Hợp đồng tương lai Dow giảm: làm gì sau khi thị trường chứng khoán tăng điểm hôm nay; Fed thiết lập để tăng lãi suất

Hợp đồng tương lai của Dow giảm sau khi thị trường chứng khoán tăng vào thứ Ba. Dự kiến ​​sẽ có quyết định về lãi suất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang vào chiều thứ Tư. Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine vẫn là tâm điểm chính trên thị trường chứng khoán ngày nay. Lợi suất trái phiếu kho bạc ổn định ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019, trong khi giá dầu Mỹ giảm xuống dưới 95 USD / thùng vào thứ Ba.
XCác nhà đầu tư cần kiên nhẫn và kỷ luật ngay từ bây giờ, chủ yếu giữ tiền bên lề để xem liệu nỗ lực phục hồi thị trường mới có thể báo hiệu một xu hướng tăng mới hay không. Công ty chăm sóc sức khỏe khổng lồ Dow Jones United Health (Liên Hiệp Quốc), costco (Giá cả) Và O’Reilly Motors (Orly) là một trong những công ty đã chống chọi tốt với những biến động của thị trường chứng khoán hiện tại.

thị trường chứng khoán ngày nay

Hôm thứ Ba, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,8%, trong khi S&P 500 tăng 2,1%. Chỉ số tổng hợp công nghệ Nasdaq tăng 2,9%. Chỉ số Nasdaq và Standard & Poor’s 500 đã cắt giảm các đợt giảm giá kéo dài ba ngày.

Toàn cảnh thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá bán thắng thua % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 33545,92 +600,68 +1,82
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4262,73 +89,62 +2,15
Nasdaq (0NDQC ) 12948,62 +367,40 +2,92
Liên hệ 2000 (IWM) 195,70 +2.99 +1,55
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 36,69 +0,70 +1,94
Cập nhật lần cuối: 4:30 chiều ET ngày 15/3/2022

giưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonesmột quả táo (AAPL) tăng 3% và Microsoft (MSFT) tăng 3,9% trong Thị trường chứng khoán ngày nay. UnitedHealth, cổ phiếu Dow Jones để theo dõi, đã kết thúc hôm thứ Ba ngay dưới điểm mua mới.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLA) đã tăng hơn 4,5% vào thứ Ba sau khi công bố tăng giá xe ô tô của mình.

Trong bối cảnh thị trường đầy biến động được định hướng bởi các tiêu đề, Costco, O’Reilly Automotive, Dược phẩm Regeneron (Vùng đất) Và Dược phẩm Vertex (VRTX) là một trong những cổ phiếu hàng đầu đáng xem vào thứ Ba. Hãy nhớ rằng điều kiện thị trường chứng khoán hiện tại nên giữ cho các nhà đầu tư đứng ngoài cuộc và bên lề.

Microsoft, Tesla, Vertex Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Đó là O’Reilly Kho dự trữ 50 IBD của Thứ Ba để xem hái hoặc hái Costco và Regeneron đã xuất hiện Trong tuần này Hàng gần khu vực mua thẳng đứng.

Dow Jones hôm nay: Quyết định của Fed

Sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Ba, chỉ số Dow Jones kỳ hạn mất 0,3% so với giá trị hợp lý, trong khi S&P 500 kỳ hạn giảm 0,3%. Nasdaq 100 tương lai giảm 0,2% so với giá trị hợp lý. Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp. ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(tăng 3,1%, SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) 2,2% vào thứ Ba.

READ  Tại sao sự sụt giảm 'phân nửa giữa' Bitcoin sẽ ảnh hưởng khác nhau vào thời điểm này

Lợi tức Kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ tăng lên 2,16% để đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Vào thứ Hai, lợi tức Kho bạc 10 năm đã tăng lên 2,14%. Giá dầu Mỹ giảm hơn 7% vào thứ Ba, với giá dầu thô Tây Texas Intermediate giao dịch quanh mức 95 USD / thùng. Công ty năng lượng khổng lồ Dow Jones chevron (CVX) giảm hơn 5%, nhưng vẫn cao hơn rất nhiều so với vùng chốt lời 20% -25% từ điểm vào 113,21 cho phần đế của cốc.

Cuộc họp kéo dài hai ngày của Fed vào thứ Tư sẽ kết thúc với quyết định về lãi suất vào lúc 2:00 chiều theo giờ ET. Kỳ vọng kêu gọi ngân hàng trung ương tăng lãi suất bằng một phần tư điểm phần trăm, mức tăng đầu tiên kể từ năm 2018.

Cố gắng đi lên trên thị trường chứng khoán: làm gì bây giờ

Thị trường chứng khoán đã có những động thái mạnh mẽ vào thứ Ba, với các chỉ số chứng khoán chính kết thúc với mức tăng lớn. Nhưng một thành phần quan trọng của ngày tiếp theo – một khối lượng lớn hơn ngày hôm trước – đã bị thiếu. Vì vậy, bất chấp mức tăng vững chắc, sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán vẫn đang diễn ra.

Một Ngày tiếp theo Báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới – nó vẫn có thể nằm trong S&P 500 bất cứ lúc nào, do chỉ số chứng khoán chính đã không cắt mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 2. Trong khi đó, Nasdaq chạm mức thấp mới điều chỉnh vào thứ Hai, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian trước một ngày có thể để theo dõi chỉ số này. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp một ngày tiếp theo, không có nhiều hàng hóa để mua sau những thiệt hại lớn gần đây trên thị trường rộng lớn.

Trong thời gian thị trường điều chỉnh, nhà đầu tư nên có tiền mặt. Nhưng không điều chỉnh. Thay vào đó, hãy giữ một danh sách theo dõi những cổ phiếu có hiệu suất cao đang cố gắng cầm cự trong thời gian thị trường suy yếu. sử dụng dòng tương đối lực Để giúp bạn xác định một số nhà lãnh đạo mới nổi. Bạn cũng có thể tìm thấy các cổ phiếu được thêm gần đây vào Danh sách theo dõi IBD như IBD 50 có ở đây.

READ  Tòa án tối cao chỉ trích FHFA nhưng không loại bỏ nó: NPR

Hãy chắc chắn để kiểm tra Đại học IBD Về cách phát hiện và đầu tư các đáy của thị trường sau một ngày, hãy theo dõi.

Thứ ba, bức tranh lớn Chuyên mục nhận xét: “Mức tăng hôm thứ Ba chắc chắn rất ấn tượng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã biết cách đây chỉ vài ngày, mức tăng lớn không nhất thiết cho thấy Xu hướng thị trường tăng giá thực sự. Mức tăng hôm thứ Ba là lớn nhất kể từ ngày 9 tháng 3, điều này đã kéo thị trường đi xuống. “Giữa sự biến động hiện nay, đây là thời điểm quan trọng để đọc và theo dõi IBD Bức tranh lớn thẳng đứng.

Nếu bạn chưa quen với IBD, hãy xem xét hệ thống giao dịch chứng khoánCÓ THỂ SLIM Khái niệm cơ bản. Phân biệt các mẫu biểu đồ Đây là một trong những hướng dẫn đầu tư quan trọng. IBD cung cấp một loạt các Danh sách tăng trưởng cổ phiếuNhu la bảng xếp hạngSwingTrader.

Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi, tìm công ty gần hồ sơ điểm muahoặc phát triển màn hình tùy chỉnh trong IBD Market Smith.


Bốn cổ phiếu Dow Jones đáng xem ngay bây giờ


Những cổ phiếu cần theo dõi của Dow Jones: UnitedHealth

Người khổng lồ chăm sóc được quản lý UnitedHealth cho thấy 500,10 điểm mua hàng với một miếng đệm tay cầm trên đế hai đáy. Cổ phiếu vào thứ Ba đã hoàn thành trong khoảng cách đi bộ từ lần nhập mới nhất của họ sau phiên giao dịch đã tăng 2,05%. Liên hợp quốc là Cổ phiếu thứ hai từ IBD.

tăng giá, chứng khoán dòng tương đối lực Nó đang tiến đến mức cao mới, cho thấy sự hoạt động tốt hơn đáng kể trên thị trường chứng khoán.


Bốn cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi tại CurSthị trường chứng khoán điều chỉnh


Cổ phiếu cần xem: Costco, O’ReillyRegeneron, Vertex

Cổ phiếu Costco hiện hiển thị cốc có tay cầm 545,39 điểm muadựa theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. tăng giá, chứng khoán dòng tương đối lực Nó đã đạt được mức cao mới, một dấu hiệu của sức mạnh cực độ, đặc biệt là trong thời kỳ thị trường suy yếu nghiêm trọng. Cổ phiếu Costco đã tăng hơn 3% vào thứ Ba.

Kho dự trữ 50 IBD của Thứ Ba để xem O’Reilly Automotive đã phá vỡ điểm mua 687,33 trong một chiếc cốc có tay cầm trong thời gian dẫn đầu 3,1% hôm thứ Ba và đang trong phạm vi mua. Các 5% mua không gian Nó đứng đầu ở mức 721,70.

READ  Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ chủ yếu tăng một ngày sau khi Evergrande làm rung chuyển thị trường

Regeneron đã dứt khoát xóa mục nhập sớm lúc 645.10 trong phiên giao dịch ngày thứ Hai. Trong khi đó, cổ phiếu đang tiến gần tới 673,96 điểm mua tại cơ sở phẳng Sau ngày thứ Ba tăng 1,45%.

Bảng xếp hạng IBD Đầu mũi tên vạch ra một cơ sở phẳng tại 255,03 điểm mua. Theo phân tích bảng xếp hạng, Vertex đã củng cố lên một nửa vị trí từ một phần tư khi tăng mạnh từ chuỗi 50 ngày trong những phiên gần đây. Cổ phiếu VRTX tăng 2,2% trong ngày thứ Ba.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong sự điều chỉnh thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã tăng 4,6% vào thứ Ba, cắt giảm chuỗi ba ngày giảm. Cổ phiếu vẫn nằm dưới đường trung bình động 200 ngày dài hạn.

Thứ ba, Tesla Nó tăng giá ô tô của mình Tại Trung Quốc và Hoa Kỳ lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần. Tại Mỹ, Tesla đã tăng giá tất cả các mẫu xe của mình từ 5% -10%. Vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành Elon Musk tiếng kêu“Tesla và SpaceX gần đây đang gặp phải áp lực lạm phát đáng kể trong lĩnh vực nguyên liệu và hậu cần.”

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức cao nhất là 1.243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng vào thứ Ba đã giảm khoảng 36% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu của Apple đã tăng 3% vào thứ Ba, phục hồi từ mức trượt hôm thứ Hai. Cổ phiếu đã kiểm tra lại chuỗi 200 ngày dài hạn.

Cổ phiếu của nhà lãnh đạo phần mềm Microsoft Inc đã tăng 3,9% hôm thứ Ba, chấm dứt chuỗi ba ngày giảm giá. Cổ phiếu vẫn ở dưới mức 200 ngày khi họ tiếp tục xây dựng cơ sở mới.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *