Hợp đồng tương lai Dow Jones: Thị trường phục hồi ngay cả với lợi suất cao ngay bây giờ; Tesla Rival Xpeng On Tap

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Sự phục hồi của thị trường tiếp tục với đà tăng của tuần trước, với một số cổ phiếu blue-chip đưa ra tín hiệu mua. –
XThị trường chứng khoán phục hồi cho thấy khả năng phục hồi khi giá dầu thô tăng và lợi suất trái phiếu kho bạc cao hơn. Đây là nó, cho đến nay. Nhưng đừng tự mãn. Thật khó để thị trường chứng khoán bỏ qua lợi suất trái phiếu kho bạc tăng vô thời hạn, đặc biệt là những tên tuổi tăng trưởng.

Một đợt pullback khiêm tốn có thể là tốt cho các chỉ số chính và các cổ phiếu bluechip. một quả táo (AAPL) và đặc biệt là cổ phiếu Tesla có thể được hưởng lợi từ sự tiện lợi này. Tay cầm cũng sẽ được xây dựng để nvidia (NVDA), đã vươn lên dẫn đầu trong hai tuần qua. Marriott International (bước đều) có tay cầm, nhưng có thể sử dụng đế dài hơn.

Dược phẩm Regeneron (Vùng đất) đã hình thành mức xử lý cao trong khi giao dịch trong vùng mua, mang lại cơ hội thứ hai hoặc cơ hội mua bổ sung. GB Hunt Dịch vụ Vận chuyển (JBHT) kéo xuống một điểm muaNhưng cô ấy đã tìm thấy sự hỗ trợ ở một số điểm.

Thu nhập xpeng

đồng thời, Exping (XPEV) công bố kết quả quý IV sớm vào thứ Hai. Đối thủ cạnh tranh EV. Trung Quốc Mới mẻ (NIO), báo cáo kết quả hỗn hợp vào cuối ngày thứ Năm, cũng sẽ bắt đầu giao chiếc sedan EV sang trọng của mình, ET7, vào thứ Hai. Đây là một phần của một tuần bận rộn đối với các nhà sản xuất ô tô điện ở Trung Quốc, với việc giao hàng cũng có thể vào tháng 3.

Cổ phiếu XPEV và cổ phiếu Nio bị bán tháo mạnh vào thứ Sáu. Điều này một phần là do kết quả và hướng dẫn của Nio, nhưng nó cũng phản ánh những lo ngại mới về việc xóa sổ đối với các cổ phiếu Trung Quốc niêm yết tại Mỹ nói chung.

Tesla (TSLA) Số lượng sản xuất và giao hàng trong quý đầu tiên trên toàn cầu cũng có thể được công bố vào cuối tuần tới.

Cổ phiếu Tesla, JB Hunt và Nvidia đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu Tesla, Regeneron, Nvidia và JBHT có sẵn tại khiếm khuyết 50.

Video bao gồm trong bài viết này đề cập đến một tuần quan trọng khác của thị trường và phân tích Cổ phiếu MAR, Cổ phiếu REGN và Cổ phiếu IBD trong ngày Carlisle (CSL).

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán cho thấy mức tăng khiêm tốn so với mức tăng mạnh trong tuần trước, dựa trên đà tăng mạnh của tuần trước.

READ  Cô phục vụ bị sa thải sau khi một nhóm người Samaritanô tốt bụng để lại cho cô 4.400 đô la tiền boa

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,4% vào tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,8%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 2%. Giá trị vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,5%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã tăng 34 điểm cơ bản vào tuần trước lên 2,49%, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2019. Con số này tăng từ mức thấp nhất ngày 1 tháng 3 là 1,68%. Ngay khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm thậm chí còn tăng nhanh hơn, thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 20 điểm cơ bản. Đường cong lợi suất trái phiếu kho bạc phẳng, đảo ngược ở một số nơi, phản ánh kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất mạnh mẽ và tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại.

Dầu thô Mỹ giao sau tăng gần 12% lên 113,90 USD / thùng trong tuần trước.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,9% vào tuần trước, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tăng 3,5%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,6%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2,3%. Cổ phiếu Nvidia là sở hữu chính của SMH.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 1,9% vào tuần trước và ARK Genomics ETF (ARKG) 2,8%. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng vị trí số một trong số các quỹ ETF của Ark Invest. Ark cũng sở hữu một số cổ phiếu XPEV.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 8,1% trong tuần trước. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (cái nôi) tăng 1,7%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 1,1%, đây không phải là một điều xấu khi giá năng lượng cao hơn. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) 8,8% do giá cao hơn và báo cáo nhà ở yếu. Quỹ năng lượng cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tăng 6,6% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) thực hiện 1,3%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) giảm 0,5%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu của Apple

Cổ phiếu Apple đã tăng 6,55% trong tuần qua lên mức 174,72, điều chỉnh lại đường 50 ngày và xóa mục nhập sớm cho đường xu hướng dốc xuống. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 176,75 đáy đôi Điểm mua hàng. Nhưng cổ phiếu AAPL đã tăng 9 phiên liên tiếp. Lý tưởng nhất là các cổ phiếu sẽ tạm dừng ít nhất trong vài ngày, hoặc cho đến khi chúng hình thành một chỉ báo để giảm rủi ro giảm giá sau khi đột phá.

Các dòng tương đối lực Nó quay trở lại mức kỷ lục, phản ánh hiệu suất mạnh mẽ của cổ phiếu Apple so với chỉ số S&P 500. Đường RS là đường màu xanh lam trong các biểu đồ có sẵn.

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã tăng 11,6% trong tuần trước lên 1010,64, sau khi tăng 13,8% trong tuần trước. Điểm mua hàng chính thức là 1.208,10, theo Phân tích MarketSmithvới một đường xu hướng nông cung cấp mục nhập thấp hơn một chút xung quanh 1150.

Cổ phiếu đã mất một phần nhỏ vào thứ Sáu, nhưng sau khi tăng trong tám phiên liên tiếp. Lý tưởng nhất là cổ phiếu TSLA sẽ nghỉ ngơi và tạo thành một tay cầm ổn định về độ sâu đế cốc Để các đường trung bình động bắt kịp. Đường 50 ngày vẫn đang trong xu hướng giảm.

READ  Không còn cách nào khác ngoài việc vươn lên: Việt Nam dẫn đầu làn sóng tiền điện tử toàn cầu

Cổ phiếu Tesla đã tăng tốt hơn nhiều so với hầu hết các cổ phiếu khác với tỷ lệ P / E ở mức 3 chữ số. Nhưng điều này vẫn là một nguyên nhân gây lo ngại khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng.

Tesla có khả năng sẽ công bố thêm một quý giao hàng kỷ lục cho quý đầu tiên, có thể sớm nhất là vào thứ Sáu, ngày 1 tháng Tư.


Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?


Nvidia cổ phiếu

Cổ phiếu Nvidia tăng 4,7% lên 276,92 trong tuần trước, hồi sinh chất bán dẫn sau mức tăng gần 20% trong tuần trước. Vào thứ Năm, cổ phiếu đã thoát khỏi các ngưỡng kháng cự ngắn hạn, cung cấp một mục tiêu vững chắc. Chỉ ở giữa phía bên phải của sự củng cố sâu với điểm mua tiềm năng 346,57, cổ phiếu NVDA có thể sử dụng một tay cầm. Cổ phiếu Nvidia có thể cần được nâng lên một chút để tạo thành một tay cầm thích hợp, với điểm giữa ở trên điểm giữa của đế.

Cổ phiếu Marriott

Cổ phiếu của Marriott đã tăng 0,2% trong tuần trước lên 171,52. Cổ phiếu sụt giảm vào thứ Sáu với 173,54 lần nhập sớm. Sau khi bùng nổ với một số cổ phiếu du lịch khác vào đầu tháng Hai, cổ phiếu của MAR bị bán tháo trong Chiến tranh Nga-Ukraine. Phục hồi theo hình chữ V. Điểm mua 173.54 nằm ngay trên đỉnh của “tay cầm”, điều này không thuận tiện vì việc cố định cần thêm một tuần để tạo thành một cơ sở thích hợp. Ngoài ra, mục nhập gần với điểm mua trước đó không còn giá trị nhưng vẫn đáng chú ý.

Cổ phiếu Regeneron

Sau khi tăng mạnh trong hai tuần qua, cổ phiếu REGN đã giảm 0,8% xuống 680,03 vào tuần trước, tạo ra một mức tăng cao hơn trong vùng mua tại cơ sở phẳng. Cổ phiếu Regeneron vẫn trên 673,96 điểm mua, hiện có vẻ an toàn hơn nhiều sau lần dừng cuối cùng. Cổ phiếu REGN đã thanh lý các mục sớm gần 636 và 645.

Cổ phiếu JBHT

Cổ phiếu JB Hunt giảm 2,7% xuống 209,19, giảm trong vài phiên sau khi bứt phá mạnh vào ngày 6/3. Mức giảm tương đối nhẹ nhàng, điều này không gây ngạc nhiên khi giá năng lượng tăng cao trong nhiều ngày qua. Nhưng cổ phiếu JBHT đã giảm xuống dưới 208,97 điểm mua của cơ sở không đổi vào cuối tuần trước, nhưng vào thứ Sáu đã tăng trở lại từ đường 21 ngày để quay trở lại vùng mua. Các nhà đầu tư có thể mua công ty vận tải đường bộ tại đây hoặc chờ cổ phiếu JBHT phá vỡ xu hướng giảm ngắn hạn bằng cách đạt mức cao nhất hôm thứ Năm là 213,29.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi có một tuần tốt đẹp, với Nasdaq phục hồi mạnh mẽ và S&P 500 lấy lại chuỗi 200 ngày. Chỉ số Dow Jones đang tiến gần đến đường 200 ngày. Russell 2000 giảm một cách khiêm tốn.

Điều ấn tượng là Nasdaq nói riêng đã có thể tăng mạnh trong hai tuần qua bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc tăng trong thời gian đó. Thật khó tin rằng cổ phiếu tăng trưởng có thể tiếp tục tăng giá nếu lợi suất trái phiếu tiếp tục tăng với tốc độ nhanh như vậy. Nhưng nó có thể được nói cách đây một tuần.

READ  Chứng khoán châu Á hoảng loạn trước sự sụt giảm bất ngờ của vàng

Tuy nhiên, các chỉ báo chính đôi khi bỏ qua việc tăng lãi suất trong một thời gian để không xảy ra.

Phần lớn sức mạnh của chỉ số Nasdaq tuần trước được phản ánh mạnh mẽ qua mức tăng mạnh của các công ty lớn như Apple, Tesla, Nvidia và Google Parent bảng chữ cái (Google). Sự sụt giảm của ARKK vào tuần trước, mặc dù tương đối khiêm tốn, cho thấy lợi suất trái phiếu kho bạc cao hơn có thể bắt đầu đè nặng lên các cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao.

Một điều đáng lo ngại là nếu các công ty lớn này thua lỗ, các cổ phiếu tăng trưởng sẽ bị bán ra mạnh, đặc biệt là các cổ phiếu loại ARKK.

Tuy nhiên, sự sụt giảm của thị trường khiêm tốn sẽ giúp Tesla, Nvidia, Apple và nhiều cổ phiếu khác định hình và cho phép đường trung bình động của họ bắt kịp. Nó cũng sẽ làm giảm nguy cơ trượt giá nghiêm trọng hơn trên thị trường.

Mặt khác, cổ phiếu JBHT có thể sử dụng một số sức mạnh thị trường, hoặc thậm chí có thể hạ giá năng lượng.

Cổ phiếu năng lượng và hàng hóa tiếp tục mạnh. Có một vài trong số họ ở trong hoặc gần các khu vực thu mua, chẳng hạn như Cuộc thi chạy xăng dầu (MPC), Civitas (CIVI), vỏ sò (cò mồi) Và một con ngựa (một con ngựa), nhưng nhiều lĩnh vực khác đã kéo dài hoặc tụt hậu trong những tháng gần đây.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Các nhà đầu tư được cho là đã tăng tỷ lệ mua vào trong tuần qua, tận dụng các cơ hội mua mới. Nhưng các nhà đầu tư có thể chờ xem liệu thị trường có phục hồi và tạo ra một loạt thiết lập mới hay không.

Làm việc trên các danh sách theo dõi này, tập trung vào các cổ phiếu có thể truy cập vào các chốt và điểm mua khác.

Nếu thị trường tăng và sau đó đi lên cao hơn, bạn sẽ có thể nhảy vào các đột phá và mục nhập sớm. Nếu các chỉ số chính giảm sâu hơn và phá vỡ các đường 50 ngày, mức độ hiển thị của bạn sẽ không cao lắm.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu lãi nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

5 cổ phiếu gần điểm mua tăng mạnh

Các hãng hàng không Green Turn? Ngành công nghiệp đang hướng tới nhiên liệu sinh học, pin và hydro

Người chiến thắng S&P 500 của Thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *