Hợp đồng tương lai Dow Jones: một đợt phục hồi lớn trên thị trường, nhưng nó thiếu điều này; Netflix, Chipotle Báo cáo thu nhập muộn

Đêm thứ Ba, chỉ số Dow Jones tương lai tăng nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán phục hồi vào thứ Ba đã phục hồi trở lại với mức tăng trên diện rộng, mặc dù nó có khối lượng nhẹ hơn. Lợi tức trái phiếu kho bạc đảo ngược cao hơn trong khi Bitcoin giảm 30.000 đô la.
XNetflix (NFLX) tiêu đề thu nhập vào tối thứ Ba, cùng với phẫu thuật trực quan (ISRG) Và Thịt nướng kiểu Mexico Chipotle (CMG). Thu nhập từ Netflix bị bỏ lỡ trong khi hướng dẫn về người đăng ký chưa rõ ràng. Cổ phiếu NFLX vẫn tăng muộn. Thu nhập từ phẫu thuật trực quan và Chipotle đứng đầu, với cả hai cổ phiếu đều tăng qua đêm.

Gã khổng lồ thiết bị chip Hà Lan ASML (ASML) Kết quả của quý thứ hai sẽ được công bố rất sớm vào sáng thứ Tư sau khi giữ trên ngưỡng 50 ngày.

Tất cả các chỉ số chính đều mở rộng mức phục hồi vào thứ Ba từ mức thấp nhất của ngày thứ Hai. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, đã giảm vào sáng thứ Ba xuống mức thấp nhất trong 5 tháng, đã tăng trở lại cao hơn. Giá dầu thô tăng nhẹ sau khi giảm hôm thứ Hai. Giá đồng cũng tăng.

Các cổ phiếu hàng đầu đã hoạt động tốt vào thứ Ba.

DocuSign (DOCU) nổ ra khi Trang mạng xã hội Facebook (FB) tăng trở lại so với đường 50 ngày và 10 tuần. Công nghệ MARVEL (MRVL), Shopify (một cửa hàng), Sea Ltd. (tôi biết) Và PayPal (PYPL) nằm trong số các cổ phiếu chính thức được thu hồi mua điểm.

Video bao gồm trong bài viết này phân tích các cổ phiếu DocuSign, Marvell và FB, cũng như xem xét sự phục hồi tổng thể của thị trường.

ASML Inventory, PayPal và DocuSign in Action Bảng xếp hạng IBD. Các cổ phiếu của Shopify, DocuSign, PayPal và Marvell đang hoạt động SwingTrader. Cổ phiếu ASML và Cổ phiếu PYPL trong Play Lãnh đạo dài hạn của IBD. ASML và SHOP còn hàng tại khiếm khuyết 50.


Nhận bảng xếp hạng 3 tuần chỉ với $ 9,95


Giá bitcoin

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào thứ Ba, chạm mức thấp nhất trong hai tháng chỉ hơn 29.000 đô la đến gần 41.000 đô la. Tiền điện tử đã có xu hướng thấp hơn, trong phạm vi này, kể từ cuối tháng 6. Bitcoin đạt đỉnh $ 64.829,14 vào tháng Tư.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã phải chịu áp lực trong bối cảnh các chiến dịch hoặc các mối đe dọa về việc kiểm duyệt thêm từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Sự suy yếu của Bitcoin cũng có thể phản ánh tâm lý “mạo hiểm” khi các cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao giảm trong hầu hết tháng Bảy.

Việc phá vỡ dưới 29.000 đô la có thể báo hiệu một đợt pullback mới của Bitcoin.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai chỉ số Dow tăng 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 hợp đồng tương lai tăng 0,15% và Nasdaq 100 hợp đồng tương lai tăng một biên độ thấp.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

READ  Jenny Ta về cách Dogecoin có thể đạt mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 192,21 triệu. Covid-19 trường hợp tử vong đã vượt qua 4,11 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 35,07 triệu người, với số người chết vượt quá 625 nghìn người.

Số ca mắc mới trung bình trong bảy ngày ở Hoa Kỳ đã tăng hơn gấp ba lần kể từ cuối tháng Sáu, lên hơn 37.000. Tử vong hàng ngày đang bắt đầu tăng lên, nhưng hầu như hoàn toàn nằm trong số những người không được tiêm chủng.

thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi chứng kiến ​​mức tăng giá vững chắc vào thứ Ba, mặc dù khối lượng dưới mức trung bình.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1,6% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,5%. Nasdaq Composite tăng 1,6%. Chỉ số Russell 200 nhỏ đang tăng 3,1%.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 3 điểm cơ bản lên 1,21%, sau khi giảm xuống 1,13% trong ngày. Giá dầu thô tăng 1,5% lên 67,42 USD / thùng, sau khi giảm 7,5% vào thứ Hai.

Cổ phiếu bệnh viện đã nhảy vọt vào kết quả của vụ nổ từ HCA Healthcare (HCA). Tuy nhiên, mức tăng là rộng rãi trên các lĩnh vực.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


ETF hàng đầu

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) bằng 2,7%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo)Phù hợp) tăng 2,8%.

Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,9%, trở lại trên mức mua như nhiều tên tuổi phần mềm lớn đã làm. Cổ phiếu của DOCU là tài sản IGV đáng chú ý, nhưng không phải của Shopify.

VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 1,2%. Cổ phiếu ASML và Marvell nằm trong SMH.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 3,1%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) 2,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) đã tăng trở lại 5,05% sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong gần tám tháng vào thứ Hai. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) thêm 2,8%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng trở lại 1,3% và quỹ ETF SPDR tài chính)XLF) tăng 2,5%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) tăng 3% và ARK Genomics ETFs (ARKG) 2,8%. ARKK một lần nữa di chuyển trên đường 200 ngày sau khi tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày trong các phiên gần đây. ARKG đã lấy lại chuỗi 50 ngày.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc: chỉ một cổ phiếu gần điểm mua


Thu nhập từ Netflix

Thu nhập từ Netflix Nó tăng 87% lên 2,97 USD / cổ phiếu với doanh thu tăng 19% lên 7,34 tỷ USD. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập của Netflix là 3,18 đô la mỗi cổ phiếu, so với 7,32 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư có xu hướng tập trung vào những người đăng ký Netflix. Gã khổng lồ truyền hình đã có thêm 1,54 triệu khách hàng so với mục tiêu 1 triệu. Các nhà phân tích kỳ vọng người đăng ký Netflix sẽ tăng thêm 1,15 triệu người. Tuy nhiên, gã khổng lồ FANG dự kiến ​​sẽ đạt được mức tăng ròng 3,5 triệu người đăng ký trong quý 3 so với mức đồng thuận của Phố Wall là khoảng 5,5 triệu người đăng ký.

READ  American Airlines tham gia cùng Southwest đình chỉ dịch vụ rượu sau khi hành hung một tiếp viên hàng không

Cổ phiếu NFLX đã tăng trong đêm sau khi giảm ban đầu. Cổ phiếu giảm 0,2% vào thứ Ba xuống 531,05.

Cổ phiếu Netflix có điểm mua chính thức là 593,39. Các nhà đầu tư có thể xem 563,66 như một mục nhập sớm hoặc như một điểm mua từ đáy đôi. Tuần trước, cổ phiếu NFLX đã tiếp cận mục nhập đó trước khi đảo ngược mức thấp hơn.

Lợi nhuận phẫu thuật trực quan

Lợi nhuận phẫu thuật trực quan Tăng 253% lên 3,92 đô la mỗi cổ phiếu, tăng 71% doanh thu lên 1,46 tỷ đô la, khi các cuộc phẫu thuật tự chọn quay trở lại sau khi gần như tạm dừng vào năm trước. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập từ phẫu thuật trực quan là 3,07 đô la mỗi cổ phiếu trên 1,27 tỷ đô la doanh thu.

Cổ phiếu ISRG tăng 3% trong giao dịch mở rộng. Cổ phiếu tăng 2,45% lên 955,05, thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại. Điều này được mở rộng từ 893,89 điểm mua hàng từ cơ sở phẳng, một phần của Hợp nhất cơ sở trên cơ sở.

Thu nhập của Chipotle

Thu nhập của Chipotle Cổ phiếu tăng 1,765% lên 7,46 USD với doanh thu tăng 39% lên 1,89 tỷ USD. Phố Wall kỳ vọng Chipotle kiếm được 6,53 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,883 tỷ USD.

Doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng tăng 31,2% so với lượt xem, tăng 30,1%.

Cổ phiếu CMG đã tăng 4% trong đêm, cho thấy sự quay trở lại vùng mua. Vào thứ Ba, cổ phiếu Chipotle tăng 1,5% lên 1574,35, lấy lại 1579,62 trong một thời gian ngắn. đế cốc Mua điểm, theo MarketSmith. Các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng 1.626,67 làm mục nhập thay thế.

Thu nhập ASML

Thu nhập ASML đến hạn rất sớm vào thứ Tư. Các nhà phân tích kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu từ ASML sẽ tăng 39% lên 2,49 € với doanh thu tăng 5% lên 4,12 tỷ €.

Cổ phiếu ASML hôm thứ Ba tăng 5 cent lên 684,05, phục hồi từ chuỗi 50 ngày trong ngày thứ hai liên tiếp. Cổ phiếu đã thanh lý 711,09 điểm mua vào tuần trước từ một Ba tuần chặt chẽ, nhưng nhanh chóng rút lui. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mức thoái lui sau thu nhập từ đường 50 ngày như một tín hiệu để mua cổ phiếu ASML.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi chứng kiến ​​một sự phục hồi rất cần thiết. Nasdaq Composite, đã giảm xuống đỉnh của đợt hợp nhất trước đó, gần như chạm ngưỡng 10 tuần vào thứ Hai, đã phục hồi tốt. Chỉ số S&P 500 đã kéo dài thời gian phục hồi sau chuỗi 50 ngày. Chỉ số Dow Jones lấy lại đường 50 ngày trong khi Russell 2000 phục hồi từ gần đường 200 ngày.

Mức tăng trên diện rộng đến sau khi đường tăng / giảm của Nasdaq giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng Giêng. Một số phân khúc thị trường chính đã phục hồi từ mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Một số chỉ báo tâm lý, bao gồm tỷ lệ mua / bán và chỉ số biến động CBOE, đã giảm bớt sau khi leo lên mức cao nhất trong nhiều tuần.

READ  Southwest kêu gọi nhân viên làm thêm ca trong ngày 4 tháng 7 để tránh gián đoạn chuyến bay

Vì vậy, có rất nhiều lý do khiến cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán “xứng đáng” phục hồi trở lại, và anh ấy có một lý do.

Đây có phải là sự khởi đầu của một sự phục hồi thị trường lành mạnh và mới mẻ? Khối lượng giao dịch nhẹ sau đợt bán tháo mạnh hôm thứ Hai không đặc biệt tạo cảm hứng. Thị trường cần thể hiện sức mạnh nhiều hơn, chứ không phải quay lại với những công ty lớn đang nâng các chỉ số chính.

Các cổ phiếu hàng đầu chắc chắn cho thấy một động thái tích cực vào thứ Ba, với cổ phiếu DOCU và cổ phiếu PayPal nằm trong số những cổ phiếu dẫn đầu. Tiếp tục hoạt động lành mạnh ở các cổ phiếu lớn là rất quan trọng, cùng với độ rộng thị trường hơn.

Tuy nhiên, hiện tại, đà tăng của thị trường chứng khoán vẫn còn nhiều áp lực.


Cổ phiếu hôm nay nhấp nháy từ IBD là một tín hiệu mua tiềm năng


Bạn đang làm gì bây giờ

Các nhà đầu tư có thể đã thêm vào phần nắm giữ một chút cơ hội mua mới, chẳng hạn như cổ phiếu SHOP, DocuSign hoặc Facebook. Nhưng không cần phải vội vàng vào một số lượng lớn các vị trí mới. Hãy để độ cao của thị trường tự chứng minh và thu hút bạn vào trong.

Các chương trình và nhiều vở kịch của Covid đang được ủng hộ trở lại, vì vậy bạn sẽ muốn cảm nhận về khu vực phục hồi thị trường nóng bỏng này. Nhưng hãy cẩn thận đừng tập trung quá nhiều vào một lĩnh vực hoặc chủ đề, đặc biệt nếu mức độ tiếp xúc tổng thể của bạn cao.

Tập trung vào mục tiêu sớm và rút lui vẫn là một chiến lược thông minh trong đợt tăng thị trường đầy biến động này. Nếu bạn đang mua từ một breakout truyền thống, ít nhất hãy cố gắng bắt đầu vị thế của bạn càng gần điểm mua càng tốt.

Nhưng nhảy vào các tín hiệu mua khác nhau có nghĩa là bạn phải làm bài tập về nhà sớm. Xây dựng các danh sách theo dõi đó và sẵn sàng hành động.

Mùa thu nhập tiếp tục tăng. Biết ngày cổ tức của bạn và quyết định xem nên giữ, bán hoặc thu một phần cổ tức khi tiếp cận kết quả. Mùa thu nhập cũng là một lý do để thận trọng với việc mua mới trong thời gian tới.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Tìm cổ phiếu chiến thắng bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng mẫu của MarketSmith và màn hình tùy chỉnh

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *