một tay cầm nhỏ.

Cổ phiếu XPEV giảm 5,9% xuống 41,47, sau khi Xpeng ra mắt trên một niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Các mũi tên tạo thành một mô hình giống như tay cầm, nhưng nó thấp hơn điểm giữa của đáy rất sâu.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


Phân tích thị trường tăng

Quay trở lại, thị trường chứng khoán tăng điểm đã có một ngày tốt, có thể là một sự phù hợp tốt. Nasdaq vẫn cao hơn 5,5% trên mức trung bình động 50 ngày, trong khi Nasdaq 100 vốn hóa lớn hiện cao hơn 6,8% trên mức đó.

Nasdaq mở cửa với mức tăng khiêm tốn, với một số cổ phiếu công nghệ nhấp nháy tín hiệu mua hoặc kéo dài sự bứt phá. Bất kỳ ai đang thu lợi đều có thể sẽ thấy vị thế của họ chuyển sang tiêu cực, một chút, trong vài phút. Đó là bởi vì gần như ngay lập tức, Nasdaq đã quay đầu giảm, giảm nhẹ trước khi quay trở lại mức gần như hòa vốn trong phần lớn thời gian của phiên.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường chứng khoán tạm dừng, nhưng lĩnh vực chính thức dậy; Zoom Video dẫn đầu về lợi nhuận lớn

Tuy nhiên, các chỉ số S&P 500 và Dow Jones đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên, do giá dầu thô và lợi tức trái phiếu kho bạc giảm bớt mức lỗ.

Với việc Apple, Amazon và Microsoft dẫn đầu, mức tăng trong các chỉ số chính có thể che dấu điểm yếu tiềm ẩn. Nhiều cổ phiếu tăng trưởng, đặc biệt là những cái tên có giá trị cao như Blantyre (PLTR), và cổ phiếu Tesla, Nio và ARK đang tăng trở lại sau những phiên tăng mạnh.

Rõ ràng, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu công nghệ tiên tiến trong nhiều tuần qua. Với nền kinh tế bùng nổ và lạm phát tăng cao, thật khó để thấy điều này tiếp tục như thế nào, mặc dù người ta có thể chứng minh trường hợp này trong nhiều tuần. Nhưng nếu lợi suất trái phiếu kho bạc tăng mạnh, các công ty công nghệ có thể gặp khó khăn.

Giá dầu thô đảo chiều giảm so với mức tăng vào đầu giờ sáng trong hai ngày liên tiếp, bất chấp bối cảnh có vẻ khả quan là không có OPEC + nào tăng sản lượng. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Dầu thô đã đứng đầu trong ngắn hạn. Các cửa hàng năng lượng của bạn có thể cần phải tạm nghỉ nếu rơi vào trường hợp này. Nhưng cho đến nay, hầu hết các cổ phiếu năng lượng hàng đầu, chẳng hạn như Tài nguyên Dunbury (Các), hỗ trợ chính đã được tổ chức.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Nguồn hàng hôm nay: các nhà bán lẻ ngoài giá được thiết lập sau khi thanh toán trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *