Hợp đồng tương lai Dow giảm khi xu hướng thị trường trở nên mơ hồ; Tesla Falls, 3 cổ phiếu trong khu vực mua

Hợp đồng tương lai Dow Jones sáng thứ Tư giảm nhẹ, cùng với chỉ số S&P 500 và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán phục hồi tiếp tục di chuyển khỏi công nghệ, chuyển sang năng lượng và tài chính vào thứ Ba. Cổ phiếu Tesla giảm nhưng vẫn giữ được hỗ trợ chính trong khi các công ty lớn khác như Một quả táo (AAPL) hầu như không nhúc nhích.
NSTrong giao dịch qua đêm, cổ phiếu HPQ và lưu trữ thuần túy (PST) lưu ý rằng có những đột phá về thu nhập, nhưng cũng có những khoản giảm thu nhập lớn.

Sau vài tuần tăng điểm trên diện rộng, thị trường chứng khoán đã quay trở lại vòng quay của từng ngành. Đó là một môi trường thách thức hơn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với các giao dịch mua mới.

Chương trình tiếp tục bị đánh sập. asana (Dễ) Và đại dương kỹ thuật số (DOCN) đã mở rộng đợt bán tháo lớn vào thứ Hai, trong khi bông tuyết (tuyếtHọ đã rơi vào chuỗi 50 ngày.

Tesla (TSLA) đã giảm mạnh nhưng đã cắt lỗ vào thứ Ba. Các bản đồ lớn khác đã được thay đổi một chút. Microsoft (MSFT) giảm nhẹ phiên thứ hai liên tiếp. Google Parent bảng chữ cái (Google) Và nvidia (NVDA) cũng giảm. Nhưng Apple chia sẻ và Amazon.com (AMZN) tăng cao hơn.

Ở chiều ngược lại, các kho dự trữ năng lượng vững chắc vào thứ Ba với giá dầu thô tăng mặc dù Tổng thống Joe Biden đã giải phóng dự trữ dầu chiến lược vào thị trường, với Tài nguyên thiên nhiên tiên phong (PXD) Trong số các tên đá phiến đang nhấp nháy các tín hiệu mua. Tài chính tăng trở lại khi lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục tăng.

Thu nhập chính

Trong tin tức về thu nhập sau giờ làm việc, nhà sản xuất PC HP Inc. (HPQ) Cổ phiếu PSTG tăng nhờ thu nhập. Kho HPQ và Kho lưu trữ thuần túy đã được chuyển khỏi các căn cứ trong đêm. nhưng Autodesk (QUẢNG CÁO), Nordstrom (JWN) Và Sự khác biệt (GPS) 13% trở lên đã được bán trong giao dịch trước khi thị trường.

Các nhà giao dịch bán lẻ là một trong những động lực lớn nhất của lợi nhuận trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, với mua tốt nhất (BBY) Và Đồ thể thao Dick (DKS) lao vào lợi nhuận trong cây đô la (DLTR) Anh ấy đã chạy lần cuối cùng của mình.

Cổ phiếu Tesla, Microsoft, Nvidia, Google và Snowflake đều tăng Bảng xếp hạng IBD. Bản kiểm kê của Apple và Pioneer Natural Resources đang hoạt động SwingTrader. Microsoft và Google Lãnh đạo dài hạn của IBD. Cổ phiếu Tesla, Google và Nvidia có sẵn trong khiếm khuyết 50. là người tiên phong Cổ phiếu IBD hôm nay.

Video có trong bài viết này cũng phân tích sự chuyển động của thị trường Exping (XPEV), Cổ phiếu PXD, và cổ phiếu tuyết.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow Jones kỳ hạn mất 0,3% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,3% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,3%.

Cổ phiếu Tesla đã giảm 1,5% trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa. Elon Musk đã bán thêm 934.000 cổ phiếu TSLA vào thứ Ba, theo hồ sơ SEC qua đêm, nâng tổng doanh số bán hàng lên khoảng 10 tỷ USD.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

Vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET, các nhà đầu tư sẽ nhận được yêu cầu thất nghiệp hàng tuần, đơn đặt hàng lâu bền cho tháng 10 và GDP sửa đổi cho quý thứ ba. Dữ liệu bán nhà mới sẽ được công bố lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian. Những ngày qua cho thấy sự chuyển động tương đối trầm lắng trong các hợp đồng tương lai của Dow Jones, không cho thấy sự phân kỳ so với phiên thông thường.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán bắt đầu tăng điểm trở lại với diễn biến khiêm tốn ở các chỉ số chính, sau đó là sự phân hóa lớn. Tuy nhiên, sự khác biệt này đã giảm đi đôi chút.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,55% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,2%. Nasdaq Composite giảm 0,5%, mặc dù còn xa mức thấp nhất trong phiên. Nasdaq 100 vốn hóa lớn cũng mất khoảng 0,5%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,1%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 4 điểm cơ bản lên 1,67%, sau khi tăng 9 điểm cơ bản vào hôm thứ Hai. Giá dầu thô giao sau tăng 2,3% lên 78,50 USD / thùng.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi(Giảm 1,6%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo ETF)Phù hợp) giảm 0,3%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) chìm 1,6%. Cổ phiếu Microsoft là một thành phần chính của IGV. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) giảm 0,7%. Cổ phiếu Nvidia là sở hữu chính của SMH.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) mất 2,3%, chạm mức thấp nhất trong sáu tháng. ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 1,3%, mức thấp nhất trong 52 tuần. Cổ phiếu Tesla vẫn là cổ phiếu cao nhất trong số các quỹ ETF của ARK, nhưng các quỹ ARK đã giảm lượng TSLA nắm giữ trong những tháng gần đây.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 0,3%, Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng Global X US ETF)giá đỡ) tăng 0,4%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 0,45%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,1%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 3,1%, với PXD giữ vị trí 10 cổ phiếu hàng đầu. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) tăng 1,6%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Phân tích thị trường tăng

Đây vẫn là một mức tăng chắc chắn trên thị trường chứng khoán. Các chỉ số chính không cách xa mức cao nhất mọi thời đại.

READ  Người sáng lập Alibaba được nhìn thấy ở Mallorca trong một chuyến đi hiếm hoi ra nước ngoài sau sự giám sát của Trung Quốc

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá trên thị trường rộng lớn đã ổn định trong tháng 10 và đầu tháng 11 ngày càng trở nên khó đối phó hơn. Sau khi đảo ngược xu hướng giảm của ngày thứ Hai từ mức cao kỷ lục, Nasdaq đã giảm một lần nữa vào thứ Ba nhưng đóng cửa trên đường 21 ngày sau khi chống lại mức hỗ trợ gần mức thấp vào ngày 10 tháng 11. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 đã tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày. Chỉ số Dow Jones tăng nhẹ phiên thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn nằm dưới đường 21 ngày.

Sự luân phiên tăng trưởng của thị trường chứng khoán không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên. Ở mức cao nhất hôm thứ Hai, Nasdaq 100 cao hơn 8% so với đường 50 ngày, cho thấy rủi ro giảm giá mạnh. Đây là những gì đã xảy ra. Megacaps hoặc cắt giảm mức tăng, như cổ phiếu Tesla và Apple, hoặc giảm xuống thấp hơn, như cổ phiếu Nvidia. Trong khi đó, có rất nhiều cổ phiếu phần mềm hot như Asana, SNOW và những cái tên có giá trị cao liên quan như Airbnb (ABNB) Và bằng dấu gạch ngang (gạch ngang) giảm.

Việc bán hàng tiếp tục vào thứ Ba với tên của các chương trình. Cổ phiếu SNOW đã tìm thấy hỗ trợ ở đường 50 ngày, nhưng giảm 12% trong hai ngày không phải là cách bạn muốn thấy những cái tên tăng trưởng quay trở lại.

Cổ phiếu Tesla giảm 4%, nhưng đã phục hồi sau chuỗi 21 ngày. Các công ty lớn khác tuy ít thay đổi nhưng không còn che giấu sự yếu kém tiềm ẩn trong tăng trưởng và sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn.

FFTY ETF, đã giảm xuống dưới đường 50 ngày vào thứ Hai, đang kiểm tra đường 200 ngày. Hãy nhớ rằng FFTY, giống như các cổ phiếu tăng trưởng nói chung, đã giảm vào tuần trước ngay cả khi cổ phiếu của Apple và các công ty lớn khác tăng giá.

IGV ETF đã trượt qua chuỗi 50 ngày vào thứ Ba, ngay cả khi cổ phiếu MSFT vẫn ở trên mức quan trọng này. Và trong khi các cổ phiếu tăng trưởng cao gặp khó khăn, các cổ phiếu có giá trị cao như cổ phiếu do ARK sở hữu đã bị đánh bại Tổng quan (Tổng quan) Và Teladoc (TDOC) không có bất kỳ quyền miễn trừ để bán.

Các cổ phiếu bán lẻ gần như chắc chắn bị tăng hoặc giảm, với những động thái tích cực và tiêu cực đáng kể đối với thu nhập trước và sau phiên giao dịch ngày thứ Ba.

Ở quy mô lớn hơn, đường tăng / giảm của Nasdaq đã giảm đáng kể trong hai tuần qua.

Ở chiều ngược lại, cổ phiếu năng lượng và ngân hàng đang tăng cùng với giá dầu thô và lợi suất trái phiếu kho bạc. Một số đang nhấp nháy các mục nhập sớm hoặc các tín hiệu mua khác. Cổ phiếu thép chủ yếu giữ mức tăng sau động thái lớn hôm thứ Hai.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Khi các cổ phiếu meme thống trị sự chú ý vào đầu năm, IBD đã hỏi: Lợi thế của bạn khi giao dịch những cái tên này là gì? Bây giờ với việc luân chuyển ngành đã hoạt động trở lại, chính xác thì lợi thế của bạn trong môi trường thị trường hiện tại là gì?

READ  Kế hoạch "mua ngay, trả sau" tiềm năng của Apple đang thúc đẩy lĩnh vực này

Liệu thị trường sẽ phục hồi sức mạnh, hay tất cả các chỉ báo chính sẽ giảm? Doanh thu của lĩnh vực này sẽ tiếp tục nhờ vào hàng hóa và dịch vụ tài chính, hay tốc độ tăng trưởng sẽ phục hồi nhanh chóng?

Hiện tại, có vẻ như nhiều cổ phiếu tăng trưởng đã bị ảnh hưởng nặng nề, trong khi những cổ phiếu khác đang phải vật lộn để có được sự hỗ trợ lớn.

Một số công ty chiến thắng lớn như cổ phiếu Nvidia đang tăng tương đối tốt, nhưng các công ty lớn có thể chịu đựng được đợt bán tháo quy mô lớn để tăng trưởng trong bao lâu?

Các nhà đầu tư chắc hẳn đã giảm tỷ lệ tiếp xúc trong vài ngày qua. Phần lớn trong số đó có thể đến từ việc thua những người thua cuộc và thu lợi một phần hoặc toàn bộ cho những người chiến thắng đã bán mạnh. Nhưng có lẽ các nhà đầu tư chỉ đơn giản là muốn giảm tiếp xúc trong một môi trường không chắc chắn và gắn bó với những người chiến thắng trong dài hạn.

Trong khi cắt giảm tăng trưởng, các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu năng lượng như PXD, cổ phiếu ngân hàng hoặc ETF. Nhưng các nhà đầu tư có thể muốn coi bất kỳ giao dịch mua nào trong số này là giao dịch xoay vòng, chẳng hạn như kiếm ít nhất một phần lợi nhuận với mức lợi nhuận 5% và cắt lỗ rất nhanh chóng. tại sao? Bởi vì khi ngành quay trở lại hoạt động, các cổ phiếu năng lượng và tài chính có thể dễ dàng bị bán tháo nhanh chóng nếu giá dầu và lợi suất trái phiếu kho bạc giảm trở lại.

Kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn sắp tới nhiều khả năng sẽ giữ khối lượng giao dịch ở mức thấp vào thứ Tư và đặc biệt là vào nửa ngày thứ Sáu, vì vậy sẽ rất khó để đánh giá diễn biến của các cổ phiếu hàng đầu và các chỉ số chính cho đến tuần tới.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

tỷ lệ lạm phát cao ngất ngưởng; Nền kinh tế và thị trường sẽ phải trả giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *