Hợp đồng tương lai Dow: khả năng phục hồi của thị trường trên đà tăng; Apple, Tesla, năm chipset này có thể sử dụng cái này

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi có một tuần nói chung tích cực, với Nasdaq và các công ty nhỏ hơn dẫn đầu.
XNhưng với các chỉ báo chính ở mức kháng cự sau khi tăng mạnh gần đây, thị trường phục hồi cho thấy sự phục hồi trong bối cảnh một số tiêu đề trái chiều.

kho để xem

Cổ phiếu chip đang tăng trở lại, đây là một dấu hiệu tích cực cho bất kỳ đợt tăng giá nào trên thị trường. hệ thống điện nguyên khối (MPWR), Quân giải phóng Kosovo (KLAC), Thiết bị tương tự (ADI), Công nghệ trục (ACLS) Và cây quỳ (trên tôi), nhưng hiện đang ở trong vùng đất không người, kéo dài từ những lối vào ban đầu nhưng ít hơn so với truyền thống mua điểm.

táo (AAPLNó có thể vẫn nằm trong phạm vi đầu vào sớm, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn chờ xem liệu cổ phiếu AAPL có thể hình thành một đợt xử lý hay không.

Cổ phiếu Tesla đã bán hết vào thứ Sáu, nhưng gã khổng lồ xe điện cần nghỉ ngơi. Trong khi đó, California cáo buộc DMV Tesla (TSLAQuảng cáo sai sự thật trong việc thúc đẩy chế độ lái tự động và lái xe hoàn toàn tự động.

cuối cùng, Độ C (CELH) Anh ấy đã được quét nhiệt sau khi đã tăng rất nhiều trong những ngày và tuần gần đây. Nhà Đầu Tư Nên Làm Gì Với Cổ Phiếu CELH với Thu Nhập Thứ Ba?

Cổ phiếu MPWR đang chạy Lãnh đạo dài hạn của IBD. Cổ phiếu KLAC nằm trong danh sách theo dõi dài hạn của các nhà lãnh đạo. CELH, Công nghệ Axcelis, Onsemi, KLA và Công nghệ nguyên khối đều chia sẻ trong khiếm khuyết 50. Cổ phiếu ADI, Onsemi và Nguồn điện nguyên khối nằm trong một phạm vi IBD Big Cap 20. Cổ phiếu ACLS là cổ phiếu IBD hôm thứ Sáu. Nguồn và BẬT nguyên khối là cổ phiếu của ngày đầu tuần.

Video bao gồm trong bài viết này thảo luận và phân tích chuyển động thị trường Dược phẩm Vertex (VRTX), EQT (EQT) và cổ phiếu ACLS.


Nasdaq để mua: 5 để xem ngay bây giờ


Thu nhập Berkshire

Berkshire Hathaway (BRKBLợi nhuận hoạt động tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái lên 9,28 tỷ USD. Tuy nhiên, tập đoàn Warren Buffett đã lỗ ròng 43,8 tỷ USD. Điều này phản ánh khoản đầu tư mất 53 tỷ USD, trong bối cảnh thị trường chứng khoán lao dốc xuống mức thấp nhất vào tháng Sáu.

Berkshire chỉ mua lại 1 tỷ USD cổ phiếu của mình trong quý thứ hai, giảm so với mức 3,2 tỷ USD trong quý đầu tiên. Thay vào đó, Berkshire đã được tải Dầu mỏ bí ẩn (OXY).

Công ty của Buffett vẫn còn 105,4 tỷ USD tiền mặt vào cuối tháng 6 so với 106,3 tỷ USD vào cuối tháng 3.

Cổ phiếu BRKB giảm 2,8% trong tuần trước xuống 292,07, giao dịch giữa đường 200 ngày và 50 ngày. Cổ phiếu Berkshire đã tăng trở lại từ mức thấp nhất trong tháng 6 nhưng vẫn còn cách xa mức đỉnh cuối tháng 3 là 362,10.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow Jones mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live

READ  Để xoa dịu thị trường, BoE sẽ mua trái phiếu trên 'bất kỳ quy mô nào cần thiết'

thị trường chứng khoán tăng

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,1% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 2,15%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 1,9%.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 20 điểm cơ bản lên 2,84%, bao gồm 16 điểm cơ bản vào thứ Sáu sau Báo cáo việc làm hấp dẫn. Tỷ lệ tăng lãi suất 75 điểm cơ bản vào ngày 21 tháng 9 đã tăng lên 2/3 từ khoảng 40% trước khi có dữ liệu việc làm.

Dầu thô kỳ hạn của Mỹ giảm 9,7% trong tuần xuống 89,01 USD / thùng, chạm mức thấp nhất kể từ trước khi Nga xâm lược Ukraine vào cuối tháng Hai.

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng trở lại 2,9% vào tuần trước, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) giảm 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 3,7%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2,7%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) đã tăng 0,5% trong tuần trước. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (giá đỡ) tăng 0,15%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 3,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,2%, lần tăng thứ bảy liên tiếp trong tuần. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) với 6,8% và ETF SPDR tài chính)XLF) giảm 0,1%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) giảm 0,7%, bất chấp sức mạnh của công nghệ sinh học.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng gần 11% vào tuần trước và ARK Genomics ETF (ARKG) 10,5%. Cổ phiếu Tesla vẫn là quyền sở hữu chính trên Ark Invest ETFs.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


kho chip

Cổ phiếu Power nguyên khối đã tăng gần 15% lên 532,33 vào tuần trước nhờ thu nhập ổn định. Các nhà đầu tư có thể đã mua được cổ phiếu MPWR vào khoảng chênh lệch thu nhập ngày 2 tháng 8, vì điều này đã loại bỏ một số vùng kháng cự khác. Nhưng tính đến cuối ngày thứ Sáu, cổ phiếu nguyên khối cao hơn 17% so với đường 200 ngày và 24% trên đường 50 ngày. Các Đường lực tương đối Nó đã ở mức cao, cho thấy sự vượt trội của cổ phiếu MPWR so với Chỉ số S&P 500. Cổ phiếu có 580,10 điểm mua từ mức cố định vào cuối tháng 11. Nhưng lý tưởng nhất, các cổ phiếu sẽ tạm dừng và hình thành một chỉ báo. Điều này sẽ cung cấp một mục nhập thấp hơn và cũng cho phép các đường trung bình động bắt kịp một số mặt bằng.

Đó là câu chuyện tương tự đối với các cổ phiếu Axcelis, Onsemi và KLAC, tất cả đều đã tăng trong hai tuần qua, hiện kéo dài từ mức trung bình động nhưng thấp hơn so với các đột phá truyền thống. Cổ phiếu của ADI cũng vậy, mặc dù thu nhập từ phần cứng tương tự sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 8.

Cổ phiếu của Apple

Cổ phiếu Apple tăng 1,75% lên 165,35, tuần tăng thứ năm liên tiếp. Các nhà đầu tư có thể đã mua cổ phiếu của AAPL khi nó thanh lý chuỗi 200 ngày vào ngày 29 tháng 7 sau khi có thu nhập. Ở mức 3,7% trên đường 200 ngày, hành động vẫn có thể được thực hiện như thu nhập ban đầu. Đường RS cho cổ phiếu Apple đã ở mức cao nhất mọi thời đại. Điểm mua chính thức là 183,04, nhưng tay cầm, ở mức hiện tại hoặc cao hơn một chút, sẽ rất hấp dẫn.

READ  Cổ phiếu Twitter tăng hơn 25% sau khi Elon Musk mua lại 9% cổ phần của công ty truyền thông xã hội

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã giảm 6,6% xuống 864,51 vào thứ Sáu, giảm 3% trong tuần vì nó đã xóa bỏ phần lớn chuỗi 7 ngày chiến thắng. Điều này cũng đẩy cổ phiếu xuống dưới đường 200 ngày. Nhưng nếu cổ phiếu TSLA có thể giữ một vài ngày xung quanh mức hiện tại, thì mức tăng trên mức cao nhất của ngày thứ Năm là 940,82 có thể cung cấp một mục nhập vững chắc. Nó sẽ quá thấp đối với một tay cầm truyền thống.

Tại cuộc họp thường niên của Tesla vào tối thứ Năm, các cổ đông đã thông qua việc chia cổ phiếu 3 tặng 1, một động thái đã được mong đợi từ lâu. Sự phân chia thực sự sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Tại cuộc họp thường niên, CEO Elon Musk đã nói rất dài về triển vọng của Tesla, nhưng không nói bất cứ điều gì thú vị. Câu chuyện Twitter đang diễn ra của Elon Musk có thể ảnh hưởng đến cổ phiếu TSLA.

Các chuyên gia pháp lý nói Twitter (TWTR) có một trường hợp mạnh mẽ rằng Musk nên tiếp tục với 54,20 đô la cho mỗi lần mua lại cổ phiếu. Thử nghiệm của Musk-Twitter sẽ diễn ra vào tháng 10. Giữa các hồ sơ pháp lý mới nhất, cổ phiếu TWTR đã tăng 3,6% lên 42,52 vào thứ Sáu, phục hồi chuỗi 200 ngày và đạt mức tốt nhất trong gần ba tháng.

Trong khi đó, Bộ Ô tô California ngày 28/7 cáo buộc gã khổng lồ ô tô điện đã lừa dối khách hàng về khả năng lái tự động và FSD của mình, theo hồ sơ được Los Angeles Times đưa tin lần đầu. Nhưng nếu DMV của nhà nước thắng kiện, họ sẽ chỉ yêu cầu Tesla sửa đổi quảng cáo và tiếp thị của mình.


Tesla vs. BYD: Sự bùng nổ của Người khổng lồ EV Trung Quốc vươn ra toàn cầu


tỷ lệ phần trăm cổ phiếu

Cổ phiếu C đã chứng kiến ​​một sự phá vỡ lớn kể từ khi nó vượt qua đường 200 ngày vào ngày 5 tháng 7. Tin tức nổ ra vào ngày 1 tháng 8 rằng PepsiCo (PEP) đang nắm giữ một lượng lớn cổ phần trong CELH và sẽ là nhà phân phối chính cho hãng sản xuất nước tăng lực.

Vào thứ Sáu, cổ phiếu CELH đã giảm 9% xuống 98,62, mặc dù đã bật khỏi đường 10 ngày và vẫn tăng gần 11% trong tuần. Điểm phần trăm sẽ tăng từ S&P 600 nhỏ lên S&P MidCap 400. Nhưng ít quỹ tương hỗ và ETF theo dõi quỹ vốn hóa trung bình so với S&P 600, do đó, kết quả là ít quỹ chỉ số có thể sở hữu cổ phiếu CELH hơn. Ngoài ra, người dẫn đầu về nước tăng lực đồ uống quái vật (MNST) giảm 5% vào thứ Sáu do thu nhập yếu.

Phần trăm thu nhập sẽ đến hạn vào thứ Ba, vì vậy các nhà đầu tư cần phải đưa ra quyết định. Nếu bạn mua cổ phiếu CELH gần ngưỡng 200 ngày hoặc vùng kháng cự quanh 72, bạn vẫn có rất nhiều hỗ trợ. Bạn có thể chọn chốt một phần lợi nhuận. Đối với những người đã mua một gói gia hạn, chẳng hạn như trong Pepsi News vào thứ Hai, bạn có thể có một chút bảo vệ hoặc bạn có thể ngồi trên một khoản lỗ bị ràng buộc về kết quả. Tỷ lệ phần trăm cổ phiếu có xu hướng ảnh hưởng nhiều đến thu nhập.


Công nghệ sinh học tạo ra động thái tăng giá đối với thu nhập, thu hút 5 cổ phiếu

READ  Cổ phiếu đóng cửa cao hơn trong ngày thứ hai khi biên bản cuộc họp của Fed chỉ ra các đợt tăng lãi suất nhỏ hơn sắp tới

Phân tích thị trường tăng

Đó là một tuần hỗn hợp cho sự phục hồi của thị trường chứng khoán. Cổ phiếu tăng trưởng và doanh nghiệp nhỏ dẫn đầu trong khi chỉ số Dow Jones và S&P 500 ít thay đổi

Nhưng với sự gia tăng của thu nhập và một báo cáo việc làm rầm rộ cho thấy lãi suất của Fed sẽ tăng mạnh trong thời gian dài hơn, cuộc biểu tình có thể đã kích hoạt thị trường bán tháo vào cuối tuần trước sau khi chứng khoán tăng lên mức kháng cự. Nhưng họ đã dừng lại, ít nhất là. Công việc của ngày thứ Sáu đặc biệt đáng khích lệ.

Nasdaq ở trên mức cao của nó vào đầu tháng 6, nhưng đang tiếp cận đường xu hướng bắt đầu từ đầu năm. Russell 2000 đạt mức cao nhất vào đầu tháng 6 trong khi S&P 500 và Dow Jones vẫn đang hoạt động ở mức quan trọng đó.

Sẽ đáng để tạm dừng lâu hơn hoặc rút tiền khiêm tốn. Sự phục hồi của thị trường đã trải qua một chặng đường dài, với phần lớn đà tăng đến từ khối lượng giao dịch tương đối nhẹ.

Trong khi đó, nhiều cổ phiếu blue-chip hoặc các nhà lãnh đạo tiềm năng có thể sử dụng thời gian nghỉ. Các chỉ số chính tạm dừng hoặc đảo chiều sẽ tạo cơ hội cho những thứ như Sức mạnh nguyên khối và Onsemi hình thành các chốt, tạo ra ít mục nhập hơn và để các đường trung bình bắt kịp.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với cổ phiếu của Apple, Tesla và nhiều công ty khác.

Dẫn đầu thị trường đang mở rộng. Công nghệ sinh học, chip, hàng không vũ trụ / quốc phòng, năng lượng mặt trời, thép và năng lượng, … đang thể hiện sức mạnh của chúng.

Đây là những dấu hiệu đáng mừng. Nhưng điều này vẫn có thể là một xu hướng tăng điểm cho một thị trường con gấu cuối cùng mất dần đi.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Các nhà đầu tư nên chơi thị trường này, nhưng không phải cho tất cả các quả bóng. Vẫn có những lý do để thận trọng đối với thị trường hiện tại. Tại bất kỳ thời điểm nào, không có nhiều cổ phiếu phát ra tín hiệu mua, trong khi các chấn động và sự luân chuyển ngành có thể gây khó khăn cho việc nắm giữ vị thế.

Vì vậy, hãy bổ sung độ phơi sáng một cách cẩn thận. Vẫn có một lập luận cho việc thu lợi nhuận một phần.

Xây dựng danh sách theo dõi của riêng bạn. Đảm bảo tạo một mạng lưới rộng khắp để bạn có thể xác định các nhà lãnh đạo tiềm năng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Người tiêu dùng Mỹ sẽ không dừng lại, nhưng chi tiêu đang thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *