Hợp đồng tương lai Dow: Facebook dẫn đầu những người chiến thắng lợi nhuận sau khi thị trường phục hồi thất bại; ARK Stock Teladoc sụp đổ

Hợp đồng tương lai Dow Jones tăng vào sáng sớm thứ Năm, trong khi S&P 500 tương lai tăng mạnh và hợp đồng tương lai Nasdaq nhảy vọt khi công ty mẹ của Facebook Giấy tờ tùy thân (FB) về thu nhập chắc chắn.
XThị trường chứng khoán đã cố gắng phục hồi trở lại vào thứ Tư với những gã khổng lồ Dow Jones Microsoft (MSFT) Và Hộ chiếu (Thứ năm) Tăng lợi nhuận trong khi họ là người sở hữu cổ phiếu ưu đãi Boeing (Cử nhân) giảm. Nhưng Nasdaq đã xóa sạch mức tăng đáng kể trong ngày để đóng cửa đi ngang trong khi Dow và S&P 500 tăng nhẹ.

Cổ phiếu Tesla tăng, nhưng chỉ bù đắp một phần nhỏ cho cú vấp hôm thứ Ba. Trong khi đó, cổ phiếu TWTR giảm ngày thứ hai liên tiếp do lo ngại Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk có thể rời bỏ thỏa thuận Twitter.

Facebook đã báo cáo thu nhập sau khi đóng cửa, cùng với các công ty công nghệ khác PayPal (PYPL), Dịch vụ bây giờ (ngay bây giờ) Và Qualcomm (QCOM), Bên cạnh Ford Motor (F). Nhưng tất cả những cựu lãnh đạo này đều đang suy thoái sâu sắc.

Trong khi đó, người chiến thắng chứng khoán dịch bệnh Tilladock Health (TDOC) cũng được đề cập. Cổ phiếu TDOC đã vượt qua mức tăng lớn vào năm 2020.

đầu thứ Năm, Eli Lilly (CHỈ) Gã khổng lồ Dow Jones merck (Mrk) trên vòi và cả hai đều gần đến điểm mua hàng. Chứng khoán Dow Ấu trùng (con mèo) Và McDonald’s (MCD) cũng trước khi mở, cùng với Twitter.

trong khi, táo (AAPL) lờ mờ vào tối thứ Năm. Cổ phiếu của Apple đã tăng vào thứ Tư nhưng chạm ngưỡng kháng cự ở mức trung bình động 200 ngày.

Tesla (TSLA) và cổ phiếu của Microsoft đang chạy Bảng xếp hạng IBD. Chia sẻ của Microsoft và NOW đang chạy Lãnh đạo dài hạn của IBD.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones tăng 0,3% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,85%. Nasdaq 100 tương lai tăng 1,5%, dẫn đầu là cổ phiếu FB và những người chiến thắng thu nhập từ công nghệ khác.

Giá dầu thô giảm hơn 1% xuống dưới 101 USD / thùng. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng một điểm cơ bản lên 2,83%.

Bộ Thương mại sẽ trình bày ước tính đầu tiên về tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên. Các nhà kinh tế nhận thấy tăng trưởng kinh tế đang chậm lại xuống 1,1% với tốc độ hàng năm từ mức 6,9% trong quý IV. Một phần do hàng tồn kho yếu, chi tiêu của người tiêu dùng tăng 3,4%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

READ  Một chuyến bay của American Airlines đến London đã quay trở lại MIA sau khi cặp đôi từ chối đeo mặt nạ - CBS Miami

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Thu nhập chính

Thu nhập trên Facebook Số lượt xem hoạt động hàng ngày đánh bại kỳ vọng trong khi thu nhập tăng lên đáng kể. Cổ phiếu FB tăng 18% trong giao dịch qua đêm. Cổ phiếu giảm 3,3% xuống còn 174,95 vào thứ Tư, mức thấp nhất trong hai năm, sau khi công ty mẹ Google bảng chữ cái (Google) Anh ấy đã bỏ lỡ thu nhập, một dấu hiệu xấu cho quảng cáo trực tuyến.

Thu nhập của PayPal vẫn ổn định trong khi doanh thu vượt chỉ tiêu một chút. Cổ phiếu PYPL tăng 3% theo các hành động mở rộng. Cổ phiếu đã giảm 1,3% xuống 82,61 vào thứ Tư, ngay trên mức thấp coronavirus vào tháng 3 năm 2020.

Doanh thu của ServiceNow dễ dàng vượt qua lượt xem đồng thời cũng đứng đầu về doanh thu. Cổ phiếu NOW đã tăng 7% chỉ sau một đêm. Cổ phiếu của ServiceNow đã tăng 2,3% vào thứ Tư lên 466,29, sau khi chạm mức thấp nhất trong 23 tháng vào thứ Ba.

Thu nhập từ Qualcomm Nó vượt quá kỳ vọng và đưa công ty tăng trưởng cao hơn trong quý hiện tại, giảm bớt lo ngại về nhu cầu điện thoại thông minh suy yếu. Cổ phiếu QCOM tăng 6% trong phiên giao dịch kéo dài. Cổ phiếu của Qualcomm đã tăng 1,2% lên 135,10 vào thứ Tư, sau khi giảm trong ngày xuống mức tồi tệ nhất kể từ tháng Mười. Thu nhập và hướng dẫn của Qualcomm cũng là những dấu hiệu đầy hy vọng cho thu nhập của Apple vào đêm thứ Năm.

Lợi nhuận của Ford Số lượt xem đứng đầu với một biên độ hẹp khi nhà sản xuất ô tô tái khẳng định các mục tiêu cả năm của mình. Cổ phiếu Ford tăng 2% trong một đêm. Cổ phiếu tăng 0,5% lên 14,78 vào thứ Tư sau đó động cơ chung (GM) cho biết họ dự kiến ​​tăng trưởng sản xuất mạnh mẽ vào năm 2022.

Teladoc đã báo cáo một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và khoản phí tổn thất bất ngờ 6,6 tỷ đô la. Chuyên gia telehealth cũng cắt giảm hướng dẫn năm 2022. Cổ phiếu TDOC đã giảm 38% chỉ sau một đêm, nhắm tới mức thấp nhất trong 4 năm. Cổ phiếu Teladoc đã giảm 3,1% vào thứ Tư xuống 55,99, so với mức cao nhất vào tháng 2 năm 2021 là 308.

Bắt đầu nỗ lực phục hồi thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán lên xuống vào thứ Tư, cuối cùng ít thay đổi. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,2% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 cũng tăng 0,2%. Nasdaq Composite đóng cửa thấp hơn 2 điểm. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,4% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

READ  Các trường hợp COVID-19 tăng cao đã làm giảm niềm tin của người tiêu dùng Mỹ, giá nhà tăng kỷ lục

Giá dầu thô của Mỹ tăng 0,3% lên 102,02 USD / thùng. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 4 điểm cơ bản lên 2,82%.

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,3%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD (Nhà đổi mới)Phù hợp) đã tăng 0,1%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) đóng cửa ngay trên điểm hòa vốn, với cổ phiếu MSFT và ServiceNow đều là những cổ phiếu nắm giữ lớn. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) giảm 0,5%, với cổ phiếu QCOM tại SMH.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 2,2% và ARK Genomics ETF (ARKG) 0,65%. Cả hai đều đạt mức thấp nhất trong 23 tháng vào ngày. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng đầu trong số các quỹ ETF của Ark Invest. Cổ phiếu TDOC cũng là công ty nắm giữ chủ chốt của Ark Invest, mà nhà quản lý quỹ Cathy Wood gần đây đã bổ sung vào vị trí này. ARKK và ARKG giảm mạnh chỉ qua một đêm.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 1,8% và Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng ETF Global X của Mỹ (giá đỡ) bằng 0,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,9%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,2%. Quỹ năng lượng cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tăng 1,5% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) giảm 0,1%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) mất 0,2%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu TSLA tăng 0,6% lên 881,51 sau khi giảm 12,1% vào thứ Ba, cắt giảm chuỗi 50 ngày và 200 ngày của nó. Cổ phiếu tăng lên mức 918 trong ngày nhưng nhạt nhòa trầm trọng, không thể đóng cửa trên mức 200 vào thứ Tư.

Đợt bán tháo lớn hôm thứ Ba có thể được kích hoạt bởi lo ngại rằng CEO Elon Musk có thể bán cổ phần của TSLA để tài trợ cho việc tiếp quản Twitter. Nhưng trong bối cảnh cổ phiếu tăng trưởng, cổ phiếu Tesla không giảm mạnh trong vài tuần qua.

Trong khi đó, cổ phiếu Twitter giảm 2,1% xuống 48,64, giảm hơn giá mua lại 54,20 USD. Thị trường nhận thấy một rủi ro nhỏ nhưng không nhỏ rằng Musk sẽ từ bỏ thỏa thuận, dẫn đến việc bán tháo lớn cổ phiếu trong TWTR. Musk đã tiếp tục đưa ra những bình luận xúc phạm Twitter, nhân viên và các chính sách của nó kể từ khi thỏa thuận được công bố vào thứ Hai.


BYD gần bằng với mức tăng trưởng thu nhập nóng bỏng của Tesla, chuẩn bị soán ngôi vương của EV


phân tích thị trường

Thị trường chứng khoán đã cố gắng phục hồi vào ngày thứ Tư nhờ thu nhập của Microsoft và Visa, nhưng mức tăng đã giảm dần. Về mặt kỹ thuật, Dow Jones và S&P 500 đã bắt đầu nỗ lực để phục hồi thị trường chứng khoán, nhưng không phải Nasdaq, đóng cửa thấp hơn một phần.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: thị trường phục hồi dẫn đến động thái mạnh mẽ; Google Leads 7 Cổ phiếu nhấp nháy tín hiệu mua

Ngay cả ở mức cao nhất trong phiên, các chỉ báo chính vẫn nằm dưới mức trung bình động 10 ngày của chúng, chưa kể đến các đường 21 ngày hoặc 50 ngày của chúng. Nếu chỉ số Dow và S&P 500 có thể duy trì mức thấp nhất của ngày thứ Tư, Ngày tiếp theo Nó có thể xảy ra ngay trong tuần tới để xác nhận một đợt tăng mới của thị trường.

Nhưng cho đến lúc đó, đây là một sự điều chỉnh của thị trường, vì Nasdaq đang ở trong một thị trường giảm hoàn toàn.

Mùa thu nhập sẽ còn khó khăn trong vài tuần tới, với việc cổ phiếu Apple đứng đầu vào Thứ Năm Tuần Thánh. Tuần tới, Fed có khả năng tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản và đồng ý bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Công việc hôm thứ Tư chắc chắn không có nhiều cảm hứng. Ngay cả khi thị trường đã đóng cửa ở mức cao nhất trong phiên, thì bản thân nó cũng không có ý nghĩa gì.

Hiện tại, các nhà đầu tư phải đứng bên lề, hạn chế hoặc không tiếp xúc. Nhưng hãy tương tác và xây dựng những danh sách theo dõi này.

Các công ty quốc phòng trông vẫn mạnh mẽ, trong khi các kho dự trữ năng lượng nhìn chung vẫn ở cơ sở. Thép và phân bón đóng các cấp độ quan trọng. Cổ phiếu du lịch và REITs đang cố gắng giữ hoặc tạo ra các điểm mua mới.

Nhưng như các cổ phiếu khai thác đã cho thấy gần đây, ngay cả các ngành chính cũng có thể sụp đổ nhanh chóng trong một thị trường yếu.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *