Hợp đồng tương lai Dow Jones: phải làm gì khi thị trường chứng khoán tiếp tục điều chỉnh; Elon Musk mua Twitter

Chỉ số Dow Jones tăng nhẹ vào cuối tuần sau khi thị trường chứng khoán tăng vào thứ Hai. Cổ phiếu Twitter tăng vọt khi CEO Elon Musk của Tesla ký thỏa thuận mua lại công ty trong một thương vụ trị giá 44 tỷ USD.
XCông ty bao bì Mỹ (PKG) là động lực chính của lợi nhuận sau khi đóng cửa. Cổ phiếu PKG tăng hơn 1,5% trong phiên giao dịch mở rộng.

Vào thứ Hai, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã đảo ngược mức giảm mạnh để tăng 0,7%, trong khi S&P 500 tăng 0,6%. Chỉ số tổng hợp công nghệ Nasdaq tăng 1,3%. ở trong trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Tăng 1,3%, SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) đã tăng 0,6% vào thứ Hai.

Toàn cảnh thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá thắng thua % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 34052.03 +240,63 +0,71
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4296,43 +24,65 +0,58
Nasdaq (0NDQC ) 13004,85 +165,56 +1,29
Liên hệ 2000 (IWM) 193,89 +1,21 +0,63
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 33,94 -0,29 -0,85
Cập nhật lần cuối: 4:42 PM ET 4/25/2022

Cổ phiếu dầu là một trong những cổ phiếu hoạt động yếu nhất trong ngày hôm nay, với giá dầu của Mỹ giảm hơn 3%. Dầu thô West Texas Intermediate được giao dịch ở mức dưới 99 USD / thùng. Schlumberger (SLB) trượt hơn 7%. Halliburton (hào quang) giảm 6,3%. Và Baker Hughes (BKR) giảm 4,5%.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán điều chỉnh mới, lãnh đạo tài chính Dow Jones American Express (AXP) – cùng với Expedia (EXPE), Bảng xếp hạng IBD cổ phần LPL tài chính (LPLA), Palo Alto Networks (bano) Và giải trí đấu vật thế giới (WWE) – Nằm trong số những cổ phiếu hàng đầu đáng xem vào thứ Hai.

giưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonestáo (AAPL) tăng 0,7% và Microsoft (MSFT) tăng 2,4% trong Thị trường chứng khoán ngày nay.

Microsoft và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Đó là Expedia và Palo Alto Networks Đặc sắc Trong tuần này Hàng gần khu vực mua cây sào.

Elon Musk mua Twitter

Twitter (TWTR) tăng 5,7% sau khi Công ty đã được CEO Tesla Elon Musk đồng ý mua lại Trong một thương vụ trị giá khoảng 44 tỷ đô la. Musk sẽ đặc biệt quan tâm đến công ty sau khi hoàn thành. Tesla (TSLA) Cổ phiếu đã giảm 0,7% hôm thứ Hai.

“Tự do ngôn luận là nền tảng của một nền dân chủ đang hoạt động và Twitter là đấu trường thành phố kỹ thuật số, nơi các vấn đề quan trọng đối với tương lai của nhân loại được thảo luận,” Musk nói trong các ghi chú bằng văn bản.

READ  Chứng khoán toàn cầu vượt đỉnh kỷ lục, đồng đô la tăng trong bối cảnh quan chức Fed tỏ ra diều hâu

“Tôi cũng muốn làm cho Twitter tốt hơn bao giờ hết bằng cách cải tiến sản phẩm với các tính năng mới, tạo ra các thuật toán mã nguồn mở để tăng độ tin cậy, đánh bại chương trình thư rác và xác thực tất cả con người”, anh tiếp tục. “Twitter có tiềm năng to lớn – tôi mong muốn được hợp tác với công ty và cộng đồng người dùng để mở khóa nó.”

Hợp đồng tương lai Dow hôm nay: Lợi tức trái phiếu kho bạc

Sau khi đóng cửa ngày thứ Hai, hợp đồng tương lai của các chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq 100 tăng nhẹ so với giá trị hợp lý. Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống 2,82% vào thứ Hai sau khi đóng cửa ở mức 2,9% vào thứ Sáu. Tuần trước, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đạt mức cao nhất kể từ tháng 12/2018.

Thị trường chứng khoán tiếp tục điều chỉnh: Làm gì bây giờ

Vào thứ Hai, các chỉ số chứng khoán chính cho thấy một động thái tích cực, với các chỉ số chứng khoán chính đảo chiều từ mức giảm sớm để kết thúc với mức tăng vững chắc. Tuy nhiên, triển vọng thị trường chứng khoán hôm thứ Sáu đã bị hạ xuống mức “thị trường đang điều chỉnh” sau khi giảm nhiều hơn.

Thứ Hai là ngày đầu tiên của Thử một đám đông mới. ở giữa thị trường chứng khoán mới điều chỉnh, Nhà đầu tư nên chốt lời và thu thanh khoản. Ngoài ra, theo dõi danh sách các cổ phiếu đang nắm giữ tốt trong thị trường giá xuống là một cách tốt để chuẩn bị cho xu hướng tăng giá tiếp theo của thị trường chứng khoán.

Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà lãnh đạo xu hướng tăng tiếp theo trong khi thị trường vẫn đang điều chỉnh, điều này có thể được thực hiện với Đường lực tương đối. Đường RS đo lường hiệu suất giá của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500. Nếu cổ phiếu hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn, đường RS có xu hướng đi lên. Nếu cổ phiếu hoạt động kém hơn so với thị trường rộng, đường này sẽ cho thấy sự sụt giảm.

READ  Goldman Sachs muốn nhân viên văn phòng làm việc 5 ngày một tuần và các công ty khác có thể làm theo

Thứ hai, bức tranh lớn Chuyên mục nhận xét: “Những người lạc quan về thị trường sẽ ước tính rằng S&P 500 đã phục hồi quanh mức 4200, gần mức mà chỉ số này chạm mức thấp nhất trong tháng 1, tháng 2 và tháng 3. Sự sụt giảm của Nasdaq vào thứ Hai cũng xảy ra gần mức thấp nhất của tháng 2 và tháng 3. Điều này cho thấy thị trường có thể nhận thấy Cổ phiếu đang chạm đáy. Nhưng còn quá sớm để nói. Thị trường trước tiên nên bắt đầu cố gắng đi lên cao hơn. “

Nếu bạn chưa quen với IBD, hãy xem xét hệ thống giao dịch chứng khoánCÓ THỂ SLIM Khái niệm cơ bản. Phân biệt các mẫu biểu đồ Đây là một trong những hướng dẫn đầu tư quan trọng. IBD cung cấp một loạt các Danh sách tăng trưởng cổ phiếuNhư bảng xếp hạngSwingTrader.

Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi, tìm công ty gần hồ sơ điểm muahoặc phát triển màn hình tùy chỉnh trong IBD Market Smith.


Năm cổ phiếu Dow Jones cần theo dõi ngay bây giờ


Dow Jones Mua & Xem: American Express

Dow Jones Financial Stock American Express theo dõi một chiếc cốc có tay cầm 194,45 điểm mua. Cổ phiếu tăng 2% vào thứ Hai, kết thúc khoảng 5% so với mục nhập gần đây nhất.

Xem các cổ phiếu đường sức mạnh tương đối. Giữa đợt phục hồi gần đây, đường RS đang bắt đầu tiếp cận mức cao cũ của nó, có nghĩa là nó lại một lần nữa vượt trội so với thị trường rộng lớn.


Ba cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu cần theo dõi trên CurSthị trường chứng khoán điều chỉnh


Cổ phiếu để xem: LPL, Expedia, Palo Alto, WWE

Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu tài chính LPL vẫn duy trì trên điểm mua là 191,08 trong một chiếc cốc có tay cầm, nhưng mức tăng hai con số đã mờ dần trong lần trượt giá gần đây nhất. Theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Cổ phiếu hôm nay từ IBD, Expedia, Build Mug with Handle, giá 204,08 điểm. Các cổ phiếu đang cố gắng phục hồi đường 50 ngày, nhưng đang đối mặt với một số vấn đề tại mức kháng cự quan trọng này. KHO EXPE 90 trong số 99 đánh giá IBD cho thấy hợp chất lý tưởng, cho mọi Kiểm tra chứng khoán IBD.

READ  Phố Wall tăng sớm sau đợt bán tháo gần đây; Đồng yên giảm so với đồng đô la

An ninh mạng hàng đầu Palo Alto Networks đang tìm thấy sự hỗ trợ rất cần thiết tại đường 50 ngày sau khi kích hoạt tín hiệu bán khứ hồi từ điểm mua 572,77. Cổ phiếu đã tăng gần 5% vào thứ Hai.

Công ty Giải trí Thế giới Giải trí cũng đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh đường trung bình động 50 ngày vào thứ Hai, cắt giảm mức lỗ mạnh xuống chỉ còn 0,3%. Cổ phiếu chỉ dưới 60,94 pips trong một chiếc cốc có tay cầm.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong sự điều chỉnh thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã giảm 0,7% vào thứ Hai, làm tăng thêm mức mất 0,4% của ngày thứ Sáu. Cổ phiếu của gã khổng lồ xe điện hôm thứ Hai đã kết thúc khoảng 13% so với điểm mua 1.152,97 điểm của họ.

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức cao 1.243,49 vào ngày 4 tháng 11, giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở trong Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu Apple ra mắt Cơ sở giảm tổn thất 7% -8% Từ mức dài 176,75 pips ở đáy kép trong những tuần gần đây. Cổ phiếu Apple đã tìm thấy mức hỗ trợ ở đường 200 ngày dài hạn, tăng 0,7% vào thứ Hai.

Công ty dẫn đầu phần mềm Microsoft đã tăng 2,4% vào thứ Hai, nhưng vẫn ở dưới mức 50 và 200 ngày. Cổ phiếu giảm khoảng 20% ​​so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Apple và Microsoft công bố thu nhập trong tuần này.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *